Xu Hướng 5/2023 # Cách Sử Dụng Widgetsmith Tạo Widget Đẹp Mắt Trên Iphone # Top 7 View | Utly.edu.vn

Xu Hướng 5/2023 # Cách Sử Dụng Widgetsmith Tạo Widget Đẹp Mắt Trên Iphone # Top 7 View

Bạn đang xem bài viết Cách Sử Dụng Widgetsmith Tạo Widget Đẹp Mắt Trên Iphone được cập nhật mới nhất trên website Utly.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Hướng dẫn cách sử dụng Widgetsmith tự tạo widget iOS 14

Bước 2: Tại mục Widgets của ứng dụng sẽ có 3 kích cỡ là: Small, Medium và Large. Nếu muốn tạo mới thì hãy nhấn vào dòng Add (Size) Widget hoặc có thể chọn một widget có sẵn để chỉnh sửa.

Bước 3: Mở sang tab Tools sẽ thấy danh sách các mục để tạo widget như: Weather, World Time, Reminders,… Nếu như trong quá trình tạo widget ứng dụng có yêu cầu quyền truy cập thì bạn hãy nhấn Allow rồi tiếp tục làm.

Bước 4: Quay trở lại tab Widgets, hãy chọn một widget có sẵn để bắt đầu quá trình chỉnh sửa.

Bước 5: Tiếp theo hãy bắt đầu chỉnh sửa widget. Đầu tiên, nhấn vào mục Tap To ReName để đổi tên cho widget mà mình đang sửa.

Nếu như bạn muốn thay vào đó là một hình ảnh thì tại mục Style kéo màn hình xuống phía dưới, đến phần CusTom thì hãy chạm vào mục Photo.

Bước 7: Chạm vào mục Choose Photo rồi hãy chọn một bức ảnh có sẵn trên điện thoại để chỉnh sửa widget.

Bước 8: Sau đó quay trở lại bằng cách nhấn vào biểu tượng mũi tên ở góc bên trái của màn hình, rồi ấn nút Save để lưu lại.

Bước 9: Quay trở lại màn hình chính của màn hình điện thoại, rồi chạm và giữ vào màn hình. Sau đó, nhấn vào biểu tượng dấu “+” để thêm tiện ích.

Bước 10: Nhấn vào mục Widgetsmith, rồi chọn kích thước của widget và ấn nút Thêm tiện ích.

Bước 11: Khi trở lại màn hình chính, nhấn vào widget vừa được thêm để chỉnh sửa. Tiếp theo, chọn widget màn bạn vừa chỉnh sửa.

Bước 12: Cuối cùng widget mà chúng ta vừa chỉnh sửa được thêm trên màn hình chính.

Hy vọng hướng dẫn cách sử dụng Widgetsmith này sẽ giúp ích cho các bạn.

Video tự tạo widget bằng cách sử dụng Widgetsmith trên iOS 14

4 tính năng nổi bật của ứng dụng Widgetsmith

1. Cung cấp nhiều loại widget đẹp mắt ngay tại màn hình chính

Ứng dụng Widgetsmith cho phép bạn cá nhân giao diện điện thoại của mình hơn bao giờ hết với nhiều loại widget đẹp mắt ngay tại màn hình chính. Ứng dụng Widgetsmith cung cấp nhiều loại widget khác nhau giúp thay đổi giao diện màn hình trở nên sinh động hơn, dưới mọi sự tùy chỉnh đều theo ý thích của bạn.

2. Cách sử dụng Widgetsmith tuỳ chỉnh font chữ, style, màu,…

3. Dễ dàng điều chỉnh kích thước widget tuỳ ý thích

Với Widgetsmith, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh kích thước widget tuỳ theo ý thích của mình. Tại giao diện của ứng dụng, tab Widget sẽ cho bạn lựa chọn với 3 kích cỡ có sẵn gồm Small, Medium và Large. Bạn cũng có thể tạo mới kích thước widget bằng cách chọn Add (Size) Widget, còn không bạn cũng có thể dùng widget có sẵn để chỉnh sửa.

4. Cung cấp nhiều tiện ích, công cụ như: xem thời tiết, xem giờ quốc tế

Ứng dụng Widgetsmith bao gồm một bộ sưu tập đa dạng các tiện ích có thể tùy chỉnh cao, có nhiều chức năng từ ngày tháng, giờ quốc tế, thời tiết đến thiên văn học,… Mỗi loại có thể được điều chỉnh chính xác để phù hợp nhất với chức năng mong muốn của bạn. Tập hợp các tiện ích có thể được lập lịch động để xuất hiện trên màn hình chính của theo các quy tắc bạn xác định. Điều này cho phép bạn tận dụng tối đa từng vị trí trên màn hình chính của mình.

Tổng hợp từ internet

Cách Tạo Custom Gestures Trên Iphone 4S Và Sử Dụng Nó

Cách tạo một Custom Gestures và sử dụng nó trên iPhone 4S

Tùy biến cử chỉ là một trong những tính năng được ít người biết đến của iOS. Nó mới chỉ được tích hợp từ iOS 5 trở lên và có sẵn trong iPhone, iPod Touch,và iPad. Với tính năng tùy biết cử chỉ, bạn có thể tạo ra những cử chỉ của tay trên màn hình cảm ứng cho riêng bạn và bạn có thể sử dụng những cử chỉ này cho đến khi chán thì thôi. Bạn cũng có thể thực hiện những cử chỉ đó lặp đi lặp lại trên màn hình cảm ứng cho đến khi bạn thực hiện nó thành thục. Nếu bạn vẫn không rõ thì bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách tạo Custom Gestures trên

Bước 1: Bạn mở màn hình chủ lên. Bạn chỉ cần nhấn vào nút Home trên iPhone của bạn là bạn có thể mở màn hình chủ.

Bước 2: Bạn chạm vào biểu tượng của Settings để mở menu cài đặt (biểu tượng có nhiều hình bánh răng trên nền màu xám)

Bước 3: Mở tùy chọn General. Bạn có thể tìm thấy tùy chọn General trong menu Settings bằng cách cuộn xuống. Khi bạn tìm thấy nó, chạm vào để mở menu này lên.

Bước 4: Mở tùy chọn Accessibility. Cuộn xuống và bấm vào phần Accessibility để mở menu này lên.

Bước 5: Tới phần Physical & Moto. Cuộn xuống và tìm phần Physical & Moto. Chạm vào tùy chọn Assistive Touch.

Assistive Touch là một chức năng trong iOS cho phép bạn tiếp tục sử dụng của bạn ngay cả khi iPhone của bạn gặp rắc rối với màn hình cảm ứng.

Bước 6: Khi menu Assistive Touch được mở ra, bạn gạt nút trạng thái sang ON để kích hoạt tính năng Assistive Touch lên. Nếu bạn thấy một hình vuông nhỏ ở giữa có một hình tròn nhỏ xuất hiện ở trên góc màn hình của bạn, thì có nghĩa là Assistive Touch đã được kích hoạt.

Phần 2: Tạo một cử chỉ mới cho riêng bạn

Bước 1: Vẫn ở trong menu Assistive Touch đó, bạn tìm đến phần Custom Gestures và chạm vào “Create New Gesture”.

Bước 2: Sau đó, màn hình New Gesture sẽ được mở ra, đây là khu vực nơi mà bạn có thể vẽ cử chỉ của bạn, cử chỉ của bạn có thể là một cú chạm hoặc vuốt màn hình. Bạn cũng có thể tạo một cử chỉ đa chạm bằng cách vẽ lên đó một chuỗi các cử chỉ.

Để tạo một cử chỉ mới, bạn chạm hoặc vuốt tùy thích trên không gian màu trắng của New Gesture. Khi bạn chạm hoặc vuốt lên đó, bạn sẽ thấy cử chỉ của bạn được vẽ lại lên màn hình để bạn dễ hình dung.

Bước 3: Hoàn thành việc vẽ các cử chỉ. Vuốt hoặc chạm vào một số chỉ tiết để làm cho cử chỉ của bạn là một cử chỉ đa chạm nếu bạn muốn. Khi bạn đã hoàn thành việc vẽ và ghi lại cử chỉ với cách chạm và vuốt lên màn hình, bạn kết thúc việc vẽ cử chỉ mới bằng cách bạn bấm vào nút Stop ở phía dưới bên phải của màn hình.

Bước 4: Bạn hoàn tất việc tạo một cử chỉ mới bằng cách lưu cử chỉ đó lại. Chạm vào nút Save ở phía trên bên phải của màn hình. Sau đó, có một cửa sổ yêu cầu bạn đặt tên cho cử chỉ mới này. Bạn gõ tên theo ý thích của bạn và bấm vào nút Save. Ở hình bên dưới, chúng tôi lưu tên nó là Sample.

Bước 5: Sau khi lưu, bạn có thể nhìn thấy cử chỉ bạn vừa tạo ở trong phần Custom Gesture.

Bước 6: Lặp lại các bước trên nếu bạn muốn tạo thêm nhiều cử chỉ mới theo ý thích của bạn.

Bước 1: Mở một ứng dụng nào đó. Nó có thể làm một ứng dụng văn phòng hay một trò chơi hoặc bất cứ ứng dụng nào trên iPhone của bạn.

Bước 2: Mở Assistive Touch. Bạn có nhớ hình vuông nhỏ nhỏ xuất hiện khi bạn kích hoạt Assistive Touch không? Bạn chạm vào nó để mở nó lên.

Bước 3: Một menu sẽ xuất hiện và ở đó có các biểu tượng để bạn có thể truy cập nhanh vào menu tương ứng nhanh chóng. Các cử chỉ bạn vừa tạo sẽ ở mục Favorites. Chạm vào nó để bạn có thể nhìn thấy chúng.

Bước 4: Thực hiện cử chỉ đó ở ứng dụng bạn vừa mở. Từ danh sách các cử chỉ, bạn chạm biểu tượng ở trên tên cử chỉ. Khi đó, một vòng tròn nhỏ mờ sẽ xuất hiện ở các điểm khởi đầu của việc chạm hay vuốt của cử chỉ.

Bước 5: Nếu bạn không muốn sử dụng những cử chỉ đó nữa, bạn chạm vào ô vuông nhỏ (biểu tượng của Assistive Touch) một lần nữa để đóng nó. Sau đó, bạn có thể tiếp tục sử dụng iPhone của bạn bình thường.

Chia Sẻ Cách Mình Đang Sử Dụng Các Widget Trên Ios 14

Cũng đã được gần 1 tháng kể từ sự kiện WWDC 2020, thời điểm Apple cho ra mắt iOS 14 với những tính năng mới như Widget hay App Gallery. Có nhiều ý kiến cho rằng những tính năng này thực sự không cần thiết và hữu dụng, tuy nhiên sau một tháng trải nghiệm iOS 14 mình thấy nếu có một cách tận dụng hợp lý thì Widget và App Gallery sẽ trở nên khá hữu ích. WWDC 2020 Apple cũng chia sẻ rằng họ rất muốn nhìn thấy cách người dùng cá nhân hóa các Widget.

Sử dụng App Gallery để ẩn toàn bộ ứng dụng trên màn hình Home

Trong iOS 14 có rất nhiều cách để mở ứng dụng tuy nhiên việc sử dụng App Gallery để mở thì không phải là lựa chọn số một của mình. Mình thích sử dụng Spotlight để mở nhanh một App trên iOS hơn. Tuy nhiên App Gallery cũng có cái hay của nó, nó giúp chúng ta có thể ẩn hết đi những ứng dụng trên màn hình Home. Mình thấy nhiều bạn thích tối giản điện thoại thường cố gom các ứng dụng vào những Folder và chỉ để 1 màn hình Home duy nhất thì giờ App Gallery đã giúp điều đó trở nên dễ dàng hơn rất nhiều

Widget thích nhất trên iOS 14 : Siri Suggestions, App Suggestions

Widget App Suggestions trên iOS 14 sẽ đề xuất cho mình 8 ứng dụng mình hay sử dụng vào những khoảng thời gian trong ngày, dựa theo những thói quen sử dụng điện thoại của mình.

Home Screen bây giờ sẽ chỉ còn Widget

Mình tạo ra 3 trang Home Screen, bất cứ trang Home Screen nào mình cũng để App Suggestions giúp cho đồng nhất giữa các màn hình. Như vậy khi mình vuốt qua các màn hình khác nhau chỉ là để đi tìm Widget mình cần chứ không phải là tìm App mình cần.

Home Screen 1: Thì mình để một số Widget về thời tiết và lịch để có thể xem nhanh. Thêm vào đó mình để Widget Music và Podcast để truy cập nhanh vào những Podcast hoặc playlist mình đang nghe.

Cách Sử Dụng Excel Trên Iphone

Đối với nhu cầu kinh doanh, bạn muốn có quyền truy cập vào một số bảng tính trực tiếp từ bạn nhưng bạn không biết phải làm như thế nào? Chà, thật dễ dàng: hãy cài đặt phiên bản Excel cho iOS và bạn sẽ thấy, chỉnh sửa và tạo bảng tính từ “melafonino” của bạn. Như họ nói, bạn không thực tế với công nghệ và bạn muốn một số lời khuyên về những gì phải làm? Đừng lo lắng, tôi có thể giúp bạn.

Nếu bạn dành một vài phút rảnh rỗi, tôi có thể giải thích cho bạn, một cách đơn giản nhưng không chi tiết lắm, Sao sử dụng excel trên iPhone : một hoạt động mà anh ta dự đoán là ít phức tạp hơn anh ta tưởng tượng. Ngoài ra, bạn nên biết rằng ứng dụng Excel phần lớn kết hợp các chức năng chính của biến thể máy tính để bàn, nhưng được tối ưu hóa cho việc sử dụng di động, do đó cho phép bạn làm việc trên bảng tính trên điện thoại di động và máy tính bảng rất dễ dàng.

Vì thế? Tôi có thể biết những gì bạn vẫn đang làm ở đó không? Thoải mái, lấy iPhone của bạn và ngay lập tức bắt đầu tập trung vào thông tin bên dưới. Trong một thời gian rất ngắn, bạn sẽ học cách tận dụng ứng dụng này để trực quan hóa tốt hơn các bảng tính iOS của mình, mà còn cách sửa đổi chúng và tạo các bảng mới. Đọc tốt và làm việc tốt

Hoạt động sơ bộ

Về vấn đề này, cần lưu ý rằng, không giống như phiên bản Excel cổ điển được bao gồm trong gói Office for Pcs, ứng dụng iOS có thể được tải xuống riêng lẻ và hoàn toàn miễn phí cho tất cả các thiết bị có kích thước bằng hoặc nhỏ hơn 10.1 “ (kích thước rõ ràng bao gồm tất cả các mẫu iPhone).

Cuối cùng, có thể đăng ký một đăng ký Văn phòng 365 (với giá khởi điểm 6,99 euro / tháng), để mở khóa các chức năng bổ sung trong ứng dụng Office dành cho thiết bị di động và tận dụng bộ Microsoft trên PC của bạn. Để biết thêm chi tiết về điều này, tôi giới thiệu bạn đọc hướng dẫn của tôi tập trung đặc biệt vào cách cài đặt Office.

Cho cái này, cho tải excel trên iPhone của bạn, truy cập phần tương ứng trong App Store trực tiếp từ thiết bị của bạn, nhấn nút Nhận / Cài đặt và cho phép tải xuống thông qua ID mặt, chạm ID o mật khẩu của ID Apple.

Sau đó khởi chạy ứng dụng bằng cách nhấn nút mở xuất hiện trên màn hình hoặc chạm vào người thân biểu tượng thêm vào màn hình chính.

Sử dụng Excel trên iPhone

Khi bạn mở ứng dụng Excel trên iPhone, bạn đã sẵn sàng hành động và khám phá tất cả các tính năng của nó – bây giờ tôi sẽ nói chi tiết về nó.

Tạo và mở một bảng tính

Nếu bạn quan tâm để hiểu làm thế nào ngoại tệ một bảng tính được lưu cục bộ trên iPhone của bạn hoặc trên đám mây, trong các dịch vụ như iCloud ổ, OneDrive hoặc Dropbox, điều đầu tiên cần làm là chọn mục mở bạn sẽ tìm thấy nó trong thanh ở cuối màn hình chính của ứng dụng.

Sau đó, nếu tệp bạn quan tâm được lưu trên thiết bị, hãy chọn mục iPhone ; nếu bạn đang ở trên iCloud Drive, hãy chọn mục nhập hơn, trong khi nếu bạn muốn lấy nó từ một dịch vụ lưu trữ đám mây khác, chạm vào văn bản Thêm địa điểm và truy cập dịch vụ mà bạn quan tâm. Sau đó nhấn xem trước của các tập tin quan tâm của bạn và bạn đã hoàn thành.

para tạo một tài liệu mới, mặt khác, chọn bài viết mới mà bạn luôn tìm thấy trong thanh ở phía dưới và chạm vào tùy chọn Sách trống. Hoặc, chọn một trong mô hình cài sẵn Bao gồm trong ứng dụng. Sau khi mở bảng tính hoặc tạo một tài liệu mới, bạn sẽ ở phía trước màn hình bảng tính Excel: như bạn có thể thấy, đó là một bảng được chia thành cột y đường dây, được đánh dấu bởi mẫu tự y số cho phép bạn xác định chúng. Các cột và đường thẳng với nhau tạo thành tế bào.

Trên cùng là một thông báo cho biết thực tế là bạn cần phải làm truy cập vào tài khoản microsoft để có thể sửa đổi tài liệu. Vì vậy, nhấn và đăng nhập bằng cách gõ vào chi tiết của bạn.

Sau đó, thay vào đó bạn sẽ tìm thấy thanh công cụ trong đó họ có mặt botones để thực hiện các hoạt động chính trong bảng tính và trường để chèn chức năng, trong khi ở trên cùng, chúng tôi tìm thấy thanh có các nút để quản lý tiết kiệm el nhấn và trao đổi tập tin.

Hoàn thành và định dạng các ô

Hãy đi ngay bây giờ để tìm hiểu làm gì cho biên soạn các ô trong bảng tính. Đầu tiên, nhấn đúp vào ô bạn muốn đến, để bạn có thể thấy từ iOS.

Theo mặc định, bàn phím với những chiếc chìa khóa mẫu tự nhưng nhấn nút 123 nằm ở phía trên bên trái, bạn có thể thấy bàn phím số bằng cách nhập giá trị số vào sổ làm việc.

Sau khi viết dữ liệu trong ô, bạn có thể định dạng văn bản bằng cách sử dụng các chức năng thích hợp, bạn có thể gọi bằng cách nhấn nút (…) đặt ở dưới cùng bên phải hoặc trên nút với chữ “A” và bút chì đặt ở trên cùng (luôn ở bên phải). Từ menu mở ra, bạn có thể thay đổi nguồn el màu sắc le cỡ chữ vân vân

Luôn từ cùng một menu, bạn cho biết rằng bạn có thể sửa đổi định dạng của các ô sẽ thay đổi kiểu dáng, màu sắc, kích thước, định dạng, v.v.

Tôi cũng muốn chỉ ra rằng chức năng cũng có thể truy cập được từ menu trong câu hỏi Tổng tự động, cho phép bạn tạo tổng của tất cả các giá trị dương và âm của một phạm vi ô cụ thể.

Thay vào đó, sử dụng chức năng Sắp xếp và lọc (cái bạn luôn có thể nhớ từ menu trước hoặc bằng cách nhấn nút bằng phễu ở dưới cùng) bạn có thể lọc một danh sách dữ liệu hoặc sắp xếp nó theo thứ tự tăng dần / giảm dần.

Chèn đồ họa, hình ảnh, hình dạng và các yếu tố khác.

Bạn có muốn hiểu như thế nào? chèn đồ họa, hình ảnh, hình dạng và các yếu tố khác trong bảng tính của bạn? Sau đó làm điều đó: nhấn nút với chữ “A” và bút chì nằm ở trên cùng bên phải hoặc trên nút (…) nằm bên dưới, nhấn vào mục casa nội dung trong menu mở và chọn từ ngữ nhập.

Nếu bạn muốn chèn bản vẽ tự do, chọn mục thiết kế từ danh sách hiển thị bằng cách nhấn vào mục casa (trong menu bên dưới) và nhấn vào mục Bắt đầu mực, để hiển thị các công cụ vẽ Excel.

Nhập công thức

Không thể không hiểu cách sử dụng Excel trên iPhone mà không đưa ra ít nhất một gợi ý cho công thức, rất hữu ích để xử lý và quản lý dữ liệu được nhập trong bảng tính. Để tận dụng tính năng này, nhấn nút bằng chữ “A” và bút chì nằm ở trên cùng bên phải hoặc trên nút (…) nằm bên dưới, nhấn vào mục casa trong menu mở ra và chọn từ ngữ công thức.

Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, bạn có thể chọn giữa một số loại công thức bằng cách chọn các yếu tố tương đối mà bạn sẽ tìm thấy trong menu xuất hiện ở dưới cùng của màn hình: Logic, văn bản, Ngày và Giờ vân vân

Do đó, chọn loại công thức bạn muốn sử dụng, cho biết công thức chính xác từ danh sách được hiển thị, để thêm nó vào ô hiện được chọn và dạng chung của nó sẽ hiển thị trong trường nằm ở đầu màn.

Sau đó, thay thế thông tin công thức mặc định bằng các giá trị hoặc ô bạn quan tâm và nhấn nút màu xanh lá cây bằng kiểm tra xuất hiện ở góc trên bên phải, để xác nhận và áp dụng các thay đổi.

Để biết thêm thông tin về những việc cần làm, tôi giới thiệu bạn đọc các hướng dẫn của tôi, tập trung cụ thể vào cách cộng vào Excel, cách trừ trong Excel, cách nhân trong Excel, cách tính phần trăm trong Excel, cách tính trung bình trên Excel, và cách nâng lên thành quyền lực trong Excel.

Thay đổi hiển thị dữ liệu

Màn hình mà bảng Excel được hiển thị có thể được sửa đổi, nếu cần, sử dụng các tùy chọn có sẵn bằng cách chọn mục vista đính kèm với menu xuất hiện bằng cách chọn từ ngữ casa sau khi chạm vào nút với chữ “A” và bút chì nằm ở trên cùng bên phải hoặc trên nút (…) nằm bên dưới

Trên thực tế, từ menu bổ sung xuất hiện, bạn có thể bật / tắt hiển thị thanh công thức, màn hình của nướng, bạn có thể điều chỉnh mức độ của Mở rộng y nhiều hơn nữa Bạn cũng có thể chọn hộp khóa, như tôi đã giải thích cho bạn chi tiết trong các hướng dẫn cụ thể của tôi về cách khóa một hàng trong Excel và cách bảo vệ các ô trong Excel.

Bằng cách chọn mục thay thế dữ liệu từ danh sách hiển thị bằng cách nhấn vào mục casa (sau khi mở menu Excel bằng cách nhấn nút bằng chữ “A” và bút chì hoặc trên nút (…) bên dưới), bạn có thể áp dụng thích hợp filtrosthay đổi đặt hàng thông tin và chọn làm cho nó hiển thị hay không chi tiết.

Lưu, chia sẻ và in bảng tính

Bây giờ bạn cuối cùng đã có một ý tưởng rõ ràng về cách sử dụng Excel trên iPhone và đã hoàn thành công việc của bạn trên bảng tính, bạn muốn biết cách thực hiện. cái sau? Không có gì có thể đơn giản hơn: nhấn nút (…) nằm ở phía trên bên phải và sau đó trên nút tiết kiệm, sau đó viết tên bạn muốn gán cho tệp, vị trí bạn muốn lưu trữ và voila. Những gì bạn cuối cùng sẽ nhận được là một tập tin định dạng XLSX.

Tuy nhiên, lưu ý rằng theo mặc định, sau khi lưu tệp lần đầu tiên, tất cả các thay đổi được thực hiện sẽ được lưu. tự động. Do đó, khi bạn đi mở tài liệu sau, bạn cũng có thể tránh lưu tài liệu theo cách thủ công.

Nếu thay vào đó bạn muốn lưu tài liệu của mình dưới dạng hoặc như một tập tin SAO, sau khi chạm vào nút (…) nằm ở trên cùng bên phải, bạn phải chọn mục xuất khẩu từ màn hình hiển thị và chọn định dạng bạn thích.

ước hạn ngạch bảng tính của bạn với người dùng khác? Vâng, bạn cũng có thể làm điều đó. Để làm điều này, chạm vào nút với mũi tên phải nằm ở phía trên bên phải của màn hình, chọn mục Mời mọi người, viết các liên hệ bạn quan tâm, cho biết nếu bạn muốn cho phép những người trong câu hỏi thay đổi và chạm vào mục hiện tại.

Ngoài ra, bạn có thể chọn gửi liên kết tới bảng tính hoặc bản sao của tài liệu bằng cách chọn các tùy chọn tương ứng Sao chép liên kết o Gửi một bản sao từ màn hình hiển thị sau khi nhấn nút bằng mũi tên phải ở trên cùng của màn hình

Nếu bạn muốn bảng tính, nhấn nút thay thế (…) nằm ở phía trên bên phải, chọn mục ấn tượng từ màn hình hiển thị và sau đó AirPrint.

Thêm ứng dụng để sử dụng Excel trên iPhone

số – là ứng dụng do Apple phát triển để tạo, xem và chỉnh sửa bảng tính. Nó miễn phí, tương thích hoàn hảo với các tệp Excel và hoạt động của nó không khác mấy so với giải pháp nổi tiếng của Microsoft.

Lá của Google – ứng dụng do Google phát triển để quản lý bảng tính. Nó miễn phí, cho phép bạn làm việc trên các tệp cả cục bộ và trực tuyến, và dựa trên Google Drive, dịch vụ lưu trữ đám mây “G lớn”.

Văn phòng Polaris – cho phép bạn quản lý các tài liệu được tạo bằng Office và Google Drive và sử dụng khá đơn giản. Nó miễn phí, nhưng để mở khóa tất cả các tính năng bổ sung, bạn phải mua hàng trong ứng dụng từ € 3.99 / tháng.

Văn phòng WPS – bộ phần mềm cho phép bạn quản lý tài liệu văn bản, bảng tính và bản trình bày. Có, bạn có thể sử dụng cả hai để làm việc cục bộ và thông qua lưu trữ đám mây. Nó miễn phí, nhưng để mở khóa tất cả các tính năng bạn cần đăng ký thông qua mua hàng trong ứng dụng (với chi phí cơ bản là € 3.99 / tháng).

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Sử Dụng Widgetsmith Tạo Widget Đẹp Mắt Trên Iphone trên website Utly.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!