Xu Hướng 9/2023 # Cách Sửa Lỗi Adobe Flash Player Bị Chặn Trên Google Chrome 2023 # Top 17 Xem Nhiều | Utly.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Cách Sửa Lỗi Adobe Flash Player Bị Chặn Trên Google Chrome 2023 # Top 17 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Cách Sửa Lỗi Adobe Flash Player Bị Chặn Trên Google Chrome 2023 được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Utly.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Có thể bạn sẽ cảm thấy bực bội khi cố gắng mở một trang web trên Google Chrome (hay các trình duyệt web) nhưng không thể xem được video bởi vì nó đã bị chặn Adobe Flash Player. Đây là một vấn đề phổ biến mà hầu hết người dùng Chrome thường xuyên phải đối mặt. Chẳng hạn như bạn đang mở một trang web hỗ trợ phát video đa phương tiện như Youtube, Zing TV… và trang web chặn Adobe Flash Player khiến bạn không thể xem được nội dung video.

Tại sao Adobe Flash Player bị chặn trên Chrome?

Có một số nguyên nhân khiến Flash Player bị chặn dẫn tới không thể hoạt động trên trình duyệt Google Chrome. Chúng bao gồm:

Trình duyệt không thể tải Plugin Flash Player.

Flash Player bị chặn vì nó đã lỗi thời.

Plugin không được hỗ trợ.

Plugin không phản hồi và một số lỗi Flash khác.

Sửa lỗi Adobe Flash Player bị chặn trên Google Chrome

Mặc dù tôi sử dụng Google Chrome để làm ví dụ minh họa, nhưng hầu hết các cách sửa lỗi được đề cập bên dưới có thể áp dụng cho một số trình duyệt khác, ví dụ như: Firefox, Microsoft Edge, Opera and Vivaldi.

Đảm bảo rằng bạn đã kích hoạt Flash Player trên Chrome

Hãy chắc chắn rằng bạn đã kích hoạt Adobe Flash Player trên trình duyệt của bạn. Và đây là các bước giúp bạn có thể bật Flash Player trong Chrome.

Bước 1: Mở Google Chrome.

Bước 2: Nhấn vào nút Menu (có biểu tượng dấu ba chấm) nằm ở góc trên bên phải và đi đến mục Cài đặt (Settings).

Bước 7: Bạn sẽ cần chuyển nó sang chế độ Hỏi trước (Ask first) và đã được bật giống như hình:

Cho phép chạy Flash âm thanh và video trên một trang web cụ thể

Mặc dù có thể bạn đã bật Flash Player trên trình duyệt thì nó vẫn không hoạt động vì một số trang web cụ thể đang chặn nó. Bạn có thể sửa lỗi bằng cách:

Bước 1: Nhấn vào biểu tượng Ổ khóa bên cạnh địa chỉ trang web trong thanh địa chỉ Chrome.

Bước 4: Cuộn chuột chuột xuống để tìm Flash và sau đó trong Menu thả xuống, bạn chọn Allow, điều này cũng giúp bạn kích hoạt Flash trên trang web.

Sau khi bạn đã bật Flash trên Chrome, bạn hãy thử làm mới lại trang web bằng cách nhấn phím F5 trên bàn phím và cho phát lại video. Nếu bạn vẫn nhận được tin nhắn trong khi đang phát nội dung Flash, bạn có thể thử thêm một số phương pháp khắc phục lỗi này ở bên dưới.

Khởi động lại Plugin Flash

Đôi khi, Flash Player không thể hoạt động được là do Plugin Flash đã bị hỏng. Hãy thử khởi động lại nó vì biết đâu điều này có thể giúp bạn sửa lỗi. Và đây là các bước thực hiện:

Bước 4: Hành động này sẽ khắc phục vấn đề Flash Player của bạn. Tiếp theo bạn hãy khởi động lại trình duyệt của mình và chạy lại video hay âm thanh để kiểm tra thử.

Cập nhật Google Chrome lên phiên bản mới nhất để sửa lỗi Flash Player bị chặn

Đôi khi, việc cập nhật trình duyệt Google Chrome cũng có thể giúp bạn khắc phục được sự cố lỗi này. Hãy đảm bảo rằng bạn đang chạy phiên bản Google Chrome mới nhất hoặc bất kỳ trình duyệt web nào.

Bước 1: Mở Chrome và đi đến mục Cài đặt (Settings).

Bước 3: Ở phần phía trên, nó sẽ hiển thị cho bạn biết rằng bạn đang sử dụng phiên bản nào và nếu có bản cập nhật có sẵn, thì hãy nhấn vào nút Chạy lại thì nó sẽ tự động bắt đầu cập nhật giúp bạn.

Bước 5: Hãy thử tải lại trang web gặp sự cố Flash Player một lần nữa, để xem nó có hoạt động bình thường hay không.

Thoát trình duyệt Google Chrome và khởi động lại để sửa lỗi Flash Player bị chặn

Đôi khi một trình duyệt vẫn sẽ gặp lỗi trong khi khôi phục các thẻ tab và khởi động lại không đúng cách. Bạn phải đảm bảo rằng mình đã làm điều đó đúng theo trình tự nhất định. Đây là cách bạn có thể khởi động lại trình duyệt và khắc phục trình phát Flash Player đúng cách:

Bước 1: Mở Trình quản lý tác vụ Task Manager bằng cách nhấn phím tắt Ctrl + Shift + Esc.

Bước 3: Nhấn chuột phải vào nó và chọn End Task.

Bước 5: Trước khi bạn làm đều này, hãy đảm bảo rằng không có tab quan trọng nào đang được mở trên trình duyệt Chrome, bởi vì tất cả chúng sẽ được đóng lại khi bạn nhấn vào nút End Task.

Cài đặt lại Flash Player Cập nhật Driver card màn hình

Flash Player cũng có thể không hoạt động được nếu như bạn đang sử dụng driver card đồ họa quá lỗi thời. Hãy thử cập nhật lại nó để khắc phục vấn để của bạn. Bạn cũng có thể xem qua bài viết Hướng dẫn 3 cách cập nhật Driver cho Windows 10 không cần phần mềm của chúng tôi.

Xóa bộ nhớ Cache của trình duyệt

Nếu Flash Player của bạn vẫn không thể hoạt động được, bạn hãy thử tiến hành xóa bộ nhớ Cache trong trình duyệt Google Chrome. Có một cách đơn giản để thực hiện điều đó, bạn hãy làm theo các bước hướng dẫn bên dưới:

Bước 1: Đi đến mục Cài đặt (Settings) trong trình duyệt Google Chrome từ Menu nằm ở góc trên bên phải của màn hình.

Bước 5: Tiếp theo, hãy đánh dấu vào cả ba tùy chọn ở bên dưới và nhấn vào nút Xóa dữ liệu.

12 Cách Sửa Lỗi Google Chrome Không Thể Vào Được Facebook 2023

Giống như bất kỳ trang web nào, Facebook cũng có thể thường xuyên gặp sự cố. Trong đó các lỗi thường gặp nhất chính là facebook chậm, màn hình trắng, thời gian chờ lâu, thậm chí là trình duyệt Google Chrome của bạn sẽ không thể vào được Facebook.

Tại sao bạn không thể vào Facebook bằng Google được?

Facebook chặn các nhà mạng cung cấp dịch vụ Internet tại Việt Nam.

Lỗi ứng dụng, phần mềm.

Máy tính bị dính virus, malware.

Do các ứng dụng tường lửa đang cài đặt trên máy.

Thiết lập DNS bị sai thông số.

Lỗi mạng, Wifi

Như vậy phải làm thế nào để có thể khắc phục lỗi Google Chrome không vào được Facebook, bài viết này sẽ giải đáp cho bạn.

Hướng dẫn 12 cách sửa lỗi Google Chrome không vào được Facebook Xóa Cache của trình duyệt web Chrome

Nếu đã quá lâu rồi mà bạn chưa từng dọn dẹp cache trên trình duyệt web thì chắc chắn bạn sẽ muốn thực hiện điều này ngay bây giờ. Trình duyệt Chrome của chúng ta khi truy cập vào một trang web nào sẽ lưu lại cache và sau một thời gian chúng có thể ghi đè lên nhau khiến cho bạn xảy ra sự cố. Do đó người dùng nên thường xuyên xóa cache của trình duyệt.

Thay đổi ngày/tháng hiện có trên máy tính

Nếu trên máy của bạn đang cài đặt sai ngày tháng hoặc thời gian thì sẽ khiến cho Chrome không thể vào được Facebook. Do đó ngay lúc này bạn hãy kiểm tra lại cài đặt thời gian trên máy của mình và chỉnh sửa nó lại cho đúng.

Bước 1: Nhấp chuột phải vào thời gian ở góc phải dưới của màn hình. Chọn Adjust date/time.

Nếu sau khi thực hiện đã các bước trên mà bạn vẫn không thể truy cập Facebook bằng Google Chrome thì bạn hãy sử dụng một số trình duyệt khác thay thế và xem chúng có hoạt động không. Thỉnh thoảng, trình duyệt Chrome sẽ không tương thích hoàn toàn với Facebook, do đó bạn hãy tạm dùng một số trình duyệt web để vào Facebook, ví dụ như: Cốc Cốc, Firefox…

Mục đích chính của những phần mềm quét virus, bảo mật dùng để ngăn chặn mọi dữ liệu độc hại có thể đi vào bên trong máy tính. Đôi khi một số phần mềm nhầm lẫn Facebook là trang không an toàn và làm cho trình duyệt Chrome của bạn không thể kết nối được với trang chủ của Facebook.

Nếu bạn đang sử dụng một phần mềm quét virus nào trên máy tính thì hãy loại trừ Facebook khỏi nội dung độc hại. Hay đơn giản hơn là bạn hãy tắt nó đi và thử xem có thể vào lại được Facebook chưa.

Khi sử dụng Internet thì các nhà mạng sẽ cung cấp một dãy DNS tự động trên thiết bị mà bạn đang dùng, nó được dùng để bạn có thể mở bất kỳ trang nào và gia tăng tốc độ duyệt web. Trong một số trường hợp thì dãy DNS này sẽ khiến bạn không thể sử dụng Chrome để mở Facebook được, cũng như nếu cảm thấy tốc độ duyệt web quá chậm thì hãy lập tức thay đổi DNS trên máy của mình theo cách như sau:

Bước 1: Ở góc dưới màn hình, bạn hãy nhấn chuột phải vào biểu tượng Internet và chọn Open Network & Internet settings.

125.252.224.88 chúng tôi 125.252.224.88 chúng tôi 69.63.181.12 chúng tôi 153.16.15.71 chúng tôi 153.16.15.71 chúng tôi 153.16.15.71 chúng tôi 153.16.15.71 chúng tôi 153.16.15.71 chúng tôi 66.220.153.11 chúng tôi 66.220.153.11 chúng tôi 66.220.153.11 chúng tôi 66.220.153.11 chúng tôi

Cài đặt mới trình duyệt Google Chrome

Rất nhiều người sử dụng VPN để có thể truy cập vào một số trang web bị chặn tại Việt Nam, vì vậy nếu bạn không thể vào được Facebook thì hãy thử tắt nó đi. Đã có rất nhiều trường hợp người dùng phản ánh là các ứng dụng VPN làm cho Facebook không thể hoạt động được.

Trình duyệt ẩn danh sẽ không lưu bất kỳ thông tin nào của bạn trong quá trình duyệt web, bao gồm cả lịch sử, cookie, do đó đây là cách tốt nhất để kiểm tra rằng liệu lỗi là ở trình duyệt hoặc máy tính.

Để có thể mở được trình duyệt web ẩn danh trên Chrome, thì bạn hãy nhấn tổ hợp phím tắt Ctrl + Shift + N và thử mở Facebook lên thử.

Facebook có thể sẽ không vào được nếu gặp các vấn đề về sự cố mạng/Wifi trên máy tính của bạn. Nếu trong trường hợp này, hãy thử reset lại mạng và chờ trong vòng vài phút sau đó vào lại Facebook. Cách làm đơn giản này đôi khi đã giúp cho rất nhiều người dùng sửa được lỗi Chrome không vào được Facebook.

Facebook Chặn Link Website Và Cách Sửa Lỗi

Facebook chặn link website, hay website bị facebook chặn không phải là 1 lỗi, nó là kết quả của hành động được định nghĩa là “tác vụ thủ công facebook”. Thường thì các bạn ít gặp lỗi này, Các trang web hay chính xác hơn là bài đăng hoặc fanpage gắn trang web bị người dùng facebook gắn cờ là Spam, Lừa Đảo … sẽ bị Facebook cho vào diện Blacklist và bạn sẽ không thể nào đăng link web lên tường, hoặc inbox link web cho người khác được. Tất cả link gắn với domain (Tên miền) đó đều bị chặn.

Hành trình thoát blacklist facebook của chúng tôi

LinkKhuyenMai.com là domain mới được đăng ký lại vào ngày 30/07/2023. Nhưng khi vừa chia sẻ lên Facebook lần đầu tiền đã thấy bị dính tác vụ thủ công và vào blacklist facebook. Không thể nào đăng link web lên tường, hoặc inbox link web cho người khác được. Trong lúc hoang mang mới kiểm tra lại lịch sử domain thì thấy tên miền đã hoạt động từ 2013 và hoạt động mạnh nhất năm 2023.

Như vậy có thể thấy Chủ cũ của domain đã có hành động gì đó khiến facebook cho chúng tôi vào blacklist. Các khả năng có thể sảy ra:

Website cũ spam vô tội vạ người dùng nên Facebook đã khóa blacklist domain (cái này cần người dùng facebook báo cáo spam)

Hướng Dẫn Mở Chặn Link Website Trên Facebook

Dạo khắp các diễn đàn và tìm kiếm trên google, Không thấy bài viết nào hỗ trợ việc này. Tôi đã thử liên hệ với facebook qua kênh hỗ trợ thì nhận được mail trả lời.

Các bạn có thể copy bên dưới nếu muốn:

Dear Facebook Team

Many thanks

Các bước gửi hỗ trợ Facebook chặn link website:

Vào giao diện báo cáo sự cố facebook, Chọn mục ở giữa “Đã xảy ra lỗi”

Sự cố xảy ra ở đâu: “Khác” .

Copy đoạn thư giải trình bằng tiếng anh ở trên vào mục “Điều gì đã xảy ra”

Trong trường hợp của chúng tôi mình đã thực hiện thao tác gửi sự cố khoảng 10 lần liên tục. Khi có mail từ chối thì bạn lại trả lời đúng nội dung như khi gửi sự cố.

Sau khoảng <12h thì web của mình đã thoát án blacklist facebook. và giờ có thể chia sẻ link lên facbook bình thường như website khác.

Các lưu ý khi mua và sử dụng Domain tránh dính án blacklist facebook.

Facebook giờ rất phổ biến, đến mức án blacklist facebook có khi còn ảnh hưởng nặng nề hơn cả án blacklist Google. Các bạn nên lưu ý:

Khi mua domain hãy check lịch sử hoạt động bằng các công cụ miễn phí chúng tôi

Các bạn nghĩ sao?

Khi share link trên facebook hãy dùng phần mềm rút gọn link. Vì việc share link trên facebook chỉ tăng traffix nên các bạn hãy rút gọn link cho an toàn.

Cách Lưu Mật Khẩu Facebook Trên Google Chrome Dễ Dàng

Hướng dẫn cách lưu mật khẩu Facebook trên Google Chrome bằng tính năng gợi ý , bạn có thể sử dụng để lưu nhiều website khác

Phần hướng dẫn lưu mật khẩu của Facebook trên Chrome được thực hiện trên máy tính . Chức năng lưu mật khẩu của Chrome cũng khá hay . Sau khi bạn đã lưu trữ pasword , Facebook sẽ tự động nhập user và pasword khi cần đăng nhập lại . Cách thực hiện cũng khá đơn giản .

Tìm mật khẩu Facebook trên Chrome

Nhiều bạn sẽ thắc mắc , sao blog lại đưa phần tìm mật khẩu lên đầu bài hướng dẫn . Lý do là mình cần xác định pass của Faceboook đã được lưu trữ trong Chrome hay chưa . Nếu nó đã có rồi thì chúng ta không cần phải thêm nữa .

Cách lưu mật khẩu facebook trên Google Chrome Bước 1 : thoát Facebook Bước 2 : vào chức năng mật khẩu

Lưu ý : chức năng lưu mật khẩu chỉ sử dụng được khi bạn đã đăng nhập Gmail cho Chrome .

Các bạn cũng cần lưu ý đến tài khoản Gmail của Chrome vì mật khẩu sẽ được lưu trong Gmail đó .

Bước 3 : bật đề xuất lưu mật khẩu

Bây giờ , quí vị cần quan sát chất năng đề xuất mật khẩu . Mọi người cần chắc chắn rằng 2 chức năng này đã được bật lên .

Bước 4 : lưu mật khẩu

Sau đó , quý vị có thể kiểm tra xem mật khẩu đã được lưu hay chưa bằng phương pháp ở đầu bài viết .

Phần mềm thay thế

Nếu bạn cảm thấy chức năng đề xuất lưu mật khẩu chưa thể đáp ứng yêu cầu . Mình giới thiệu các bạn một công cụ khá hay https://www.lastpass.com/

Công cụ này có thể cài đặt vào Chrome .

Lời kết

Tóm lại cách lưu mật khẩu facebook trên google chrome là dựa vào tính năng đề xuất của Chrome. Bạn muốn sử dụng tính năng này thì cần phải đăng nhập Gmail cho Chrome .

Ngoài ra , pass của Face sẽ được lưu giữ trong tài khoản Gmail ấy . Điều này cũng khá quan trọng khi bạn muốn tìm lại pass thời gian sau này .

Sửa Iphone Xs Max Mất Đèn Flash ( Thay Dây Đèn Flash )

Hơn 50% người dùng hư flash do va chạm mạnh , rơi rớt điện thoại

Do lỗi phần cứng , phần mềm

Bị hư hỏng từ nhà sản xuất

Dính chất lỏng vào trong máy

Các vấn đề khác …

Khắc phục Iphone XS MAX mất đèn flash Đặt lại tất cả các thiết lập

Đặt lại tất cả tùy chọn cài đặt cho phép bạn đặt lại cài đặt trên iPhone về trạng thái ban đầu, bạn sẽ không mất tài liệu, tệp và bất kỳ ứng dụng đã cài đặt nào trong quy trình. Chuyển đến Cài đặt, Chung, chạm vào Đặt lại và chọn Đặt lại Tất cả Cài đặt.

B2 : Nhấn tải xuống và cài đặt để có phiên bản iOS mới nhất.

Sao lưu và khôi phục iPhone của bạn bằng iTunes

Bước 1: Kết nối iPhone của bạn với máy tính bạn sử dụng để sao lưu iTunes. Mở iTunes và sau đó đợi iTunes đồng bộ hóa thiết bị của bạn và tạo bản sao lưu.

Một số phương thức bật đèn flash của Iphone XS MAX Bật đèn pin iPhone của bạn với “Hey Siri”

Miễn là bạn đã cập nhật iPhone của mình lên iOS 12 , chỉ cần nói “Hey Siri” và sau đó yêu cầu cô ấy bật đèn pin. Bạn có thể sử dụng thủ thuật tương tự để tắt đèn pin của iPhone. Chỉ cần

nói, “Hey Siri turn off the flashlight.” Hey Siri hoạt động trên iPhone 6S trở lên.

Bạn có thể bật đèn pin trên iPhone chỉ bằng một cú chạm trong Trung tâm điều khiển.

Vuốt xuống từ góc trên bên phải của Màn hình chính hoặc Màn hình khóa của bạn nếu bạn có iPhone X trở lên hoặc từ dưới màn hình lên nếu bạn có iPhone cũ hơn.

Ở màn hình chính :

Nếu bạn có iPhone phiên bản 6s trở lên, bạn có thể sử dụng 3D Touch để thay đổi độ sáng của đèn pin iPhone. Để làm điều này:

Vuốt xuống để mở Trung tâm điều khiển nếu bạn có iPhone X trở lên hoặc xuống nếu bạn có iPhone cũ hơn.

3D Chạm vào biểu tượng đèn pin bằng cách nhấn mạnh.

Một thanh được phân đoạn sẽ xuất hiện trên màn hình; Vuốt lên trên thanh để tăng độ sáng của đèn pin. Vuốt xuống để làm mờ đèn pin.

Chọn độ sáng bạn muốn, sau đó chạm vào màn hình để trở về Trung tâm điều khiển.

Nếu có các thắc mắc nào thì hãy liên hệ cho chúng tôi , một số câu hỏi khác như iphone 6s mất đèn màn hình , iphone 5s mất đèn màn hình cũng sẽ được chúng tôi tư vấn và giải đáp.

6 Cách Sửa Lỗi Cửa Hàng Google Play Đã Dừng Lại

Trước khi vào các giải pháp chính, bạn có thể thử khởi động lại thiết bị (Nhấn và giữ nút nguồn sau đó chọn Khởi động lại). Nếu may mắn, lỗi xảy ra có thể được giải quyết ngay.

Cách khắc phục lỗi cửa hàng google play đã dừng lại 1. Xóa cache và dữ liệu

Để xóa bộ nhớ cache và dữ liệu của ứng dụng, hãy theo các bước:

Mở Cài đặt

Chọn Ứng dụng

Chọn tab Tất cả

Tìm đến dòng Dịch vụ của Google Play

Chọn Xóa bộ nhớ cache

Nếu lỗi vẫn còn, tiếp tục chọn Xóa dữ liệu, lúc này ứng dụng của bạn sẽ giống như được cài đặt lần đầu tiên. Thực hiện tương tự với Khung Dịch vụ của Google nếu chưa thành công.

2. Gỡ cài đặt Dịch vụ của CH Play

Mở Cài đặt

Chọn Ứng dụng

Chuyển sang tab Tất cả

Chọn Dịch vụ của Google Play

Chọn Gỡ cài đặt cập nhật.

Bây giờ khởi động lại thiết bị xem có khắc phục được lỗi dịch vụ của Google Play đã dừng lại hay không.

3. Cập nhật phiên bản mới

Bạn có thể gặp lỗi vì có phiên bản lỗi thời hoặc đang gặp phải có xung đột / lỗi với phiên bản Android hiện tại trong điện thoại. Lúc này, bạn có thể khắc phục bằng cách cập nhật lên phiên bản mới hơn.

Mở Cửa hàng Play

Mở menu và chọn Ứng dụng và trò chơi của tôi

Màn hình lúc này sẽ hiển thị tất cả các ứng dụng đã cài đặt, cùng với các bản cập nhật ở trên cùng.

Đợi và sau đó khởi động lại điện thoại hay máy tính bảng và kiểm tra xem lỗi đã được sửa chưa.

Ngoài ra, bạn có thể tải và cài đặt từ file APK. (Link cập nhật phiên bản mới nhất: http://bit.ly/2HZrf9A)

4. Xóa và thêm lại tài khoản Google

Nếu tiếp tục lỗi thì bạn có thể giải quyết bằng cách xóa Tài khoản Google khỏi hệ thống và thêm lại.

Chuyển đến Cài đặt

Đến phần Tài khoản

Chọn tài khoản đang được sử dụng

Xóa bằng cách chọn menu bên góc phải.

Sau đó thêm lại tài khoản Google trên thiết bị hoặc thêm khi mở CH Play và xem còn lỗi dịch vụ của Google Play không

5. Xóa bộ nhớ cache của thiết bị

Vì Google Play Services là khung cho rất nhiều ứng dụng khác của Google hoạt động nên bất kỳ sự cố nào với ứng dụng trong số này đều có thể gây ra lỗi. Cách dễ nhất để xóa bộ nhớ cache cho tất cả các ứng dụng cùng một lúc là đặt chế độ khôi phục, một thủ thuật Android đã từng được nhắc đến trong bài viết Android System Recovery. Các bước thực hiện:

Nhấn và giữ nút Nguồn để tắt thiết bị.

Khi thiết bị đã tắt, đồng thời giữ nút Nguồn và nút Tăng âm lượng cho đến khi màn hình khởi động.

Lúc này bạn sẽ được đựa tới màn hình System Recovery

Sử dụng các nút Âm lượng để di chuyển xuống và chọn Xóa bộ nhớ cache của thiết bị Sau đó khởi động lại. Lựa chọn này sẽ không xóa các ứng dụng trên máy nhưng nó sẽ xóa các tệp tạm thời và các cài đặt được lưu trữ.

6. Khôi phục cài đặt gốc

Nếu tất cả các phương pháp trên không hiệu quả thì giải pháp cuối cùng là đặt lại thiết bị về cài đặt gốc.

Mở Cài đặt

Tìm tùy chọn Sao lưu và đặt lại.

Chọn Đặt lại về dữ liệu gốc

Thực hiện thao tác này sẽ xóa tất cả thông tin từ bộ nhớ điện thoại, vì vậy nếu bạn không muốn dữ liệu của mình bị mất, hãy sao lưu dữ liệu trước.

La Trọng Nhơn mong rằng bài viết sửa lỗi cửa hàng google play đã dừng lại này sẽ giúp ích được cho bạn.

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Sửa Lỗi Adobe Flash Player Bị Chặn Trên Google Chrome 2023 trên website Utly.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!