Xu Hướng 3/2023 # Cách Tận Dụng Siri Để Sử Dụng Spotify Hiệu Quả, Đơn Giản Hơn Trên Ios # Top 4 View | Utly.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Cách Tận Dụng Siri Để Sử Dụng Spotify Hiệu Quả, Đơn Giản Hơn Trên Ios # Top 4 View

Bạn đang xem bài viết Cách Tận Dụng Siri Để Sử Dụng Spotify Hiệu Quả, Đơn Giản Hơn Trên Ios được cập nhật mới nhất trên website Utly.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Cách điều khiển Spotify bằng tiếng nói trên Siri

Để sử dụng Spotify với Siri các bạn cài đặt update trên appstore, sau đó thử đòi hỏi Siri phát một ca khúc hay album với đuôi “with Spotify” .

Ghi chú cập nhật của Spotify ghi việc tích hợp khả năng điều khiển Siri tương thích với iPhone, iPad, CarPlay, AirPods, và HomePod thông qua AirPlay. Kiểm tra thực tế thì ngày nay HomePod vẫn không giải quyết đòi hỏi ca khúc của Spotify, có lẽ do hiện tại HomePod vẫn không được cập nhật phiên bản iOS 13.2.

Điều quan trọng nhất là các bạn phải kể rõ cho Siri là mình muốn dùng Spotify. Nếu không nêu tên phần mềm trong câu lệnh, Siri sẽ tự động mặc định về Apple Music (ngay cả khi Apple Music đã trở nên uninstall).

Phiên bản này còn bổ trợ chế độ Low Data Mode trên iOS 13. Low Data Mode thực thụ không các tác dụng trực diện trên hệ thống, mà chế độ này sẽ thông báo đến các ứng dụng để sử dụng ít dữ liệu hơn và tất nhiên ứng dụng phải có bổ trợ chế độ này. Với Spotify khi bật chế độ này thì, phần sẽ tự độ bật chế độ Data Saver trong phần mềm stream nhạc.

Cách biến Siri thành DJ nghe nhạc Spotify

Điều kiện để biến Siri thành DJ nghe nhạc Spotify cho bạn như sau:

Điện thoại cần phải được cập nhật iOS 13

Ứng dụng Spotify cần được up to date lên phiên bản 8.5.26

Sau khi đáp ứng hai điều khiện trên, lần gọi trước mắt bạn sẽ cần cấp quyền truy cập cho Siri. Ví dụ như sau:

Yêu cầu Siri phát nhạc bất kỳ trên Spotify với lệnh: “Hey Siri, play music on Spotify.”

Siri sẽ xin phép bạn quyền truy cập Spotify, hãy nói hoặc nhấn “Yes”

Siri sẽ hỏi bạn phải xác minh chi tiết tài khoản của mình trong Spotify, cứ bỏ qua.

Lúc này mở lại Spotify, đảm bạn đã đăng nhập tài khoản cá nhân Spotify, thi hành lại lệnh nghe nhạc như phía trên và bắt đầu thưởng thức.

Dùng Siri để điều khiển Spotify trên loa HomePod và AirPlay

Tuy chưa thể sử dụng Siri trên loa HomePod để phát nhạc từ Spotify nhưng hiện bạn đã có thể đòi hỏi Siri phát nhạc trên HomePod từ iPhone.

Mình đã thử với lệnh “Hey Siri, play Ed Sheeran on Spotify on HomePod” thì thành công. Tương tự với các loa có AirPlay cũng thành đạt với lệnh “Hey Siri, play Metallica on Spotify on living room speakers”.

Ngoài hai lệnh trên, bạn cũng cũng đều có thể nói Siri chuyển trực diện bài hát đang phát trên iPhone sang HomePod hoặc loa tích hợp AirPlay. Hãy dùng lệnh “Hey Siri, transfer music to HomePod” – câu lệnh tương tự như khi bạn cần chuyển nhạc qua Apple TV.

tranh, giọng, thông, playlist, album, khiển, người, Chẳng, nhiều, Trong, phiên, thiệu, Spotify, chúng, những, audio, Sirikit, không, AirPlay, HomePod, AirPods, CarPlay, iPhone, thích, tương, Spotify”

Bài viết (post) Cách tận dụng Siri để sử dụng Spotify hiệu quả, đơn giản hơn trên iOS được tổng hợp và biên tập bởi: chúng tôi . Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. chúng tôi xin cảm ơn.

Siri Iphone Là Gì? Cách Sử Dụng Siri Iphone Để Thao Thông Minh Hơn

Siri iPhone là gì? Ứng dụng Siri là gì?

Siri là một phần của hệ điều hành iOS với vai trò là người trợ lý ảo thông minh cho người dùng thông qua các câu lệnh giọng nói. Siri bắt đầu xuất hiện kể từ iOS 5 và được giới thiệu như một tính năng bắt đầu từ iPhone 4S. Trải qua quá trình phát triển, Siri đang dần trở nên hoàn thiện hơn qua mỗi bản cập nhật của Apple, khẳng định vị trí một trong những trợ lý ảo trên di động tốt nhất hiện nay.

Cách sử dụng Siri và cách mở Siri trên iPhone

Trước tiên chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn kích hoạt siri bằng cách như sau:

Bật tính năng Lắng nghe “Hey Siri”

Tiếp theo, bạn sẽ được yêu cầu nói “Hey Siri” một vài lần (hoặc vài câu khác) để Siri có thể học tiếng của bạn. Bạn nên đặt iPhone lên bàn cách xa một chút, nhưng vẫn trong tầm nhìn để bạn có thể đọc màn hình.

Sau khi bật tính năng trên bạn có thể kích hoạt Siri bằng cách Nhấn nút sườn để bật Siri (iPhone X và mới hơn) hoặc bấm và giữ phím Home để bật Siri (các kiểu máy khác).

Điểm qua một số tính năng thú vị và cách sử dụng Siri hiệu quả

1. Nói chuyện với Siri đào tạo lại giọng nói cho “Hey Siri”

Chỉ cần mở phần cài đặt ứng dụng (Settings app), bấm vào mục “Siri & Tìm kiếm” và sau đó tắt chức năng “Lắng nghe “Hey Siri'”. Chờ một vài giây và bật lại. Bạn sẽ được nhắc thiết lập “Hey Siri”, vì vậy chỉ cần nhấn nút “Tiếp tục”.

Tiếp theo, bạn sẽ được yêu cầu nói “Hey Siri” một vài lần (hoặc vài câu khác) để Siri có thể học tiếng của bạn. Bạn nên đặt iPhone lên bàn cách xa một chút, nhưng vẫn trong tầm nhìn để bạn có thể đọc màn hình.

Điều này sẽ giúp “Hey Siri” nghe bạn tốt hơn trong trường hợp bạn gọi cho “cô ấy” khi iPhone không ở ngay trước mặt. Sau khi hoàn tất quá trình huấn luyện này thì nhấn nút “Kết Thúc”.

2. Chức năng tìm kiếm

Tìm kiếm là một trong nhiều tính năng mà Siri làm rất tốt. “Cô” trợ lý ảo Siri sẽ dùng một vài dịch vụ web để lấy dữ liệu và cung cấp kết quả cho bạn. Điều này sẽ tiện lợi hơn so với việc bạn tìm kiếm qua mục search và kết quả là một danh sách các website cho bạn truy cập.

Ví dụ, nếu bạn muốn tìm kết quả của một trận đấu bóng đá, Siri sẽ cho bạn thấy ngay kết quả là bao nhiêu, chứ không hiện lên các trang web để bạn truy cập vào và đọc thông tin.

3. Tạo lời nhắc

Một ngày bạn có rất nhiều việc phải nhớ, phải thực hiện và có những việc phải thực hiện đúng deadline. Tuy nhiên, bạn có quá nhiều mối bận tâm và không nhớ được hết những việc đó. Đừng lo, chỉ cần nói “remind me to” và Siri sẽ thêm việc đó vào mục Reminders trên điện thoại của bạn. Ngoài ra, bạn còn có thể lên list công việc của mình và “nhờ” Siri nhắc bạn vào đúng giờ bạn mong muốn. Bạn chỉ cần “Hey Siri, remind me to go to the gym at 5 PM.” Đến đúng 5 giờ chiều, “cô” thư ký Siri sẽ nhắc bạn!

Không chỉ thế, Siri có thể giúp bạn đọc lại danh sách các việc cần làm, thời gian, địa điểm. Ví dụ như, bạn muốn Siri nhắc mình làm một việc gì đó trước khi rời khỏi nhà hay trước khi đến một địa điểm khác. Nếu bạn có danh sách việc cụ thể, Siri có thể thêm giúp bạn một phần ghi chú nào đó vào công việc của mình. Ví dụ như là “add change oil to my to-do list.”

4. Gọi cho mọi người nhanh chóng

Siri trên iPhone còn có thể giúp bạn thực hiện tính năng này. Bạn có thể gọi cho bất kỳ ai chỉ cần bạn nói cho “cô ấy” biết, ai là người bạn muốn liên hệ! Thậm chí bạn còn có thể nhờ Siri bật loa ngoài để nói chuyện khi bạn đang lái xe, sang được hoặc bất cứ khi nào bạn không thể cầm điện thoại được. Nếu số bạn muốn Siri gọi chưa có trong danh bạ, Siri vẫn có thể thực hiện cuộc gọi được khi bạn đọc số cụ thể. Hoặc Siri giúp bạn gọi lại cuộc gọi vừa bị lỡ, gọi lại số gần nhất.

5. Không phải tạm dừng sau khi nói “Hey Siri”

Một quan niệm sai lầm phổ biến của nhiều người dùng là chờ đợi một hoặc hai giây trước khi ra lệnh bằng giọng nói để Siri có thời gian nghe.

Tuy nhiên, bạn cần biết rằng trợ lý của bạn là “luôn luôn lắng nghe”, khác với “luôn luôn ghi âm”, và “cô ấy” sẽ nghe ngay khi bạn nói “Hey Siri”.

Cách Sử Dụng Dầu Dừa Cho Tóc Nhanh Dài Đơn Giản, Hiệu Quả

I. Vì sao dầu dừa có nhiều công dụng tuyệt vời cho mái tóc?

Việc sở hữu một mái tóc mỏng, thưa, ngắn… khiến nhiều bạn gái luôn băn khoăn tìm cách làm thế nào cho tóc nhanh dài và dày. Nhiều người đã tìm đến dầu dừa như một cách làm mọc tóc nhanh hiệu quả.

Trong thành phần của dầu dừa chứa hàm lượng protein rất lớn. Đây chính là dưỡng chất quan trọng giúp kích thích mọc tóc bằng dầu dừanhanh hơn.

Những loại axit béo có trong dầu dừa như: axit Oleic, axit Lauric và axit Linoleic là các loại axit cần thiết để dưỡng tóc. Trong đó, axit Lauric có tác dụng kích thích sự tăng trưởng của tóc. Đặc biệt, khi kết hợp với protein, hợp chất này sẽ giúp dưỡng tóc dài nhanh, kích thích tóc mọc dày và giảm hẳn việc xơ hay rụng tóc.

Cùng với đó, dầu dừa còn chứa nhiều vitamin E và vitamin K cho tóc phát triển tốt và chắc khoẻ. Vì vậy, cách dưỡng tóc nhanh dàivới dầu dừa được rất nhiều chị em áp dụng.

II. Cách sử dụng dầu dừa cho tóc nhanh dài

Ai cũng biết dầu dừa kích thích mọc tóc là một trong những nguyên liệu thiên nhiên rất tốt. Thế nhưng không phải ai cũng biết cách dùng dầu dừa làm sao để tóc nhanh dài. sẽ đem đến cho bạn 8 mẹo giúp tóc mọc nhanh hiệu quả.

1. Gội đầu hoặc ủ tóc bằng dầu dừa nguyên chất giúp tóc mau dài

Đây là cách giúp tóc nhanh dàiđơn giản nhất cho những bạn gái bận rộn và muốn sở hữu mái tóc mềm mượt.

Với mẹo nhỏ này, đầu tiên bạn cần chuẩn bị lượng dầu dừa phù hợp với chiều dài và độ dày của mái tóc.

Bạn làm ấm dầu dừa bằng cách đặt chén nhỏ đựng dầu dừa trong một bát lớn chứa nước nóng. Hơi nóng sẽ khiến dầu dừa ấm lên, giúp các hoạt chất có thể thấm vào tóc tốt nhất.

Sau khi gội qua với nước để làm sạch tóc và da đầu, bạn thoa đều dầu dừa vào chân tóc và da đầu. Bạn dùng tăm bông để thấm dầu dừa và thoa vào da đầu sẽ giúp dầu dừa thấm đều hơn. Đừng quên massage da đầu nhẹ nhàng từ 5 – 7 phút theo hình xoáy ốc. Điều này không chỉ làm dầu dừa thấm vào chân tóc và da đầu tốt hơn mà còn kích thích da đầu hấp thu tốt các dưỡng chất.

Sau đó, bạn ủ tóc với mũ trùm đầu hoặc khăn trong khoảng 30 phút rồi gội sạch lại với dầu gội đầu. Nếu bạn ủ tóc vào buổi tối thì có thể để qua đêm và gội lại vào sáng hôm sau. Trong khoảng thời gian này, da đầu, nang tóc và sợi tóc sẽ được thẩm thấu các dưỡng chất hiệu quả, làm tóc mau dài hơn.

2. Nuôi tóc dài nhanh với dầu dừa và chanh

Chanh chứa nhiều thành phần axit tự nhiên có tác dụng làm sạch da đầu và trị gàu hiệu quả. Hơn nữa, chanh còn có thể cân bằng được lượng dầu thừa trên tóc và tẩy tế bào chết. Những công dụng này của chanh giúp tóc mọc nhanh chóng và ngăn ngừa tình trạng rụng tóc.

Sự kết hợp dầu dừa và chanh giúp làm sạch da đầu và kích thích tóc mau dài.

Với cách làm tóc nhanh dài bằng dầu dừa này, bạn cần chuẩn bị nửa trái chanh tươi và 20ml dầu dừa. Vắt lấy nước cốt chanh và trộn đều với dầu dừa thành một dung dịch lỏng. Chấm hỗn hợp này lên chân tóc, đồng thời massage nhẹ nhàng da đầu. Sau đó ủ tóc 30 phút rồi gội đầu thật sạch. Bạn nên thường xuyên thực hiện cách này khoảng 2 lần mỗi tuần sẽ giúp tóc mọc nhanh hơn.

3. Dầu dừa kết hợp với trái bơ

Bạn có biết bí quyết giúp tóc nhanh dài và dày từ bơ? Quả bơ chứa nhiều dưỡng chất quan trọng và cần thiết cho sự phát triển của mái tóc. Đặc biệt, hỗn hợp bơ kết hợp với dầu dừa sẽ giúp tóc luôn bóng đẹp, chắc khỏe và mềm mượt.

Một trong những cách sử dụng dầu dừa cho tóc nhanh dài là trộn đều với bơ và ủ lên tóc.

Đầu tiên, bạn cần chuẩn bị nửa trái bơ đã bỏ hạt và vỏ. Xay nhuyễn bơ bằng máy xay sinh tố và trộn đều với 10ml dầu dừa. Sử dụng hỗn hợp dầu dừa ủ tóc trong khoảng 1 giờ và gội sạch bằng nước mát. Với những bạn tóc bết dầu thì có thể cho thêm một ít nước cốt chanh để loại bỏ lượng dầu thừa trên tóc. Cách làm tóc mọc nhanh và dày với trái bơ cùng dầu dừa này sẽ đem đến cho bạn một mái tóc suôn mượt.

4. Kết hợp với nha đam làm cho tóc nhanh dài

Trong thành phần của nha đam chứa hàm lượng lớn vitamin cùng khoáng chất thiết yếu cho mái tóc. Chính vì thế, cách làm dài tóc bằng dầu dừa và nha đam sẽ đem lại kết quả tuyệt vời.

Sử dụng lô hội và dầu dừa giúp mọc tóc nhanh chóng.

Chọn một lá nha đam to và cắt bỏ phần bỏ, lấy phần gel bên trong và trộn đều với một lượng dầu dừa vừa phải. Dùng hỗn hợp này thoa đều lên chân tóc và để trong vòng 30 phút thì gội sạch đầu. Bạn có thể thực hiện đều đặn cách này mỗi tuần 1 – 2 lần sẽ giúp tóc mọc nhanh dài.

5. Cách dưỡng tóc mau dài bằng dầu dừa và trứng

Do chứa nhiều đạm và protein tốt cho sự phát triển của tóc nên sử dụng trứng là cách kích thích tóc mọc nhanh hơn hiệu quả.

Sử dụng kết hợp trứng gà và dầu dừa là cách kích thích mọc tóc nhanh.

Với cách làm này, bạn chỉ cần tách rời lòng đỏ và lòng trắng trứng. Sử dụng lòng đỏ cho tóc khô và phần lòng trắng trứng cho tóc dầu.

Tiếp theo, bạn đánh tan trứng và trộn đều với dầu dừa đã được làm ấm cùng một ít mật ong. Đem hỗn hợp này ủ đều lên tóc, chải từ chân tóc đến ngọn và massage da đầu nhẹ nhàng. Sau đó, bạn ủ tóc trong vòng 30 phút và gội sạch lại với dầu gội. Đây cũng là cách trị rụng tóc và mọc tóc rất hiệu quả.

Nếu bạn sợ mùi tanh của trứng, thì có thể dùng nước cốt chanh pha loãng với nước. Sau đó xả lên tóc thay vì dùng dầu xả để khử bớt mùi tanh.

Cách làm tóc nhanh dài với dầu dừavà mật ong cũng được nhiều bạn gái yêu thích Sử dụng kết hợp hai nguyên liệu tự nhiên này sẽ giúp bạn sở hữu một mái tóc mềm mượt. Mật ong và dầu dừa bổ sung ẩm cho mái tóc và có khả năng làm sạch da đầu hiệu quả.

Cách làm tóc mọc nhanh bằng dầu dừa và mật ong.

Bạn chỉ cần trộn đều hỗn hợp mật ong và dầu dừa với tỷ lệ 1:1. Làm sạch tóc với nước ấm và thoa hỗn hợp này lên chân tóc. Sau đó, massage từ chân tóc xuống ngọn tóc để dưỡng chất được ngấm đều. Ủ tóc trong vòng 1 giờ và gội sạch đầu lại. Với cách làm tóc nhanh mọc này, bạn có thể thực hiện 2 lần mỗi tuần để có hiệu quả tốt hơn.

7. Hỗn hợp dầu dừa và dầu jojoba hoặc dầu oliu

Một cách sử dụng dầu dừa cho tóc nhanh dàicũng rất hữu dụng đó là kết hợp dầu dừa với dầu oliu hoặc dầu jojoba. Hợp chất này có khả năng chống hư tổn tóc và thúc đẩy quá trình làm dài và dày tóc.

Kết hợp dầu oliu với dầu dừa có tác dụng thúc đẩy tóc mọc dài và dày, giảm hư tổn cho tóc.

Bạn trộn đều dầu dừa với dầu jojoba hoặc dầu oliu với tỷ lệ 1:1. Sau khi gội sạch tóc bằng nước ấm, bạn ủ đều hỗn hợp này lên tóc trong khoảng nửa tiếng rồi gội sạch. Bạn nên kết hợp với việc massage da đầu trước khi trùm mũ ủ tóc để các dưỡng chất thẩm thấu đều và sâu vào bên trong nang tóc, sẽ kích thích nhanh mọc tóc hơn.

8. Kết hợp dầu dừa với tinh dầu

Một cách tuyệt vời nữa để giúp tóc dài nhanh là sử dụng dầu dừa kết hợp với tinh dầu dưỡng tóc như: hoa oải hương, tinh dầu chanh, bạc hà… Vì tinh dầu nguyên chất có khả năng kích thích tóc dài tự nhiên khá mạnh nên bạn chỉ cần thêm một vài giọt tinh dầu trộn với khoảng 100ml dầu dừa để dùng dần.

Bạn gội đầu trước với nước để tóc hết bám bụi bẩn và ủ hỗn hợp này lên tóc khoảng 30 phút. Sau đó, bạn gội lại thật sạch với dầu gội đầu. Sau khi gội xong, bạn có thể dùng 1 đến 2 giọt tinh dầu massage lên da đầu để tóc nhanh dài hơn.

Chỉ cần vài giọt tinh dầu trộn với dầu dừa sẽ kích thích tóc mọc dài.

III. Lưu ý khi sử dụng dầu dừa kích thích tóc mọc nhanh

Dầu dừa là một thành phần tự nhiên giúp tóc mọc nhanh. Thế nhưng, chỉ những loại dầu nguyên chất mới có hiệu quả và an toàn. Do đó, nếu muốn tóc nhanh dài với dầu dừa, bạn nên chọn sản phẩm có xuất xứ rõ ràng.

Bạn cũng lưu ý bảo vệ tóc khỏi tác động của ánh nắng mặt trời hay bụi bẩn. Bởi đây là những yếu tố có thể làm giảm công dụng của dầu dừa với mái tóc.

Bạn cần lưu ý một chút khi thực hiện cách giúp tóc mọc nhanh với dầu dừa.

Nếu bạn muốn làm khô tóc bằng máy sấy thì nên dùng mức nhiệt nhỏ. Điều này sẽ tránh làm tóc bị tổn thương và để lại cảm giác rít khi thực hiện cách mọc tóc nhanh bằng dầu dừaTốt nhất là nên để tóc khô tự nhiên để giữ nguyên lượng ẩm mới được bổ sung cho tóc. Hoặc nếu muốn nhuộm tóc, bạn nên thêm vào thuốc nhuộm một ít dầu dừa để giảm tác hại của các hoá chất.

Nếu bạn đang tìm cách làm tóc dài nhanh trong 1 ngày? Hay cách kích thích mọc tóc nhanh nhất? Thực tế là những cách làm tóc mau dài bằng dầu dừa hay các nguyên liệu tự nhiên khác rất thân thiện và an toàn cho tóc, da đầu, cũng như sức khoẻ của bạn. Tuy nhiên, cách làm cho tóc dài nhanh nào cũng cần sự kiên nhẫn, đi kèm với sự chọn lọc và đánh giá. Do tính chất tóc và da đầu mỗi người khác nhau nên hiệu quả từ việc sử dụng dầu dừa để tóc mau dài cũng khác nhau. Bạn có thể chọn lựa mẹo làm tóc mau dài phù hợp nhất cho mái tóc của mình.

⋅ Cách gội đầu bằng dầu dừa – Đơn giản và hiệu quả bất ngờ

Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Itools Đơn Giản Và Hiệu Quả Nhất

iTools là gì?

iTools là một phần mềm máy tính giúp người dùng IOS dễ dàng quản lý và sao chép dữ liệu video, nhạc, hình ảnh, đồng bộ dữ liệu từ IOS tới máy tính.

Tuy nhiên, iTools sử dụng drive của iTunes, nên để sử dụng được phần mềm iTools, thì yêu cầu bạn cũng phải tải iTunes và cài đặt lên máy tính từ trước. Nếu thiếu iTunes thì iTools sẽ không thể hoạt động chính xác được.

Link tải phần mềm iTunes:

Những ưu điểm của phần mềm iTools:

Giao diện iTools dễ sử dụng. Có cả tiếng Việt

Phần mềm iTools là phần mềm miễn phí, tích hợp cả MacOS và Windows.

iTools sẽ không yêu cầu bạn nhập Apple ID trên iPhone.

Phần mềm cho phép bạn xuất file PDF từ sách, tài liệu trên iBook

Phần mềm hỗ trợ khôi phục thiết bị hay cập nhật IOS mà không bị mất dữ liệu

Hỗ trợ đồng bộ dữ liệu tiết kiệm thời gian và đơn giản hơn.

iTools có tốc độ xử lý nhanh và không chiếm nhiều tài nguyên.

Kiểm tra dung lượng cho iPhone

Giúp hỗ trợ thiết bị cả Jailbreak và không Jailbreak.

Nhược điểm iTools:

Không Backup được danh bạ khi có iCloud trong máy

Không thể sử dụng khi không cài đặt kèm với iTunes.

Các tính năng chính của phần mềm iTools:

iTools cho phép người dùng iOS dễ dàng sao lưu dữ liệu từ iPhone, iPad vào máy tính của mình bằng tính năng Backup, cũng như việc phục hồi dữ liệu nhờ tính năng Restore Feature nhằm bảo vệ dữ liệu của bạn.

Với tính năng AirPlayer người dùng có thể trình chiều màn hình của các thiết bị iPhone, iPad, iPad Touch lên trên máy tính. Nên rất thuận lợi trong việc chia sẻ tài liệu lên màn hình khi họp nhóm, làm việc hay để giải trí.

Battery Master chính là tính năng hỗ trợ người dùng kiểm tra tuổi thọ Pin iPhone/ iPad/ iPod Touch. Bạn sẽ nhận được các thông tin về sức khỏe Pin thiết bị của bạn, cũng như các khả năng hoạt động của Pin.

Từ đó, giúp bạn điều chỉnh tần suất hoạt động phù hợp, tránh tổn hại gây hao Pin.

iTools Ringtone Maker chính là tính năng cho phép bạn tự tạo nhạc chuông riêng của bản thân.

Bạn có thể tạo nhạc chuông từ các đoạn ghi âm, bài hát cá nhân, clip thoại,.. khi quá chán với nhạc chuông mặc định của iPhone.

Với tính năng Data Migration sẽ giúp bạn chuyển dữ liệu từ thiết bị cũ sang thiết bị mới một cách dễ dàng mà không cần phải chép từng thư mục, dữ liệu, giúp bạn tiết kiệm khối thời gian cũng như đảm bảo tính an toàn dữ liệu của bạn.

Hướng dẫn cách sử dụng iTools đơn giản:

Sau khi tải và cài đặt xong phần mềm iTools, để sử dụng bạn kết nối thiết bị IOS của bạn với máy tính thông qua cáp kết nối.

Để xem các thông tin của thiết bị, bạn khởi chạy phần mềm một giao diện xuất hiện cung cấp nhiều tính năng cho người dùng.

Bạn chỉ cần kết nối thiết bị IOS với iTools qua dây cáp, các bạn sẽ thấy ra giao diện tổng quan về thiết bị như trên, bao gồm:

Tên thiết bị,

Phiên bản đang sử dụng

Tình trạng thiết bị đã Jailbreak hay chưa.

Nguồn gốc thiết bị

Dữ liệu iPhone còn trống bao nhiều GB

Dữ liệu thiết bị đã sử dụng

….

Để cài nhạc chuông cho iPhone, bạn thưc hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Tại giao diện chính của phần mần iTool, bạn chọn Rington Maker

Bước 2: Một tab mới sẽ hiện lên, bạn có thể sử dụng bài hát có sẵn trong iPhone hoặc máy tính, ở đây mình chọn nhạc trong PC nên mình bấm vào Nhạc trên PC.

Để cài nhạc vào iPhone bằng phần mềm iTools, bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Tại giao diện chính, bạn chọn Tab Âm Nhạc.

Bước 2: Bước tiếp theo, bạn nhấn vào mục Nhập

Bước 4: Chọn Ok để nhập file vào thiết bị.

Đầu tiên cũng nhấp vào thẻ Photos trên thanh công cụ (chọn thẻ Applications nếu muốn tải game, ứng dụng, chọn Books nếu cần tải ebooks vào thiết bị), sau đó cũng nhấp chọn Add (Local Photos). Tìm đường dẫn tới vị trí để ảnh trên máy tính, chọn ảnh cần dùng rồi import.

Chọn vào Import to Device để đưa ảnh vào thiết bị.

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Tận Dụng Siri Để Sử Dụng Spotify Hiệu Quả, Đơn Giản Hơn Trên Ios trên website Utly.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!