Xu Hướng 6/2023 # Cách Sử Dụng Widget Smith Apk Trên Android. Roidhub # Top 11 View | Utly.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Cách Sử Dụng Widget Smith Apk Trên Android. Roidhub # Top 11 View

Bạn đang xem bài viết Cách Sử Dụng Widget Smith Apk Trên Android. Roidhub được cập nhật mới nhất trên website Utly.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Do thiếu tài nguyên bao gồm cả các bản nâng cấp, người dùng di động lỗi thời có quyền truy cập hạn chế để tùy chỉnh màn hình chính. Tập trung vào yêu cầu, chúng tôi trở lại với Widget Smith Android Apk mới này, không chỉ trình bày các công cụ tùy chỉnh.

Nhưng nó cũng cung cấp các công cụ widget khác nhau bên trong ứng dụng. Điều này có thể giúp người dùng tùy chỉnh và sắp xếp lại tiện ích màn hình chính một cách hợp lý. Do đó, để truy cập tất cả các tính năng cao cấp này, người dùng phải cài đặt trình giả lập IOS trong điện thoại thông minh.

Widget Smith Android bao gồm rất nhiều tính năng Android bên trong nó. Nhưng định dạng ứng dụng là .IPA có nghĩa là nó chỉ có thể cài đặt trong các thiết bị IOS. Vậy người dùng di động phải làm sao để truy cập các gói Apk này mà không bị mất dữ liệu.

Để có được tùy chọn Widget Smith cho Android, trước tiên người dùng phải cài đặt trình giả lập IOS bên trong điện thoại thông minh của họ. Trình giả lập này sẽ giúp người dùng di động chuyển đổi điện thoại thông minh của họ thành iPhone OS của apple design mobile một cách dễ dàng. Thậm chí để làm điều đó, nó không yêu cầu root thiết bị của bạn.

Vì vậy, để tùy chỉnh màn hình chính cộng với truy cập các tính năng Android chính của WidgetSmith Apk. Trước tiên, bạn cần tải xuống và cài đặt phiên bản .IPA trên điện thoại di động của mình. Để làm điều đó, bạn cần tải xuống trình giả lập IOS của bên thứ ba bên trong điện thoại di động.

Widget Smith Apk là gì

Trên thực tế, nó là một ứng dụng cá nhân hóa được phát triển đặc biệt cho người dùng di động Android và IOS. Do một số lý do nhất định, các nhà phát triển không thể khởi chạy Phiên bản Apk. Nhưng xem xét nhu cầu của người dùng, các nhà phát triển đã thêm các tính năng Apk này vào bên trong phiên bản .IPA.

Vì vậy, người dùng có thể dễ dàng chụp và đặt ảnh đơn với kích thước tùy chỉnh trên màn hình. Ngoài tính năng này, các chuyên gia đã thêm Tiện ích Văn bản Tùy chỉnh này với Nhiều Phông chữ. Điều này sẽ giúp người dùng viết văn bản theo các kiểu khác nhau cộng với việc đặt nó trên màn hình chính với kích thước tùy chỉnh.

Do đó ngay từ đầu chúng tôi đã đề cập rõ ràng rằng ứng dụng này chỉ có thể truy cập được đối với hệ điều hành IOS. Để truy cập các tính năng Apk, người dùng phải cài đặt trình giả lập hệ điều hành iPhone bên trong điện thoại thông minh của họ. Trước khi bắt đầu cài đặt chi tiết, người dùng phải cài đặt trình giả lập hệ điều hành iPhone.

Để có được giao diện hệ điều hành iPhone và hệ điều hành trên thiết bị Android. Ngoài ra có nhiều trình giả lập IOS có thể truy cập để tải xuống. Nhưng nếu bạn muốn có ý kiến ​​chuyên gia thì chúng tôi đề xuất ba trình giả lập chính cho người dùng Android. Ba trình giả lập này được đề cập bên dưới ở đây.

Trong số các ứng dụng khác, đây là ứng dụng giả lập dễ nhất và nhanh nhất từng được giới thiệu. Để truy cập các tùy chọn IOS trên điện thoại thông minh, bạn không cần tải xuống hoặc cài đặt bất kỳ tệp nào. Chỉ cần duyệt liên kết bên trong công cụ tìm kiếm của bạn và hệ điều hành iPhone OS đang chạy trực tuyến của bạn đã sẵn sàng.

Mặc dù để cấp quyền trước tiên người dùng cần tải xuống phiên bản Apk của trình giả lập IOS bên trong điện thoại thông minh của bạn. Sau đó, cài đặt ứng dụng và khởi chạy nó trên điện thoại di động của bạn. Vì vậy, ứng dụng có tất cả các tùy chọn mà người dùng cần nhất.

Ngoài tất cả những tính năng cần thiết, có một lỗ hổng bên trong nó. Và điều đó không hỗ trợ Bluetooth, GPS và các dịch vụ định vị khác. Vì vậy, nếu bạn muốn vận hành các dịch vụ này sau khi bật ứng dụng, nó không phải là lý tưởng cho bạn.

Đây là trình giả lập đơn giản và hoàn hảo nhất để cài đặt ứng dụng IOS trên điện thoại thông minh Android. Để bắt đầu quá trình trước tiên, bạn cần cài đặt Phiên bản Apk bên trong điện thoại di động. Sau khi cài đặt xong, bây giờ hãy tiến hành khởi chạy ứng dụng.

Sau khi khởi chạy trình giả lập, hãy tiến tới AIO Downloader. Nó sẽ cấp cho người dùng tải trực tiếp các tệp IPA mà không cần có iTunes Store. Tải xuống Widget Smith IPA Từ đây và truy cập các gói android.

Bạn cũng có thể muốn tải về

Armoni Launcher Pro Apk

Do đó, phiên bản Widget Smith Apk không thể truy cập được trong Cửa hàng Play. Ngay cả các nhà phát triển cũng không tung ra phiên bản Apk của Ứng dụng trên thị trường. Nếu bạn muốn truy cập các tính năng của Android, bạn cần cài đặt Phiên bản IPA bằng Trình giả lập.

Liên kết Tải xuống

Cách Sử Dụng Excel Trên Android

Sao sử dụng excel en Android. Bạn chỉ còn vài ngày nữa để hoàn thành công việc trên một số bảng tính mà bạn đã giao cho văn phòng của mình và không biết phải tìm cách nào để hoàn thành mọi việc đúng hạn? Làm việc ngay cả khi đang di chuyển, trong thời gian rảnh, sử dụng điện thoại di động hoặc máy tính bảng Android của bạn thì sao? Không, tôi không đùa đâu, bạn có thể làm điều đó một cách cực kỳ đơn giản.

Trên thực tế, có một số ứng dụng cho phép bạn xử lý tài liệu Excel trên Android rất hiệu quả và không có giới hạn quá mức so với những gì bạn có thể làm từ PC. Đầu tiên tôi sẽ cho bạn biết về ứng dụng chính thức Microsoft Excel, Microsoft đã cung cấp miễn phí cho tất cả các thiết bị lên đến 10.1 ″ và các giải pháp miễn phí khác có thể hữu ích cho mục đích này.

Cách sử dụng Excel trên Android từng bước

Microsoft Excel

Microsoft Excel là ứng dụng chính thức của Microsoft để quản lý bảng tính. Nó có sẵn để tải xuống miễn phí qua Android Cửa hàng play, đối với các thiết bị có kích thước bằng hoặc nhỏ hơn 10.1 ″ (nếu không, hãy yêu cầu đăng ký dịch vụ đăng ký Văn phòng 365, có giá từ 7 euro / tháng).

Nếu bạn quen sử dụng phần mềm máy tính để bàn cùng tên hoặc phiên bản trực tuyến của nó, bạn sẽ thấy rằng ứng dụng dành cho điện thoại di động và máy tính bảng có ít chức năng hơn.

Tuy nhiên, khi mua gói đăng ký 365 Nhân viên văn phòng, ở mức 7,00 euro / tháng, có thể mở khóa quyền truy cập vào một số tính năng bổ sung, chẳng hạn như tùy chỉnh phong cách và thiết kế của bảng xoay, áp dụng màu tùy chỉnh cho hình dạng, nhiều màu hơn để định dạng, sử dụng của đồ họa SmartArt và tùy chỉnh các yếu tố đồ họa.

Nếu bạn không chắc chắn liệu đăng ký có phải là những gì bạn muốn hay không, bạn sẽ muốn biết rằng một Thời gian dùng thử miễn phí 30 ngày Với đăng ký, do đó bạn cung cấp khả năng thử tất cả các tính năng bổ sung này.

Tôi xin nhắc bạn rằng gói đăng ký cho phép bạn có được giấy phép để sử dụng Microsoft Excel trên ba thiết bị: điện thoại di động, máy tính bảng và PC chạy Windows hoặc macOS. Tuy nhiên, giới hạn này có thể được gia hạn bằng cách ký vào kế hoạch Văn phòng 365 (10 euro / tháng) cho phép bạn làm việc trên năm điện thoại di động, năm máy tính bảng và năm PC.

Điều đó nói rằng, trong các chương tiếp theo tôi sẽ minh họa Cách sử dụng Microsoft Excel trên Android chi tiết, giải thích, từng bước, làm thế nào để tận dụng tất cả các tính năng của nó.

Tạo và mở một bảng tính

Nếu bạn muốn thay đổi bảng tính trên thiết bị của mình hoặc trên đám mây (ví dụ: trong onedrive o Dropbox ), thủ tục để làm theo là rất đơn giản. Sau khi khởi chạy ứng dụng thông qua biểu tượng của ứng dụng trên màn hình chính hoặc trong ngăn kéo của thiết bị, hãy chạm vào nút mở ra ở dưới cùng bên phải và chọn một trong các tùy chọn được hiển thị.

Chạm vào các yếu tố Thiết bị này, để khám phá các tệp được lưu cục bộ; Một ổ – Cá nhân, để truy cập không gian đám mây của bạn trên OneDrive hoặc Thêm một địa điểm, nếu bạn muốn kết nối với một trong nhiều dịch vụ đám mây được ứng dụng hỗ trợ (ví dụ: Dropbox ).

Thay vào đó, chạm vào biểu tượng với một chiếc lá Ở phía trên bên phải, bạn có thể tạo một tài liệu làm việc mới. Thông qua trình đơn thả xuống, bạn sẽ được hỏi nơi bảo vệ tài liệu: bạn có thể chọn nếu nó được kích hoạt onedrivetrong thư mục tài liệu trên thiết bị hoặc điểm đến khác ( Chọn một địa điểm khác ).

Sau đó nhấp Sách trống, để bắt đầu hoàn thành bảng tính hoặc cuộn xuống màn hình, để chọn một mẫu được tải sẵn, chọn nó dựa trên các thao tác bạn muốn thực hiện trong Excel.

Màn hình trang tính Excel được đặc trưng bởi một bảng được chia thành các cột và hàng và do đó được tạo thành từ các ô. Cả hai cột và dòng đều được gắn nhãn tương ứng với các chữ cái và số nhận dạng.

Trên máy tính bảng, có một thanh phía trên được chia thành các tab cho phép truy cập vào các hàm Excel, trong khi trên điện thoại di động, chúng được tìm thấy trong menu thả xuống, nằm ở phía dưới bên trái và có thể truy cập thông qua biểu tượng ▲.

Trong các đoạn sau, tôi sẽ chỉ cho bạn cách sử dụng một số tính năng ứng dụng phổ biến nhất Microsoft Excel. Hãy chú ý để hiểu làm thế nào nó hoạt động.

Như đã đề cập trong các đoạn trước của hướng dẫn, bảng tính được tạo thành từ các ô. Để thêm dữ liệu vào dữ liệu sau, hãy nhấn đúp vào nó: teclado ảo chuyên dụng để nhập dữ liệu.

Nhấn vào biểu tượng 123, bạn có thể mở một bàn phím số và nhập giá trị một cách nhanh chóng. Ngoài việc hiển thị toán tử logic và biểu tượng Có thể sử dụng để biên dịch ô và tạo công thức ở chế độ thủ công. Thông qua các biểu tượng thích hợp trên màn hình này, bạn cũng có thể chạy el làm tròn do dư thừa hoặc do khuyết tật.

Sau khi nhập dữ liệu vào các ô, bạn có thể chỉnh sửa văn bản truy cập thanh công cụ và chọn tab Bắt đầu Trong phần này, bạn có thể sửa đổi nguồn, el kích thước và màu sắc Thư từ. Ngoài ra, bạn có thể thay đổi căn chỉnh của văn bản, thiết lập một màu nền cho các tế bào hoặc thay đổi định dạng của các giá trị chứa trong chúng, chẳng hạn như định dạng ngày, tiền tệ o văn bản.

Thông qua chức năng Sắp xếp và lọc, Bạn có thể lọc một danh sách dữ liệu hoặc sắp xếp nó theo thứ tự tăng dần hoặc giảm dần. Bạn cũng có thể thêm chức năng tổng đại số, hữu ích để tổng hợp tất cả các giá trị dương và âm cho một phạm vi ô cụ thể.

Chèn đồ họa và hình ảnh

Thông qua tùy chọn Chèn Trong Excel, bạn có thể thêm một số mục vào trang tính, như đồ họa o hình ảnh.

Với tùy chọn đồ họa, bạn có thể thêm các loại đồ họa khác nhau, chẳng hạn như biểu đồ, trong dòng, para phân tán o bánh ngọt … nhiều loại đồ họa có thể được sử dụng.

Tùy thuộc vào tập hợp thông tin có sẵn, bạn cũng có thể nhấn tùy chọn đồ họa đề nghị để tự động tạo biểu đồ phù hợp nhất cho dữ liệu đã nhập.

Tab Chèn các tùy chọn khác có sẵn, chẳng hạn như những tùy chọn cần thiết để thêm hình ảnh o hình dạng hình học. Thông qua hình ảnh, bạn có thể chụp ảnh trong thời gian thực hoặc thêm ảnh vào tài liệu bằng cách quét bộ nhớ thiết bị.

En các hình thứcThay vào đó, bạn có thể tạo các hình dạng hình học được xác định trước, chẳng hạn như hình vuông, vòng tròn, hình tam giác o mũi tên hoặc song song có hình dạng khác nhau.

Ngoài ra, ứng dụng Excel cho phép bạn vẽ tự do, sử dụng các công cụ trên biểu mẫu thiết kế. Trong phần sau, bạn có thể chọn màu đột quỵ và dày để vẽ hoặc làm nổi bật những gì bạn thích trong bảng tính. Tính năng này rất hữu ích nếu bạn cần tạo các hình không có trong phần các hình thức của phần Chèn.

Chèn công thức

Trong số các tính năng chính của Excel, tính năng nổi bật nhất là khả năng thêm các công thức được sử dụng để quản lý và xử lý dữ liệu.

Sau đó, chọn công thức mà bạn quan tâm, để tự động thêm nó vào ô đã chọn trước đó: dạng chung của nó sẽ được hiển thị ở trên cùng. Sau khi hoàn tất, hãy thay thế các thành viên của công thức bằng các giá trị hoặc ô bắt buộc của bạn và nhấn kiểm tra biểu tượng đánh dấu ở trên cùng để xác nhận việc chèn vào ô.

Thay đổi hiển thị dữ liệu

Màn hình hiển thị của bảng tính thông qua ứng dụng Excel có thể được thay đổi bằng cách sử dụng các tùy chọn trong tab vista. Trong thực tế, bạn có thể kiểm tra các hộp Thanh công thức, lưới điện y encabezamientos, để loại bỏ các yếu tố tương ứng khỏi giao diện.

Ngoài ra, bạn có thể thay đổi mức thu phóng bằng các nút Phóng to y Thu nhỏ hoặc sử dụng bàn tay của bạn trên màn hình: đặt hai ngón tay lên màn hình và xòe chúng ra theo hướng ngược lại để phóng to, hoặc chụm các ngón tay lại với nhau để thu nhỏ.

Bạn cũng có thể tạo hàng hoặc khối cột để đảm bảo rằng, trong khi màn hình đang cuộn, chúng vẫn bị khóa.

Để làm điều này, hãy chạm vào mục Bảng khối và chọn các tùy chọn Bảng khối, Khóa hàng đầu y Khóa cột đầu tiên.

Lưu bảng tính và chia sẻ

Bạn đã làm việc xong trên một tài liệu Excel và muốn biết cách lưu nó? trong trường hợp này, bạn nên biết rằng khi bạn thoát khỏi nó, quá trình lưu sẽ được thực hiện tự động. Nhưng nếu bạn muốn chắc chắn, chỉ cần nhấn vào biểu tượng (⋮), nằm ở góc trên bên phải, trên màn hình chính của trang tính và chọn mục tiết kiệm o Bảo vệ hôn mê, để lưu bảng tính ở định dạng chuẩn XLSX.

Nếu bạn muốn in, để tiếp tục, hãy nhấp vào biểu tượng ( ⋮ ) bạn thấy ở góc trên bên phải và trên màn hình tiếp theo xuất hiện, hãy nhấn ấn tượng, để xuất tài liệu sang PDF hoặc in nó qua một máy in mạng.

Cuối cùng, nếu bạn muốn chia sẻ tệp với người dùng khác, hãy chạm vào biểu tượng với một mũi tên bạn tìm thấy ở góc trên bên phải. Và, trên màn hình xuất hiện, hãy nhập địa chỉ email của tài khoản Microsoft của người nhận hoặc chia sẻ tệp qua liên kết công khai hoặc đính kèm nó trong một email chia sẻ dưới dạng tệp đính kèm ).

Thêm ứng dụng để sử dụng Excel trên Android

Ngoài ứng dụng Excel chính thức, cũng có các giải pháp khác cho phép bạn làm việc với bảng tính khi đang di chuyển, có thể tải xuống miễn phí từ Google play Cửa hàng. Về vấn đề này, trong vài dòng tiếp theo, tôi sẽ liệt kê một số ứng dụng năng suất có thể giúp bạn quản lý các tệp Excel của mình.

Lá của Google – Ứng dụng năng suất của Google cho phép bạn làm việc trên bảng tính cục bộ và trực tuyến, trong Google Drive. Tính năng thú vị nhất của nó là chia sẻ tài liệu với những người dùng khác, cả công khai và riêng tư.

Văn phòng WPS – Ứng dụng miễn phí này cho phép bạn quản lý tài liệu văn bản, bảng tính và bản trình bày, cả cục bộ và thông qua lưu trữ đám mây nổi tiếng hơn, như Dropbox, Google Drive o onedrive.

SmartOffice – Tương tự như các giải pháp được liệt kê trong các dòng trước, ứng dụng này cũng hỗ trợ các định dạng khác nhau cho các tài liệu điện tử, chẳng hạn như bảng tính. Nó có giao diện spartan hơn các ứng dụng tôi đã nói cho đến nay, nhưng nó vẫn là một công cụ có tiềm năng lớn, xét rằng nó hoàn toàn miễn phí.

Cho đến nay mục về cách sử dụng Excel trên Android.

Cách Sử Dụng Widgetsmith Tạo Widget Đẹp Mắt Trên Iphone

Hướng dẫn cách sử dụng Widgetsmith tự tạo widget iOS 14

Bước 2: Tại mục Widgets của ứng dụng sẽ có 3 kích cỡ là: Small, Medium và Large. Nếu muốn tạo mới thì hãy nhấn vào dòng Add (Size) Widget hoặc có thể chọn một widget có sẵn để chỉnh sửa.

Bước 3: Mở sang tab Tools sẽ thấy danh sách các mục để tạo widget như: Weather, World Time, Reminders,… Nếu như trong quá trình tạo widget ứng dụng có yêu cầu quyền truy cập thì bạn hãy nhấn Allow rồi tiếp tục làm.

Bước 4: Quay trở lại tab Widgets, hãy chọn một widget có sẵn để bắt đầu quá trình chỉnh sửa.

Bước 5: Tiếp theo hãy bắt đầu chỉnh sửa widget. Đầu tiên, nhấn vào mục Tap To ReName để đổi tên cho widget mà mình đang sửa.

Nếu như bạn muốn thay vào đó là một hình ảnh thì tại mục Style kéo màn hình xuống phía dưới, đến phần CusTom thì hãy chạm vào mục Photo.

Bước 7: Chạm vào mục Choose Photo rồi hãy chọn một bức ảnh có sẵn trên điện thoại để chỉnh sửa widget.

Bước 8: Sau đó quay trở lại bằng cách nhấn vào biểu tượng mũi tên ở góc bên trái của màn hình, rồi ấn nút Save để lưu lại.

Bước 9: Quay trở lại màn hình chính của màn hình điện thoại, rồi chạm và giữ vào màn hình. Sau đó, nhấn vào biểu tượng dấu “+” để thêm tiện ích.

Bước 10: Nhấn vào mục Widgetsmith, rồi chọn kích thước của widget và ấn nút Thêm tiện ích.

Bước 11: Khi trở lại màn hình chính, nhấn vào widget vừa được thêm để chỉnh sửa. Tiếp theo, chọn widget màn bạn vừa chỉnh sửa.

Bước 12: Cuối cùng widget mà chúng ta vừa chỉnh sửa được thêm trên màn hình chính.

Hy vọng hướng dẫn cách sử dụng Widgetsmith này sẽ giúp ích cho các bạn.

Video tự tạo widget bằng cách sử dụng Widgetsmith trên iOS 14

4 tính năng nổi bật của ứng dụng Widgetsmith

1. Cung cấp nhiều loại widget đẹp mắt ngay tại màn hình chính

Ứng dụng Widgetsmith cho phép bạn cá nhân giao diện điện thoại của mình hơn bao giờ hết với nhiều loại widget đẹp mắt ngay tại màn hình chính. Ứng dụng Widgetsmith cung cấp nhiều loại widget khác nhau giúp thay đổi giao diện màn hình trở nên sinh động hơn, dưới mọi sự tùy chỉnh đều theo ý thích của bạn.

2. Cách sử dụng Widgetsmith tuỳ chỉnh font chữ, style, màu,…

3. Dễ dàng điều chỉnh kích thước widget tuỳ ý thích

Với Widgetsmith, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh kích thước widget tuỳ theo ý thích của mình. Tại giao diện của ứng dụng, tab Widget sẽ cho bạn lựa chọn với 3 kích cỡ có sẵn gồm Small, Medium và Large. Bạn cũng có thể tạo mới kích thước widget bằng cách chọn Add (Size) Widget, còn không bạn cũng có thể dùng widget có sẵn để chỉnh sửa.

4. Cung cấp nhiều tiện ích, công cụ như: xem thời tiết, xem giờ quốc tế

Ứng dụng Widgetsmith bao gồm một bộ sưu tập đa dạng các tiện ích có thể tùy chỉnh cao, có nhiều chức năng từ ngày tháng, giờ quốc tế, thời tiết đến thiên văn học,… Mỗi loại có thể được điều chỉnh chính xác để phù hợp nhất với chức năng mong muốn của bạn. Tập hợp các tiện ích có thể được lập lịch động để xuất hiện trên màn hình chính của theo các quy tắc bạn xác định. Điều này cho phép bạn tận dụng tối đa từng vị trí trên màn hình chính của mình.

Tổng hợp từ internet

Tải Xuống Keepsafe Mod Apk 10.2.15 (Unlocked) Miễn Phí Cho Android

Keepsafe cho phép bạn ẩn các tệp nhạy cảm trên điện thoại Android hoặc máy tính bảng một cách dễ dàng và miễn phí. Khi bạn cho bạn bè, người thân mượn điện thoại, máy tính bảng để chơi game, rồi bạn cứ hoang mang lo sợ, không biết người ta có lục tung kho ảnh, video của mình hay không. Một cách đơn giản để bạn có thể ẩn dữ liệu này, đó là sử dụng ứng dụng Keepsafe. Sau khi cài đặt và chạy ứng dụng, trước tiên, hãy nhập mã PIN của bạn để bảo vệ nó. Sau khi vào giao diện chính, hãy nhấp vào nút Thêm ảnh và chỉ định các tệp hình ảnh bạn muốn ẩn.

Thông tin chung

Ứng dụng Keepsafe sở hữu nhiều tính năng của như bảo vệ mã PIN, sử dụng mã PIN giả, cảnh báo xâm nhập. Tuy nhiên, chỉ có tính năng đầu tiên là miễn phí, phần còn lại bạn phải trả phí để nâng cấp. Vì vậy, bạn có thể thử Phiên bản Keepsafe. Nhược điểm lớn nhất là ứng dụng đôi khi sẽ ẩn ảnh của bạn. Chỉ khi bạn nâng cấp lên Phiên bản Pro, nó sẽ trở lại.

Keepsafe là một ứng dụng ảnh và video được bảo vệ bằng mật khẩu khá đơn giản. Bạn chỉ cần nhập mã PIN của mình và chuyển ảnh của bạn vào album ảnh của ứng dụng. Để sử dụng các tính năng như mã PIN giả, cảnh báo xâm nhập và tùy chỉnh mật khẩu cho album của mình, bạn phải sử dụng phiên bản APK cao cấp. Tuy nhiên, người dùng phiên bản Android của ứng dụng phàn nàn rằng ứng dụng khóa ảnh của họ và chỉ trả lại ảnh khi họ nâng cấp lên phiên bản trả phí.

Cách dùng Keepsafe

Trước hết, bạn cần đặt mã PIN (Android) hoặc Touch ID (iOS) để ngăn chặn sự xâm nhập của trình duyệt. Đối với người dùng Android, hãy nhấp vào Tạo mã PIN và sau đó chọn bốn số được đặt làm mã PIN. Còn với iOS, nếu thiết bị có cảm biến vân tay, hãy luôn sử dụng Touch ID làm khóa bảo mật.

Trong trường hợp bạn không muốn thực hiện, hãy nhấn vào nút Skip để bỏ qua và thực hiện sau trong Cài đặt. Keepsafe có giao diện đơn giản, bao gồm một hàng phía trên chứa thanh địa chỉ và hộp tìm kiếm, nút tab và nút menu ba chấm. Keepsafe chủ yếu phục vụ các nhu cầu lướt web cơ bản như đọc tin tức, nghe nhạc, xem video.

Tính năng đặc biệt

KeepSafe Vault cho Android 9.32.0 là ứng dụng hỗ trợ lưu trữ ảnh và video một cách riêng tư bằng cách khóa chúng với mã PIN dễ sử dụng. Là ứng dụng bảo mật miễn phí trên điện thoại thông minh và máy tính bảng, Keepsafe sử dụng quy trình quản lý dữ liệu cá nhân đơn giản. Chọn ảnh được lưu trữ trong thư mục phương tiện trên thiết bị của bạn, sau đó kiểm soát những người nhìn thấy chúng bằng mã PIN an toàn. Chỉ mã PIN duy nhất này mới giúp bạn mở Keepsafe và xem nội dung của nó.

Với KeepSafe Vault, bạn bè, thành viên gia đình hoặc đồng nghiệp chỉ có thể xem thư viện ảnh công cộng không xâm nhập vào thư mục KeepSafe của bạn. KeepSafe Vault cho phép nâng cao mức độ bảo mật và quyền riêng tư bằng cách đặt mật khẩu riêng cho từng album. Bạn có thể chọn ảnh bìa album tùy chỉnh để dễ dàng phân loại và tổ chức.

Tạo mã PIN thứ hai để mở ngụy trang KeepSafe Vault khi ai đó ép bạn mở ứng dụng. Không ai có thể biết mã PIN thực của KeepSafe Vault. KeepSafe Vault được ngụy trang dưới dạng một ứng dụng thông thường. Khi bật chức năng Cánh cửa bí mật, mọi người sẽ nghĩ đây là ứng dụng lưu trữ ảnh và video thường xuyên, điều duy nhất bạn biết đằng sau đó là một mục nhập mã PIN và mở ứng dụng.

Nhận thông báo khi ai đó cố gắng truy cập KeepSafe Vault bằng mã PIN không chính xác. Tính năng này sẽ chụp ảnh kẻ xâm nhập dữ liệu bằng camera phụ phía trước, ghi lại thời gian và thậm chí cả mã PIN mà chúng đã sử dụng.

Người dùng có thể liên hệ trực tiếp với nhà phát hành qua địa chỉ Email [email protected] để gửi phản hồi, thông báo lỗi hoặc đề xuất các tính năng bổ sung cho các phiên bản sau.

Đánh giá tổng thể

Keepsafe là ứng dụng bảo mật ảnh và video cá nhân trên điện thoại bằng cách khóa bằng mã PIN, xác thực vân tay và thuật toán mã hóa nâng cao, ngăn người khác nhập dữ liệu. Keepsafe Vault cũng đồng bộ hóa ảnh hoặc video trên tất cả các thiết bị, sao lưu ảnh và video để dễ dàng khôi phục nếu chẳng may điện thoại của bạn bị mất.

Keepsafe sử dụng mã PIN, xác thực vân tay và công nghệ mã hóa tiên tiến để bảo vệ ảnh và video của bạn. Chỉ cần chọn các tệp cần được bảo vệ trong kho lưu trữ của Keepsafe. Sau đó xóa những hình ảnh đó khỏi thư viện công cộng. Ảnh và video được đồng bộ hóa an toàn trên các thiết bị và được sao lưu để khôi phục dễ dàng. Đặc biệt có tính năng tự khóa khi thiết bị của bạn hướng xuống dưới.

Keepsafe cho phép người dùng chia sẻ ảnh và nó sẽ biến mất sau 20 giây kể từ khi nhận được. Ngoài ra, nó có thể tạo và chia sẻ một album riêng tư với những người quan trọng khác của bạn. Ứng dụng này cũng không hiển thị trong danh sách các ứng dụng được sử dụng gần đây của bạn. Một số tính năng độc quyền của lưu trữ đám mây riêng có thể lưu trữ tới 10.000 mục, nén ảnh và lưu ảnh gốc, trải nghiệm xem ảnh chất lượng cao và đặt hình thu nhỏ cho album.

Lời cuối

Có nhiều lý do để bạn muốn giữ ảnh hoặc video của chúng tôi ở chế độ riêng tư bên trong điện thoại hoặc máy tính bảng mà không cần phải căng thẳng về việc đưa thiết bị của bạn cho bạn bè, đồng nghiệp hoặc gia đình trong những dịp khác nhau của cuộc sống hàng ngày. Keepsafe MOD APK cho Android và iPhone có thể là một giải pháp cho bạn.

Khi ứng dụng được khởi chạy, bạn sẽ được yêu cầu nhập mã PIN ngay lập tức. Sau đó, bạn sẽ được chiếu vào vai trò của mình, nơi bạn có thể chọn ảnh và video mà bạn muốn giữ bí mật. Khi bạn đã chọn hình ảnh và video của chúng tôi, chúng sẽ trở thành riêng tư và không còn hiển thị với công chúng. Ứng dụng cũng chứa Snapchat cho phép bạn chỉ hiển thị ảnh cho bạn bè trong tối đa 20 giây mà không cần cài đặt ứng dụng.

Một tính năng thú vị khác là Fake PIN, đó là khả năng tạo một thư mục giả với mã PIN giả. Ở đây, ngay cả khi bạn cảm thấy bắt buộc phải cung cấp mã PIN của mình cho ai đó, họ sẽ gửi các bên quan tâm trong một thư mục giả với một loạt ảnh do bạn chuẩn bị đặc biệt và sẽ bạn không gặp vấn đề gì khi cho chúng hiển thị.

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Sử Dụng Widget Smith Apk Trên Android. Roidhub trên website Utly.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!