Xu Hướng 3/2023 # Cách Sử Dụng Usb Bluetooth Cho Máy Tính, Laptop Đơn Giản, Dễ Dàng # Top 3 View | Utly.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Cách Sử Dụng Usb Bluetooth Cho Máy Tính, Laptop Đơn Giản, Dễ Dàng # Top 3 View

Bạn đang xem bài viết Cách Sử Dụng Usb Bluetooth Cho Máy Tính, Laptop Đơn Giản, Dễ Dàng được cập nhật mới nhất trên website Utly.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Cách sử dụng USB Bluetooth cho máy tính, laptop đơn giản, dễ dàng – Thủ thuật máy tính Không phải máy tính để bàn, laptop nào cũng được tích hợp sẵn kết nối bluetooth. Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn thực hiện thao tác kết nối USB Bluetooth như thế nào.

Không phải máy tính để bàn, laptop nào cũng được tích hợp sẵn kết nối bluetooth. USB Bluetooth ra đời để thi hành trọng trách đó. Bài viết này chúng tôi sẽ chỉ dẫn bạn cách thi hành thao tác kết nối USB Bluetooth như thế nào.

Bước 1: Cắm USB bluetooth vào máy

Tiến hành cắm USB Bluetooth vào cổng USB trên máy tính tựa như như USB chứa dữ liệu thông thường, máy tính của bạn sẽ tự động phát giác và cài đặt driver cần thiết.

Chương trình sẽ thông báo cho bạn biết về việc driver đang được cài đặt và Bluetooth đã kết nối thành đạt trong khay hệ thống. Biểu tượng Bluetooth sẽxuất hiện trên thanh tác vụ.

Bước 2: Mở Control Panel

Bước 3: Chọn Add a device

Chọn Add a device (Thêm thiết bị) trong mục Hardware and Sound .

Bước 4: Chọn thiết bị

Sau khi chọn Add a device, máy tính, laptop sẽ bắt đầu xác định cấu hình thiết bị và tự động tải driver phù hợp.

Chọn thiết bị của bạn và chọn Next .

Lưu ý:

– Nếu hệ thống yêu cầu bạn phải nhập số PIN hay mật mã để kết nối thiết bị nhưng bạn lại không biết mã số, hãy thử nhập 0000.

– Chỉ cần kết nối USB Bluetooth với máy tính một lần, sau đó nếu bộ thu/phát tín hiệu được cắm vào máy tính và thiết bị (đã bật Bluetooth) nằm ở trong phạm vi cho phép thì kết nối sẽ tự động được thiết lập.

USB,bluetooth,kết nối,wiki

Bài viết (post) Cách sử dụng USB Bluetooth cho máy tính, laptop đơn giản, dễ dàng – Thủ thuật máy tính được tổng hợp và biên tập bởi: chúng tôi . Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. chúng tôi xin cảm ơn.

Cách Sử Dụng Powerpoint Trên Macbook Đơn Giản, Dễ Dàng

Hướng dẫn cách sử dụng Powerpoint trên Macbook.

1. Cách mở file Powerpoint trên Macbook.

Có 3 cách thuận tiện nhất giúp bạn mở file Powerpoint.

Cách 1: Sử dụng Powerpoint.

Microsoft powerpoint có sẵn dưới dạng phiên bản dùng thử miễn phí. Việc cài đặt Microsoft PowerPoint 2016 cho Mac sẽ giúp bạn mở được các file PPTX một cách vô cùng thuận tiện. Nếu bạn chỉnh sửa file và lưu dưới dạng file PPTX bạn sẽ có thể mở file trên bất kỳ máy tính nào.

Cách 2: Sử dụng Keynote.

Tương tự như Microsoft Powerpoint, Keynote cũng được tích hợp sẵn trên tất cả các dòng macbook. Nếu bạn thực hiện các thao tác chỉnh sửa file, thì sau khi sửa bạn không phải lưu file nữa mà phải xuất file.

Cách 3: Sử dụng Preview.

Với ứng dụng Preview trong Macbook bạn có thể mở được tất cả các file PDF. Tuy nhiên khi sử dụng ứng dụng này bạn không thể chỉnh sửa file. Preview sẽ là công cụ hỗ trợ tuyệt vời nếu bạn chỉ muốn xem hoặc in các slide.

2. Hướng dẫn làm slide Powerpoint trên Macbook.

Để làm được slide Powerpoint trên Mac một cách hiệu quả, người dùng phải nắm được các tính năng của Powerpoint.

Tính năng hợp nhất tab Insert: Các tab riêng lẻ như Themes, Tables, Charts, SmartArt,…sẽ được hợp nhất thành 1 tab Insert duy nhất.

Thiết kế với các biến thể có sẵn: Powerpoint cung cấp nhiều tùy chọn các biến thể với kiểu chữ khác nhau, cách phối màu khác nhau,… Đồng thời cũng có thể điều chỉnh kích thước cho các slide, sửa đổi nền với nhiều màu sắc, hình ảnh.

Thao tác chuyển slide: Microsoft đã cho phép chuyển tiếp các slide đơn giản, có khả năng tương thích đa nền tảng.

Tạo hiệu ứng Animation: Có một danh sách các hiệu ứng hình ảnh động có thể thêm vào slide. Bạn cũng có thể xem trước các hiệu ứng, sắp xếp thứ tự, điều chỉnh tốc độ, thời gian.

3. Cách trình chiếu Powerpoint trên Macbook.

Nút Play sẽ không có trong Powerpoint, tuy nhiên bạn chỉ cần bấm vào slide show và tìm các tùy chọn cho phép Play từ đầu hoặc Play từ slide hiện tại.

4. Điểm mới trong Powerpoint 2019 cho Macbook.

Thuyết trình nổi bật: Giúp trình bày ý tưởng của người dùng trên mẫu có sẵn với thiết kế tuyệt đẹp, hiệu ứng vô cùng phong phú,…

Thuyết trình chuyên nghiệp: Nhờ các ghi chú trên Slide mà chỉ người thuyết trình mới thấy được.

Cách Sử Dụng Usb Bluetooth Cho Amply

Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn đọc cách sử dụng usb bluetooth cho amply, loa karaoke giúp bạn nâng cấp dàn âm thanh gia đình thêm tiện lợi và hiện đại hơn.

Bạn cảm thấy hệ thống âm thanh loa đài gia đình bạn đã quá rối rắm với nhiều loại dây dợ lằng nhằng. Bạn muốn tìm một giải pháp để tối giảm các loại dây nối cho dàn âm thanh gia đình. Sử dụng bluetooth là một giải pháp hữu hiệu nhất hiên nay.

Tuy nhiên vấn đề ở đây lại là phải thay cả dàn loa, amply mới có thể sử dụng Bluetooh. Đừng lo lắng, đã có thiết bị chuyển amply, loa karaoke thành amply Bluetooh, loa Bluetooh.

Trong bài viết này sẽ chia sẻ đến bạn đọc cách sử dụng usb bluetooth cho amply , loa karaoke giúp bạn nâng cấp dàn âm thanh gia đình thêm tiện lợi và hiện đại hơn.

Đầu tiên cần hiểu về Usb Bluetooth là gì?

Tác dụng của USB bluetooth

Bluetooth là công nghệ giúp kết nối các thiết bị không dây với máy tính hay trao đổi dữ liệu giữa những chiếc điện thoại. Tận dụng những ưu điểm của công nghệ Bluetooth, USB Bluetooth ra đời giúp bạn có thể nghe tất cả các âm thanh trên điện thoại qua bất kỳ chiếc loa, amply, dàn âm thanh gia đình.

USB Bluetooth kết nối không dây mọi thiết bị

Sử dụng USB Bluetooth giúp bạn biến dàn âm thanh gia đình thành một hệ thống âm thanh không giây tiện dụng và hiện đại chỉ đơn giản bằng việc cắm USB bluetooth vào amply, loa, hệ thống dàn karaoke gia đình. Kết nối bluetooth cho phép bạn tự do thoải mái di chuyển thiết bị di động trong phạm vi 10m.

Để thực hiện được kết nối kết nối bluetooth với amply, loa hay bất kỳ thiết bị nào trong giàn âm thanh gia đình thì những thiêt bị đó cũng cần hỗ trợ bluetooth như các dòng điện thoại có chức năng Bluetooth hoặc máy tính bảng bao gồm iPad, iPhone, iPod touch và loa âm thanh nổi được hỗ trợ với RCA hoặc 3,5 mm đầu vào.

Đặc điểm của USB bluetooth

Thiết kế hình dáng siêu nhỏ, dễ dàng mang theo để sử dụng bất cứ khi nào cần.

Usb Bluetooth với khả năng tương thích cao, thiết kế linh động có thể tương thích với hầu hết các thiết bị có kết nối thông qua bluetooth

Usb Bluetooth cho chất lượng âm thanh trung thực: nhiều loại Usb Bluetooth được trang bị bluetooth 4.0 mang theo tốc độ truyền tải cao giúp âm thanh truyền qua dàn âm thanh hay loa hết sức trung thực, sống động giống như khi sử dụng kết nối có dây.

Cách sử dụng usb bluetooth cho amply, loa karaoke, các thiết bị trong dàn âm thanh

Cách gắn bluetooth cho amply, loa karaoke, các thiết bị âm thanh có cổng USB

Đối với thiết bị có cổng USB thật đơn giản để kết nối bluetooth với amply, loa,…bạn chỉ cần cắm Usb Bluetooth vào cổng USB rồi bật bluetooth trên điện thoại lên kết nối với dàn âm thanh gia đình là xong.

Cắm USB Bluetooth vào cổng

Kết nối bluetooth với amply, loa karaoke, các thiết bị âm thanh không có cổng USB

Đối với amply, loa hay các thiết bị âm thanh không có cổng USB, bạn cần sử dụng 1 thiết bị cấp điện cho USB bluetooth bằng Adaptor sạc theo kèm.

Sau đó dùng 1 cáp tương thích cho thiết bị chuyền âm thanh vào thiết bị của bạn như: dây 3.5 ra 2 bông sen dùng kết nối nào amly, dây 2 đầu 3.5 dùng kết nối loa thường, còn đối với nhưng loa đã có sẵn đầu ra 3.5 thì chỉ cần cắm đầu đó vào trên thiết bị.

Cuối cùng bật bluetooth trên thiết điện thoại lên và kết nối với Usb bluetooth.

Tiết Kiệm Pin Cho Iphone Cực Dễ Dàng Với 3 Cách Đơn Giản

1. Tiết kiệm pin cho iPhone bằng cách tắt tính năng “đưa lên để bật” (Raise to Wake)

Tính năng này có tác dụng cảm biến khi nào bạn cầm điện thoại lên để bật sáng màn hình. Tuy nhiên không phải lúc nào nó cũng hoạt động chính xác. Khi bật tính năng này màn hình của bạn sẽ sáng khá nhiều lần chỉ vì iPhone nhầm lẫn việc bạn cầm iPhone lên để sử dụng. Chính điều đó sẽ tiêu tốn lương pin đáng kể.

2. Tiết kiệm pin cho iPhone bằng cách tắt các thông báo không cần thiết màn hình chính

Có rất nhiều ứng dụng, game đều yêu cầu gửi thông báo đến màn hình khóa của bạn. Điều này khiến cho màn hình iPhone luôn sáng mổi khi có thông báo từ các ứng dụng, game đó.

Trong đó các ứng dụng như Facebook, Messenger, Zalo… sẽ tiêu tốn chiếc iPhone của bạn rất nhiều pin khi báo sáng màn hình liên tục mổi khi có thông báo tới. Mình đã thử tắt thông báo của 2 ứng dụng tiêu tốn nhất là Facebook và Messenger thì kết quả là pin có thể tiết kiệm tới 20% đến 30%.

Hãy kéo xuống dưới tìm những ứng dụng không cần thiết, ở đây mình chọn Facebook. Ở mục ALERTS, hãy tắt mục Lock Screen đi. Còn nếu bạn muốn tắt luôn tất cả từ âm thanh báo đến báo trên màn hình khóa thì tắt mục “Allow Notifications” ở trên cùng.

Từ bây giờ các thông báo sẽ vẫn báo âm thanh hoặc rung mà không hiển thị và sáng màn hình lên.

iPhone 7 bị tố phát ra bức xạ tần số vô tuyến nhiều hơn mức cho phép

3. Tiết kiệm pin cho iPhone bằng cách tắt ‘Chạm để bật’ (Tap to Wake)

Vẫn trong mục Settings của bạn, hãy chuyển đến Cài đặt chung (General), sau đó Trợ năng (Accessibility). Tiếp theo, kéo xuống phần Tương tác (Interaction) và tắt tính năng ‘Chạm để bật’ (Tap to Wake) đi. Khi tính năng này bị tắt, iPhone X (Xr, Xs, Xs Max) của bạn sẽ không còn vô tình bật lên khi bạn đặt nó xuống hoặc cầm điện thoại lên.

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Sử Dụng Usb Bluetooth Cho Máy Tính, Laptop Đơn Giản, Dễ Dàng trên website Utly.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!