Xu Hướng 3/2023 # Cách Tạo Custom Gestures Trên Iphone 4S Và Sử Dụng Nó # Top 4 View | Utly.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Cách Tạo Custom Gestures Trên Iphone 4S Và Sử Dụng Nó # Top 4 View

Bạn đang xem bài viết Cách Tạo Custom Gestures Trên Iphone 4S Và Sử Dụng Nó được cập nhật mới nhất trên website Utly.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Cách tạo một Custom Gestures và sử dụng nó trên iPhone 4S

Tùy biến cử chỉ là một trong những tính năng được ít người biết đến của iOS. Nó mới chỉ được tích hợp từ iOS 5 trở lên và có sẵn trong iPhone, iPod Touch,và iPad. Với tính năng tùy biết cử chỉ, bạn có thể tạo ra những cử chỉ của tay trên màn hình cảm ứng cho riêng bạn và bạn có thể sử dụng những cử chỉ này cho đến khi chán thì thôi. Bạn cũng có thể thực hiện những cử chỉ đó lặp đi lặp lại trên màn hình cảm ứng cho đến khi bạn thực hiện nó thành thục. Nếu bạn vẫn không rõ thì bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách tạo Custom Gestures trên

Bước 1: Bạn mở màn hình chủ lên. Bạn chỉ cần nhấn vào nút Home trên iPhone của bạn là bạn có thể mở màn hình chủ.

Bước 2: Bạn chạm vào biểu tượng của Settings để mở menu cài đặt (biểu tượng có nhiều hình bánh răng trên nền màu xám)

Bước 3: Mở tùy chọn General. Bạn có thể tìm thấy tùy chọn General trong menu Settings bằng cách cuộn xuống. Khi bạn tìm thấy nó, chạm vào để mở menu này lên.

Bước 4: Mở tùy chọn Accessibility. Cuộn xuống và bấm vào phần Accessibility để mở menu này lên.

Bước 5: Tới phần Physical & Moto. Cuộn xuống và tìm phần Physical & Moto. Chạm vào tùy chọn Assistive Touch.

Assistive Touch là một chức năng trong iOS cho phép bạn tiếp tục sử dụng của bạn ngay cả khi iPhone của bạn gặp rắc rối với màn hình cảm ứng.

Bước 6: Khi menu Assistive Touch được mở ra, bạn gạt nút trạng thái sang ON để kích hoạt tính năng Assistive Touch lên. Nếu bạn thấy một hình vuông nhỏ ở giữa có một hình tròn nhỏ xuất hiện ở trên góc màn hình của bạn, thì có nghĩa là Assistive Touch đã được kích hoạt.

Phần 2: Tạo một cử chỉ mới cho riêng bạn

Bước 1: Vẫn ở trong menu Assistive Touch đó, bạn tìm đến phần Custom Gestures và chạm vào “Create New Gesture”.

Bước 2: Sau đó, màn hình New Gesture sẽ được mở ra, đây là khu vực nơi mà bạn có thể vẽ cử chỉ của bạn, cử chỉ của bạn có thể là một cú chạm hoặc vuốt màn hình. Bạn cũng có thể tạo một cử chỉ đa chạm bằng cách vẽ lên đó một chuỗi các cử chỉ.

Để tạo một cử chỉ mới, bạn chạm hoặc vuốt tùy thích trên không gian màu trắng của New Gesture. Khi bạn chạm hoặc vuốt lên đó, bạn sẽ thấy cử chỉ của bạn được vẽ lại lên màn hình để bạn dễ hình dung.

Bước 3: Hoàn thành việc vẽ các cử chỉ. Vuốt hoặc chạm vào một số chỉ tiết để làm cho cử chỉ của bạn là một cử chỉ đa chạm nếu bạn muốn. Khi bạn đã hoàn thành việc vẽ và ghi lại cử chỉ với cách chạm và vuốt lên màn hình, bạn kết thúc việc vẽ cử chỉ mới bằng cách bạn bấm vào nút Stop ở phía dưới bên phải của màn hình.

Bước 4: Bạn hoàn tất việc tạo một cử chỉ mới bằng cách lưu cử chỉ đó lại. Chạm vào nút Save ở phía trên bên phải của màn hình. Sau đó, có một cửa sổ yêu cầu bạn đặt tên cho cử chỉ mới này. Bạn gõ tên theo ý thích của bạn và bấm vào nút Save. Ở hình bên dưới, chúng tôi lưu tên nó là Sample.

Bước 5: Sau khi lưu, bạn có thể nhìn thấy cử chỉ bạn vừa tạo ở trong phần Custom Gesture.

Bước 6: Lặp lại các bước trên nếu bạn muốn tạo thêm nhiều cử chỉ mới theo ý thích của bạn.

Bước 1: Mở một ứng dụng nào đó. Nó có thể làm một ứng dụng văn phòng hay một trò chơi hoặc bất cứ ứng dụng nào trên iPhone của bạn.

Bước 2: Mở Assistive Touch. Bạn có nhớ hình vuông nhỏ nhỏ xuất hiện khi bạn kích hoạt Assistive Touch không? Bạn chạm vào nó để mở nó lên.

Bước 3: Một menu sẽ xuất hiện và ở đó có các biểu tượng để bạn có thể truy cập nhanh vào menu tương ứng nhanh chóng. Các cử chỉ bạn vừa tạo sẽ ở mục Favorites. Chạm vào nó để bạn có thể nhìn thấy chúng.

Bước 4: Thực hiện cử chỉ đó ở ứng dụng bạn vừa mở. Từ danh sách các cử chỉ, bạn chạm biểu tượng ở trên tên cử chỉ. Khi đó, một vòng tròn nhỏ mờ sẽ xuất hiện ở các điểm khởi đầu của việc chạm hay vuốt của cử chỉ.

Bước 5: Nếu bạn không muốn sử dụng những cử chỉ đó nữa, bạn chạm vào ô vuông nhỏ (biểu tượng của Assistive Touch) một lần nữa để đóng nó. Sau đó, bạn có thể tiếp tục sử dụng iPhone của bạn bình thường.

Cách Mở Điểm Truy Cập Cá Nhân Trên Iphone 4S Và Cách Dùng

Hướng dẫn mở điểm truy cập cá nhân iphone 4s và cách sử dụng

Có lẽ có rất nhiều người sử dụng các thiết bị di động Android không còn thấy lạ lẫm gì đối với việc một chiếc điện thoại có thể trở thành một điểm truy cập mạng, phương thức này cực kỳ có ích để phục vụ cho công việc hoặc giải trí ở những nơi không có kết nối mạng.

Đầu tiên iPhone 4s của các bạn cần phải có mạng 3G và chỉ có dùng 3G mới có thể phát wifi được thôi.

Bước 1 : Trên iPhone các bạn vào mục Setting hay còn gọi là Cài đặt

Bước 2 : Với iPhone 4s sử dụng hệ điều hành iOS 7 vào mục Cellular tồi chọn tiếp Personal Hostpost.

Đối với iPhone 4s chạy iOS 6 trở xuống thì sau khi vào mục Setting sẽ thấy ngay mục Personal Hostpost và chọn luôn.

Bước 3 : Ở mục Personal Hostpost các bạn chuyển chế độ từ Off sang ON.

Bước 4 : Với hệ điều hành iOS 7 các bạn sẽ chọn vào mục Wifi và nhấn chọn tên mạng mình muốn phát.

Tiếp theo các bạn sẽ cần phải nhập password và máy nào muốn sử dụng mạng wifi sẽ phải đánh mật khẩu này vào.

Bước 5 : Với iPhone 4s sử dụng hệ điều hành iOS 6 khi đã bật chế độ On ở mục Personal Hostpost bạn sẽ nhận được yêu cầu như trong hình “Turn on Wi-Fi and Bluetooth. Tiếp theo bạn chọn đồng ý để mở mạng wifi và quá trình phát sóng wifi sẽ được tiến hành.

Sau đó nhấn vào Wi-Fi password để tiến hành điền mật khẩu, những máy khác cũng sẽ phải điền mật khẩu này để tiến hành thiết lập kết nối.

Khi phát hiện có máy khác kết nối Wifi bạn sẽ nhìn thấy ở trên màn hình iPhone số kết nối vào mạng mà mình đã phát.

Lưu ý : khi không sử dụng nữa thì các bạn nhớ tắt điểm truy cập mạng hay còn gọi là trạm phát wifi đi để tiến kiệm pin và phí phải trả cho dịch vụ 3G.

Vậy là dù bạn ở bất cứ đâu miễn là có thể bắt được sóng 3G thì chiếc điện thoại iPhone 4s của bạn đều có thể trở thành trạm phát sóng wifi với điểm truy cập cá nhân trên iphone 4s cho những thiết bị khác không bắt được sóng.

Khắc Phục Lỗi Iphone 4 4S 5 5S 6 6 Plus Bắt Wifi Yếu Kém

Khi gặp lỗi iphone bắt wifi yếu này hầu như máy sẽ không kết nối mạng được hoặc kết nối mạng như mạng chạy rất chậm, hầu như không sử dụng được.

Những biểu hiện khi gặp tình trạng iphone bắt wifi kém:

+ Nút On/Off của wifi bị mờ

+ Bắt được wifi nhưng hầu như chỉ có 1 cột sóng và lúc có lúc không.

+ Cùng một mạng wifi nhưng những máy khác bắt được bình thường nhưng máy bạn thì không kết nối được.

+ Vào được wifi nhưng máy không truy cập mạng được.

+ Điển hình như lỗi Iphone 6 bắt wifi yếu kém lúc chập chờn hiện nay xảy ra rất nhiều.

Nguyên nhân iphone 4 4s 5 5s 6 6s plus bắt wifi yếu kém và cách khắc phục:

+ Có thể là do sóng wifi xung quanh bạn quá yếu. Bạn có thể kiểm tra lại và reset modem wifi

+ Một nguyên nhân khác nữa là máy bạn đang xài IOS cũ, bạn hãy thử cập nhật lên phiên bản mới nhất thử xem.

+ Nếu như những cách trên vẫn không khắc phục được tình trạng này thì có thể máy bạn đã bị hư wifi do lỗi trên main hoặc bị hư ic wifi, hãy đem máy ra trung tâm sửa điện thoại uy tín Minh Phát Mobile để những nhân viên kĩ thuật ở đây kiểm tra và khắc phục tình trạng iphone bắt wifi yếu kém này cho bạn.

+ Là trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín lâu năm ở thành phố Hồ Chí Minh.

+ Đội ngũ kĩ thuật viên có tay nghề chuyên môn cao, nhiệt tình trong công việc và có tinh thần trách nhiệm cao.

+ Linh kiện thay thế đảm bảo zin chính hãng 100%.

+ Bạn sẽ được kiểm tra lỗi hoàn toàn miễn phí và sửa chữa thay thế lấy liền tại chỗ.

Địa chỉ trung tâm: 830/1A Sư Vạn Hạnh, P.13, Quận 10, thành phố Hồ Chí Minh.

Liên hệ Sang: 0968 60 50 60 – 0969 222 122

***Minh Phát Mobile – Uy tín – Chất lượng – Nhanh chóng***

Comments

Cách Sử Dụng Iphone 6S Cũ Hiệu Quả

Bạn may mắn là người được sở hữu sản phẩm iPhone 6S cũ được nhiều người dùng yêu thích. Tuy nhiên, bạn đã biết cách sử dụng iphone 6S cũ hiệu quả để bảo vệ và giữ gìn tốt nhất chiếc điện thoại này. Bài viết hôm nay sẽ mách bạn những tip khá hữu ích để biết hướng dẫn sử dụng iPhone 6S như thế nào cho đúng cách.

Cách sử dụng iPhone 6S cũ hiệu quả

iPhone 6S cũ là chiếc điện thoại được đánh giá rất cao từ thiết kế đến cấu hình mạnh mẽ so với sản phẩm tiền nhiệm iPhone 6 cũ. Bởi nó được cải tiến rất nhiều các tính năng mới mẻ như tính năng 3D Touch, cảm biến vân tay siêu nhạy chỉ 0.3S và rất nhiều tính năng khác vô cùng hấp dẫn.

Cách sử dụng iPhone 6S cũ hiệu quả cũng là câu hỏi được rất nhiều người dùng quan tâm và tìm kiếm. Hãy tham khảo bài viết của chúng tôi để có cách sử dụng tốt nhất.

Hướng dẫn sử dụng iPhone 6S cũ hay nhất

1.Thiết lập bảo vệ cho iPhone 6S cũ

Điều trước nhất khi bạn sở hữu thiết bị iPhone 6S cũ bạn cần nghĩ đến là thiết lập những chức năng bảo vệ cơ bản cho thiết bị. Sau đó bạn cần tạo cho mình một tài khoản Apple ID riêng. Bởi lẽ với bất cứ dòng sản phẩm iOS nào, nếu không có tài khoản iCloud (Apple ID) thì thiết bị sẽ chỉ được coi như một chiếc điện thoại vô chức năng, iPhone 6S cũ cũng không ngoại lệ.

2. Thiết lập cài đặt cơ bản của iPhone 6S cũ

Thông thường, khi mua iPhone 6S cũ và iPhone 6S Lock từ các cửa hàng tin cậy về, thiết bị của bạn đã được cài đặt một vài ứng dụng cơ bản. Bạn cũng có thể thiết lập cài đặt mạng hay cài đặt nhạc chuông riêng cho máy. Nên đảm bảo iPhone 6S cũ đang được chạy hệ điều hành bản mới nhất, bằng cách tìm hiểu trong phần Cài đặt chung. Tuy nhiên, bạn có thể cài đặt thêm những ứng dụng mà bạn quan tâm.

3. Chuyển dữ liệu từ thiết bị di động cũ sang iPhone 6S cũ

Thiết bị iPhone 6S cũ bạn đã đồng bộ lên iCloud hay sao lưu qua iTunes, thì việc bây giờ đơn giản là đồng bộ chúng với thiết bị iPhone 6s mới. Còn nếu như thiết bị cũ là Android, bạn có thể tải những dữ liệu ấy vào máy tính, sau đó bạn tiến hành sao chép sang iPhone 6S cũ.

4. Những lưu ý khi sạc pin của iPhone 6S cũ

Thiết bị di động khi mới mua về, ở những lần sạc đầu tiên, bạn cần hết sức chú ý, bởi nếu những lần này bạn sạc không đugs cách, rất có thể sẽ ảnh hưởng đến tuối thọ pin sau này. Bạn cần tham khảo để biết chính xác những gì cần thiết, ví dụ ở 3 lần sạc đầu phải sạc đủ liên tục 8h, còn các lần sau chỉ cần thiết bị đầy pin là ngắt sạc.

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Tạo Custom Gestures Trên Iphone 4S Và Sử Dụng Nó trên website Utly.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!