Xu Hướng 3/2023 # Cách Tái Sử Dụng Iphone Hoặc Ipad Làm Ổ Cứng Usb. Itigic # Top 4 View | Utly.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Cách Tái Sử Dụng Iphone Hoặc Ipad Làm Ổ Cứng Usb. Itigic # Top 4 View

Bạn đang xem bài viết Cách Tái Sử Dụng Iphone Hoặc Ipad Làm Ổ Cứng Usb. Itigic được cập nhật mới nhất trên website Utly.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Nếu bạn là một trong những người có một chiếc iPhone cũ (hoặc bị lỗi, một iPad) nằm xung quanh không được sử dụng, hoặc vì màn hình đã bị hỏng và bạn không thể sử dụng nó như một điện thoại di động hoặc bạn đã quyết định nghỉ hưu nó, bạn có biết rằng bạn có thể cung cấp cho nó cuộc sống thứ hai như một ổ đĩa ngoài không? Tiếp theo, chúng tôi sẽ cho bạn biết bạn phải làm như thế nào để thiết bị có tuổi thọ thứ hai và có thể tận dụng nó thay vì để nó bám đầy bụi.

Sử dụng iPhone làm ổ đĩa ngoài

Giải pháp không gì khác ngoài việc sử dụng phần mềm có thể giao tiếp với iPhone và do đó hiểu được hệ thống tệp của nó, và vì vậy, chúng tôi đã chọn hai ứng dụng sẽ giúp PC của bạn truy cập vào nội dung trên iPhone của bạn.

Coolmuster Free iPad iPhone Chế độ đĩa iPod

Ứng dụng miễn phí này tương thích với tất cả các phiên bản của cửa sổ cung cấp cho chúng tôi quyền truy cập vào hệ thống tệp của iPhone mà không cần phải bẻ khóa thiết bị; Ngoài ra, nó không chỉ cho phép chúng tôi truyền tệp mà còn cho phép chúng tôi điều hướng hệ thống tệp của thiết bị.

Chúng tôi đã chọn ứng dụng này trong trường hợp bạn vẫn là một trong những người vẫn có PC chạy Windows XP hoặc Windows Vista và cần truy cập nội dung trên iPhone của mình, nhưng nếu bạn không có PC chạy Windows 7 trở đi, chúng tôi đề xuất tùy chọn thứ hai, tùy chọn này hoàn thiện hơn nhiều.

iMazing / DiskAid

Đây là một công cụ hoàn thiện hơn nhiều so với phần trước (nhưng có phiên bản trả phí) và tương thích với Windows 7 và 10. Trong công cụ này, nó không chỉ cho phép chúng ta khám phá các tệp mà còn có các công cụ để dễ dàng trích xuất tất cả các loại dữ liệu. từ iPhone của chúng tôi, vì trong số những thứ khác, nó cho phép chúng tôi trích xuất dữ liệu theo cách có trật tự, chẳng hạn như: lịch sử của WhatsApp tin nhắn, ảnh, nhạc, sách điện tử mà chúng tôi đã lưu trữ, lịch, danh bạ, v.v.

Vì vậy, ứng dụng này không chỉ lý tưởng để sử dụng iPhone hoặc iPad của bạn như một ổ đĩa ngoài, mà còn nếu bạn có ý định gỡ bỏ nó và không muốn mất dữ liệu của mình, tất cả điều này trực tiếp và không phức tạp, làm cho nó trở thành một công cụ tuyệt vời để sao lưu dữ liệu iPhone của bạn.

Đây là Ứng dụng hoàn chỉnh nhất trong số hai ứng dụng mà chúng tôi đề xuất và chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng nếu bạn sử dụng Windows 7 trở lên.

Một chút nền tảng lịch sử: Chế độ Đĩa trên iPod và sự biến mất của nó trên iPhone và Ipad

Trước khi ra mắt iPhone, sản phẩm cỡ bỏ túi của Apple xuất sắc không kém là iPod, máy nghe nhạc MP3 sử dụng ổ cứng 1.8 inch hoặc ổ flash để lưu trữ nhạc.

Chúng có một điểm đặc biệt là chúng có thể được sử dụng làm đĩa ngoài thông qua cái gọi là Chế độ đĩa. Đối với điều này, cần phải kích hoạt nó thông qua trình quản lý tệp iTunes và trình phát nhạc, và làm như vậy bất kể chúng tôi đang sử dụng Windows hay macOS cho phép chúng tôi truy cập các tệp trên thiết bị.

Nhưng với iPhone, Apple đã quyết định loại bỏ hoàn toàn chế độ Disk Mode, khiến việc sử dụng bất kỳ thế hệ iPhone nào làm ổ đĩa ngoài để lưu trữ dữ liệu trở nên khó khăn.

Lý do cho điều này là trong khi iPod là một máy nghe nhạc MP3 đơn giản với hệ điều hành có hệ thống tệp khá đơn giản, thì trên iPhone, chúng ta có một hệ điều hành phức tạp với hệ thống tệp độc quyền mà PC đầu vào của chúng ta không hiểu được. bởi vì bạn không biết cách tổ chức dữ liệu này.

Hệ thống tệp hoặc lý do PC của bạn không thể sử dụng iPhone của bạn làm đĩa mà không có trợ giúp

Hệ thống tệp hoặc Hệ thống tệp là cách hệ điều hành lưu trữ dữ liệu trên đĩa. Hệ thống đã nói không có gì khác hơn là các quy tắc về cách hệ thống đã nói lưu trữ dữ liệu trên đĩa cứng hoặc đơn vị lưu trữ, cách nó đặt tên các tệp, kích thước tối thiểu của mỗi trang dữ liệu là gì, v.v. Mỗi hệ điều hành có ít nhất một hệ thống tệp được liên kết với mà nó hoạt động, và mặc dù thực tế là có các định dạng tệp phổ biến, điều này có nghĩa là một hệ điều hành không hiểu tổ chức tệp của hệ điều hành khác.

Ví dụ: Apple theo truyền thống sử dụng hệ thống tệp HFS + và gần đây đã áp dụng APFS, nhưng không có hệ thống tệp nào trong số này có thể được Windows hiểu, vì vậy khi chúng tôi kết nối đĩa với các hệ thống tệp đó trên PC, chúng tôi thấy rằng Windows không hiểu bất cứ điều gì ở tất cả.

Với điều này, bạn có thể hiểu lý do tại sao PC của bạn không nhận ra iPhone hoặc iPad của bạn như một ổ đĩa ngoài, điều đầu tiên nó làm là tìm kiếm tệp mà nó đã tạo và nó giúp biết cách tổ chức đĩa và nếu không nó tìm thấy thì nó không nhận ra nó như vậy, vì vậy cần phải sử dụng một phần mềm trung gian có thể giải thích nó.

Cách Mua Sách Kindle Trên Iphone Hoặc Ipad

Khả năng chọn và lựa chọn thiết bị và nền tảng của chúng tôi lựa chọn và trộn và kết hợp vẫn phần lớn là khát vọng hơn là thực tế nhưng thường có cách giải quyết để có được chúng tôi những gì chúng tôi muốn. Một trong những cách giải quyết đó là mua sách Kindle trên iPhone hoặc iPad.

Amazon Kindle là nền tảng đóng của người bán lẻ khổng lồ được thiết kế để thúc đẩy doanh số bán hàng của phần cứng Kindle của nó. IPhone và iPad rõ ràng là nền tảng đóng của Apple được thiết kế để làm cho nó hàng tỷ đô la một năm mà không cần phải chia sẻ bất kỳ doanh thu nào với các đối thủ cạnh tranh. Đó là lý do tại sao Kindle không chính thức chơi tốt với Apple.

Hay không?

Bạn thực sự có thể mua sách Kindle trên iPhone hoặc iPad và đọc chúng. Nó không đơn giản như nó có thể được.

Mua sách Kindle trên iPhone hoặc iPad

Cách thông thường để mua sách Kindle là sử dụng ứng dụng Kindle. Trên một thiết bị tương thích, ứng dụng Kindle được liên kết với tài khoản Amazon của bạn và làm cho việc mua một cuốn sách đơn giản. Đôi khi quá đơn giản. Bạn đăng nhập vào ứng dụng, tìm sách, chọn Mua ngay và bạn đã hoàn tất. Cuốn sách đến trong thư viện của bạn và bạn có thể đọc nó ngay lập tức.

Trên các thiết bị mà ứng dụng Kindle không hoạt động, chẳng hạn như iPhone hoặc iPad, bạn phải làm những việc hơi khác một chút.

Mở Safari trên thiết bị của bạn và điều hướng đến com.

Đăng nhập vào tài khoản Amazon của bạn.

Chọn các Phòng ban dưới biểu tượng Amazon và chọn sách và trình đọc sách điện tử Kindle.

Chọn Chia sẻ ở cuối màn hình và chọn Thêm vào Màn hình chính.

Chọn Thêm ở trên cùng bên phải của trang ứng dụng.

Điều này đặt Amazon Kindle Store vào Trang chủ của bạn để dễ dàng truy cập. Từ đó bạn có thể đọc sách bằng ứng dụng Kindle.

Một số iPhone và iPad cũ hơn có thể hiển thị thông báo lỗi thay thế. Tôi đã nghe nói về những người nhìn thấy ‘Mục này không tương thích với thiết bị này’ khi cố gắng thêm ứng dụng Kindle vào điện thoại của họ. Điều này thường là trên các phiên bản iOS cũ hơn và là phần thông thường của đường dẫn nâng cấp của Apple ‘khuyến khích’ bạn cập nhật mọi thứ.

Nếu bạn thấy lỗi này, hãy thử một trong hai phương pháp khác. Cả hai đều sử dụng Safari. Ứng dụng đầu tiên sử dụng ứng dụng Safari và Kindle trong khi ứng dụng thứ hai sử dụng Kindle Cloud Reader. Nếu phương pháp lưu trữ di động không hoạt động, phương pháp Kindle Cloud Reader chắc chắn nên.

Các cách thay thế để mua sách Kindle trên iPhone hoặc iPad

Bạn có thể sử dụng Kindle Store trực tiếp từ bên trong Safari để mua và sau đó đọc một cuốn sách Kindle.

Mở Safari trên iPhone hoặc iPad của bạn.

Điều hướng đến Kindle Mobile Store.

Đăng nhập bằng tài khoản Amazon của bạn nếu được nhắc.

Duyệt sách và mua sách nếu bạn thích.

Phương pháp này sẽ hoạt động trên mọi iPhone hoặc iPad vì bạn chỉ sử dụng Safari để mua một thứ gì đó. Miễn là ứng dụng Kindle được cài đặt, bạn có thể đọc cuốn sách mới ngay lập tức.

Ngoài ra còn có một cách thứ ba. Bạn có thể sử dụng Kindle Cloud Reader nếu bạn không muốn sử dụng ứng dụng Kindle trên thiết bị của mình hoặc nó không tương thích. Nếu bạn đang sử dụng một thiết bị cũ hơn sẽ không chơi độc đáo với ứng dụng Kindle, phương pháp này chắc chắn sẽ hoạt động vì tất cả đều trực tuyến. Nhược điểm là bạn sẽ cần một kết nối internet để đọc sách của bạn.

Điều hướng đến Kindle Cloud Reader trong Safari.

Đăng nhập vào tài khoản Amazon của bạn.

Chọn Kindle Store ở phía trên bên phải của trang.

Duyệt sách như bình thường và mua bất cứ thứ gì bạn thích.

Bạn có thể đọc trực tiếp trong Kindle Cloud Reader mà không cần tải bất cứ thứ gì về thiết bị của mình.

iTunes có số lượng sách công bằng trong iBooks nhưng không hoàn toàn là chiều sâu và bề rộng của nội dung mà Amazon làm. Nhờ thói quen của các công ty công nghệ về việc khóa các yếu tố cung cấp cho lợi ích của riêng họ, bạn sẽ không nhận được đầy đủ các nhà xuất bản trên cả hai nền tảng vì một công ty tự khóa họ. Đó là một sự xấu hổ vì điều này hạn chế sự lựa chọn của người tiêu dùng. Tuy nhiên, khi bạn biết cách làm việc xung quanh những hạn chế như vậy, bạn thường có thể có được những gì bạn muốn trên thiết bị mà bạn muốn.

Tất Tần Tật Cách Sử Dụng Apple Pencil Với Ipad Hoặc Ipad Pro

Sự khác biệt giữa model Apple Pencil thế hệ mới

Apple Pencil mới nhất hiện chỉ hoạt động với các model iPad Pro 2018. Pencil thế hệ đầu tiên tương thích với tất cả các model iPad Pro khác và iPad 2018. Hiện tại, không có Apple Pencil nào tương thích với iPad mini.

Apple Pencil thế hệ mới

Một thay đổi rõ ràng khác là thiết kế. Bút stylus thế hệ thứ hai được làm bằng chất liệu trắng mờ và dễ cầm hơn so với model đầu tiên.

Bút stylus mới nhất sẽ loại bỏ thêm một nhược điểm nữa của phiên bản gốc. Thay vì sạc bằng cổng Lightning tích hợp, phiên bản thế hệ thứ hai gắn từ tính vào một bên của iPad Pro để sạc và ghép nối. Đây cũng là một nơi tuyệt vời để đặt bút stylus trong khi di chuyển.

Cách sử dụng sạc và ghép nối bút Apple Pencil

Để sạc và ghép nối Apple Pencil thế hệ thứ hai, hãy chọn một chiếc iPad Pro tương thích và tìm dải màu đen ở bên phải của máy tính bảng. Để phần giữa của đầu phẳng trên bút stylus thẳng với dải sạc đó. Khi chúng sẽ kết nối từ tính với nhau, bạn sẽ nghe thấy tiếng tách.

Nếu lần đầu tiên sử dụng bút stylus với iPad Pro, bạn sẽ thấy một hộp có nội dung Tap to Connect. Chọn nó và quá trình ghép nối một lần sẽ hoàn tất. Bạn chỉ cần ghép lại Apple Pencil nếu muốn sử dụng với máy tính bảng khác.

Cách sử dụng sạc và ghép nối bút Apple Pencil

Sau khi ghép nối, Pencil sẽ bắt đầu sạc. Một hộp thoại nhanh xuất hiện trên đỉnh màn hình iPad Pro, gần bút stylus, sẽ hiển thị cho bạn mức sạc hiện tại. Bạn cũng có thể kiểm tra Apple Pencil đã sạc được bao nhiêu trong tiện ích Batteries trên chế độ xem Today.

Sử dụng cách tùy chỉnh cử chỉ 2 chạm của Apple Pencil

Một trong những tính năng tốt nhất khi sử dụng Apple Pencil thế hệ thứ hai là khả năng nhấn đúp vào đầu phẳng để truy cập nhanh các công cụ khác nhau trong những ứng dụng tương thích.

Cách tùy chỉnh cử chỉ 2 chạm của Apple Pencil

Các ứng dụng khác có cử chỉ hai lần chạm cụ thể để sử dụng và tùy chỉnh. Nhiều nhà phát triển bên thứ ba đưa ra các ứng dụng vẽ và ghi chú khác đã cập nhật ứng dụng của họ để hỗ trợ cử chỉ này.

Ứng dụng nào tương thích với Apple Pencil?

Tin vui là bạn có thể hoàn thành hầu hết mọi thứ bạn thường làm trên iPad Pro với Apple Pencil. Vì đây là một bút stylus điện dung, nên nó có thể thay thế cử chỉ một lần chạm ngón tay duy nhất để tương tác với máy tính bảng.

Ứng dụng nào tương thích với Apple Pencil

Nhưng Pencil thực sự tỏa sáng khi bạn sử dụng nó với một ứng dụng vẽ hoặc ghi chú. Nhiều ứng dụng như vậy cung cấp các tính năng cụ thể để tận dụng bút stylus của Apple.

Tại sao Apple Pencil không hoạt động?

Tại sao Apple Pencil không hoạt động?

Tiếp theo, đặt Apple Pencil lên đế sạc một lần nữa. Bạn sẽ thấy hộp thoại ghép nối. Nếu không, hãy đợi một phút trong khi bút stylus sạc, sau đó thử kết nối thiết bị một lần nữa.

Cuối cùng, nếu tất cả các bước này không có tác dụng, hãy thử tìm một chiếc iPad Pro khác để ghép nối với Apple Pencil. Điều đó sẽ giúp bạn hiểu nếu vấn đề xảy ra với máy tính bảng hay bút stylus. Nếu vẫn thất bại, bạn nên liên hệ với bộ phận hỗ trợ trực tuyến của Apple hoặc đến Apple Store gần nhất để được giúp đỡ.

Cách Sử Dụng Ứng Dụng Phím Tắt Trên Iphone Và Ipad

Ứng dụng phím tắt sẽ là câu giải thích phù hợp cho Apple về ứng dụng IFTTT (If This Then That). Nó được cài đặt sẵn trên thiết bị iOS của bạn và giúp hoàn thành các tác vụ phức tạp cũng như các ứng dụng hoặc những việc linh tinh khác khi ra lệnh cho Siri. Nó giúp bạn làm việc hiệu quả hơn bằng cách mở ra những khả năng giúp cho việc hoàn thành những công đoạn mà không được iOS hỗ trợ. Vì vậy, chúng ta cùng nhau tìm hiểu hướng dẫn cách sử dụng Ứng dụng phím tắt trên iPhone hoặc iPad của mình.

Một phím tắt là ‘một cách nhanh chóng để có được một hoặc nhiều nhiệm vụ được thực hiện trên ứng dụng của bạn.’ Các phím tắt có thể tương tác với các ứng dụng và nội dung đã cài đặt trên iPhone của bạn cũng như với dữ liệu và dịch vụ trên internet. Sử dụng điều này, nó cho phép bạn thực hiện một số loại tác vụ một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Tôi có thể tìm phím tắt trên iPhone ở đâu?

Không giống như các ứng dụng trên thiết bị iOS, bạn không bị giới hạn cho việc đưa ra những phím tắt giúp đỡ cho hành động của mình được dễ dàng hơn. Bạn có thể sử dụng ‘bộ sưu tập các phím tắt sáng tạo và hữu ích được tuyển chọn’ từ Apple hoặc thậm chí lấy chúng từ nơi khác được người khác tạo nên để tham khảo. Hãy quan sát những cách ở phía dưới:

Cách thêm lối tắt từ Thư viện

3. Nhấn vào một phím tắt. Tiếp theo, nhấn vào Thêm lối tắt (Add Shortcut). Lúc này phím tắt được thêm vào và bạn có thể tìm thấy nó trong Phím tắt của tôi.

Cách thêm lối tắt từ trang web

Bạn có thể tìm thấy nhiều phím tắt hữu ích trên internet. Tuy nhiên, hãy đảm bảo rằng bạn chỉ sử dụng những cách đáng tin cậy nhất và không bắt đầu cài đặt tất cả mọi thứ mà nó chỉ theo cách của bạn. Trước khi có được chúng, bạn sẽ phải cho phép quyền thêm các phím tắt không đáng tin cậy từ ứng dụng cài đặt.

Chúng ta có danh sách các phím tắt Siri tốt nhất đã qua kiểm chứng mà bạn có thể sử dụng. Nhấn vào một lệnh và sau đó nhấn Thêm lối tắt không tin cậy (Add Untrusted Shortcut). Bạn cũng có thể tìm thấy những điều này trên các diễn đàn trang web như Shortcuts Subreddit , Shortcuts chúng tôi v.v.

Thật dễ dàng để chia sẻ các phím tắt từ iPhone hoặc iPad của bạn cho một người khác cũng có cùng mong muốn tạo nên phím tắt cho riêng mình nhưng không được. Để thực hiện việc này, hãy mở ứng dụng Phím tắt (Shortcuts), chạm vào Phím tắt của tôi (My Shortcuts). Cuối cùng, nhấn và giữ một phím tắt và chọn Chia sẻ (Share).

Bạn cũng có thể nhấn vào biểu tượng Thêm (ba chấm) ở phía trên bên phải của phím tắt. Trên màn hình tiếp theo, chọn vào biểu tượng chia sẻ và tìm một tùy chọn có hình giống như AirDrop từ Trang Chia sẻ.

Cách tạo lối tắt mới trên iPhone

Trong các bước bên dưới, một vài người đang tạo một phím tắt đơn giản cho phép chúng ta có thể nhanh chóng ghi âm lại tin nhắn thoại và gửi đến trình chỉnh sửa của mình qua ứng dụng Tin nhắn.

Trong khi tạo: Nhấn vào mũi tên cong để hoàn tác hoặc làm lại. Sử dụng nút hình tam giác cho việc bắt đầu chế độ để kiểm tra phím tắt của bạn. Bạn cũng có thể nhấn vào dấu (x) để xóa một hành động. Hoặc nhấn và giữ, sau đó kéo một hành động lên hoặc xuống để sắp xếp lại.

2. Nhấn vào Tạo lối tắt (Create Shortcut). Hoặc nhấn vào biểu tượng dấu cộng ở trên cùng bên phải.

3. Nhấn vào Thêm hành động (Add Action) hoặc sử dụng thanh tìm kiếm.

4. Nếu bạn muốn ghi âm thì chỉ cần nhấn vào Media. Bạn có thể chọn một trong nhiều tùy chọn ở đó.

6. Tiếp theo, để cần thêm tùy chọn Chia sẻ qua Tin nhắn. Và thực hiện được việc này, trước tiên hãy nhấn vào dấu chéo để đóng phần Phương tiện. Tiếp theo, nhấn vào biểu tượng có hình dấu cộng.

Các phím tắt sẽ được xây dựng theo lối cơ bản nhất. Nếu bạn muốn chạy nó ngay bây giờ, nó sẽ yêu cầu bạn ghi lại những ghi chú thoại và khi dừng việc ghi âm lại, nó sẽ tự động mở tùy chọn Gửi tin nhắn. Ở đó, bạn sẽ phải nhập tên hoặc số của người đó. Nhưng vì chúng ta đang tạo lối tắt này để chỉ gửi cho một người, nên chỉ cần thực hiện một thay đổi.

8. Nhấn vào Người nhận (Recipients).

9. Tiếp theo, khi việc tìm kiếm xong địa chỉ liên hệ của người cần gửi và nhấn vào nó. Nhấn vào Xong (Done). Lối tắt mong muốn của chúng ta bây giờ đã gần như hoàn thành.

Phím tắt đã được tạo và đã có sẵn trong Phím tắt của chúng ta rồi đó! Hãy tiến hành để chạy nó bằng việc nhấn vào nó để kiểm tra thôi nào.

Các phím tắt có thể rất phức tạp khi được gói nén vào với hàng tá hành động. Bạn hãy tiến hành thử nhiều thí nghiệm khác nhau, khi đã hiểu cách hoạt động bạn có thể tạo tất cả các phím tắt theo sở thích của riêng mình.

Tiếp theo, chúng ta cùng tìm hiểu tiếp về cách tùy chỉnh phím tắt. Bạn có thể thực hiện những điều này ngay cả khi đang tạo ra chúng bằng việc nhấn vào biểu tượng Thêm.

Cách chỉnh sửa hoặc tùy chỉnh lối tắt

Bạn có thể chỉnh sửa và tùy chỉnh bất kỳ phím tắt nào có biểu tượng, thay đổi tên của nó, hiển thị nó trong Bảng chia sẻ iOS, v.v. Đây là cách thực hiện.

2. Nhấn vào biểu tượng Thêm (ba chấm) ở phía trên bên phải của lối tắt.

* Để thay đổi màu sắc và ký hiệu của biểu tượng lối tắt: Nhấn vào biểu tượng hiện tại. Tiếp theo, chọn một màu sắc. Nhấn vào Glyph để lựa chọn việc sử dụng các đối tượng, người và biểu tượng nào cho phù hợp với phím tắt của mình nhất. Chạm vào Xong (Done) → Xong.

* Để đổi tên lối tắt: Nhấn vào tên hiện tại của nó. Tiếp theo, nhập tên mới mong muốn và chạm vào Xong (Done) → Xong.

* Nhấn vào Thêm vào Màn hình chính (Add to Home Screen). Điều này sẽ cho phép bạn chạy phím tắt nhanh chóng từ Màn hình chính của iPhone. Điều này sẽ giúp bạn không cần phải mở ứng dụng Phím tắt để chạy nó.

* Để hiển thị trong Trang tính và Tiện ích Chia sẻ iOS: Bật các nút chuyển đổi của chúng.

* Tại đây bạn cũng có thể thay đổi các quyền truy cập phím tắt.

2. Nhấn và giữ một phím tắt.

3. Nhấn vào Xóa và xác nhận.

Đây là cách bạn có thể bắt đầu sử dụng ứng dụng Phím tắt trên iPhone và iPad của mình. Khi bạn tạo một vài trong số những cách trên, bạn sẽ hiểu rõ về nó cũng như cách chúng hoạt động. Sau đó, bạn có thể tạo các phím tắt phức tạp của mình hoặc thậm chí chỉnh sửa/ tinh chỉnh những phím tắt mà bạn nhận được từ nơi khác!

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Tái Sử Dụng Iphone Hoặc Ipad Làm Ổ Cứng Usb. Itigic trên website Utly.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!