Xu Hướng 6/2023 # Cách Sử Dụng Postman Để Api Testing? Api Là Gì? # Top 12 View | Utly.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Cách Sử Dụng Postman Để Api Testing? Api Là Gì? # Top 12 View

Bạn đang xem bài viết Cách Sử Dụng Postman Để Api Testing? Api Là Gì? được cập nhật mới nhất trên website Utly.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Hiện nay có rất Tool hỗ trợ cho việc kiểm thử API. Phải kể đến như Jmeter, Curl, Postman….. Trong bài viết hôm nay mình sẽ tìm hiểu về Postman, cách cài đặt cũng như sử dụng nó trong kiểm thử API.

API (Application Programming Interface) ta có thể hiểu đơn giản nó là phần mềm trung gian giữa Client và Server cho phép chúng có thể nói chuyện được với nhau.

Ví dụ cụ thể, khi bạn dùng facebook hay gửi một tin nhắn, kiểm tra thời tiết trên điện thoại đi động, lúc đó chính là bạn đang sử dụng API.

Trong API, thường sử dụng giao thức để Client và server giao tiếp với nhau. Trong đó giao thức chính là HTTP. Và API được xây dựng trên chính 2 thành phần: Request và Reponse.

Một request thường sử dụng 4 phương thức chính đó là:

GET để truy vấn object

POST để tạo object mới

PUT để sửa đổi hoặc thay thế một object

DELETE để loại bỏ một object

Mỗi phương thức trên phải được API call thông qua để gửi chỉ thị cho server phải làm gì.

2. Vì sao phải test API?

Postman là một công cụ để test API.

Ưu điểm:

– Dễ sử dụng, hỗ trợ cả chạy bằng UI và non-UI. – Hỗ trợ viết code cho assert tự động bằng Javascript. – Hỗ trợ cả RESTful services và SOAP services. – Có chức năng tạo API document.

Nhược điểm:

2. Cài đặt

Lên trang chủ của postman để download: https://www.getpostman.com/

Hiện có các phiên bản cho MAC, Windows và Linux or bạn có thể download extension cho chrome/firefox

Thông tin Account: dùng để Login, logout và sync data.

Settings tùy chỉnh: themes, shortcut, format…

Import data từ ngoài vào

Enviroments: Chứa các thông tin môi trường.

Request: Phần chứa các thông tin chính của API. (URL, Method, Headers và Body)

Reponse: Chứa các thông tin trả về sau khi Send Request.

Trong phần này gồm có 3 thành phần chính:

Khi làm việc với API, chúng ta chỉ làm việc với 2 method dạng API chính là GET và POST.

URL: https://postman-echo.com/get

Method: GET

Headers: Không cần điền gì cả

Body: Phương thức GET không có body(Tùy vào từng API một số trường hợp mình cần phải điền tham số vào Params để get data)

Định dạng dữ liệu trả về: thông thường là json và nên để chế độ Pretty để cho dễ nhìn.

Nội dung dữ liệu: Đây là phần cần phải kiểm tra. – Bạn so sánh với cái Sample Response ở API docs để xem cấu trúc trả về đã đúng hay chưa. – Value của từng key đã đúng chưa, so sánh với nội dung trong DB. (không có DB là ko làm được API testing).

Trạng thái của API (status) và thời gian trả về. Thời gian chạy API bằng Postman luôn ngắn hơn thời gian test trên giao diện Mobile vì nhiều lý do: đường truyền internet ở máy tính ổn định hơn wifi, và sau khi nhận response thì Mobile phải chạy code khởi tạo giao diện để hiển thị.

Chúng ta sẽ dùng luôn API mẫu sẵn có mà Postman đã cung cấp

Sau khi điền đầy đủ thông tin thì ấn SEND để gửi request và chờ response trả về.

Thông tin trả về cần quan tâm:

2. Tạo request POST

(nguồn viblo.asia)

Tương tự như phần GET, chỉ khác là chúng ta cần điền thêm tham số vào trong body.

Các bạn chú ý có thể truyền value vào body, tùy vào value mà Json trả về những giá trị khác nhau.

Một số key (required key) nếu thiếu thì server sẽ trả về một số lỗi cụ thể – ví dụ: status: 404: Invalid Request

Rest Api Là Gì? Giới Thiệu Và Cách Sử Dụng WordPress Rest Api Cơ Bản

Bạn muốn cung cấp dữ liệu của website đến một bên thứ 3 hoặc những nền tảng khác nhau, bạn không thể cho kết nối trực tiếp đến dữ liệu của bạn để bảo mật, điều gì có thể giúp bạn làm được điều này? đó chính là REST API. Trong bài viết này mình sẽ chia sẻ một chút về REST API là gì, mình cũng sẽ giới thiệu về REST API của WordPress và cách sử dụng nó để lấy dữ liệu cho website khác.

REST API là gì?

REST ( REpresentational State Transfer) hiểu đơn giản thì nó là một dạng chuyển đổi cấu trúc dữ liệu. API ( Application Programming I nterface) là giao diện lập trình ứng dụng giúp tạo ra các phương thức kết nối với các thư viện và ứng dụng khác nhau.

Như vậy có thể hiểu REST API là một ứng dụng chuyển đổi cấu trúc dữ liệu có các phương thức để kết nối với các thư viện và ứng dụng khác. REST API không được xem là một công nghệ, nó là một giải pháp để tạo ra các ứng dụng web services thay thế cho các kiểu khác như SOAP, WSDL (Web Service Definition Language),…

Các ưu điểm của REST

Giúp cho API trở nên rõ ràng hơn.

REST URL đại diện cho resource chứ không phải là hành động.

Dữ liệu được trả về với nhiều định dạng khác nhau như: xml, html, rss, json …

Code đơn giản và ngắn gọn.

REST chú trọng vào tài nguyên hệ thống.

Các trang web ngày nay thường sử dụng REST API để cho phép kết nối dữ liệu của họ. Facebook cũng cung cấp các REST API giúp các ứng dụng bên ngoài có thể kết nối đến dữ liệu của họ. (bạn có thể tham khảo tại đường dẫn: https://developers.facebook.com/tools/explorer).

Giới thiệu về WordPress REST API

Trước WordPress phiên bản 4.7 thì muốn có REST API bạn phải cài các Plugin hỗ trợ, tuy nhiên các phiên bản sau này nó đã được WordPress tích hợp sẵn và bạn không cần phải cài bất cứ Plugin nào.

Các REST API WordPress trả về các định dạng dữ liệu Json (JavaScript Object Notation), giúp người dùng có thể lấy dữ liệu hoặc cập nhật dữ liệu từ các ứng dụng khác mà không cần phải kết nối trực tiếp đến dữ liệu của website. Với REST API WordPress chúng ta có thể tạo ra các ứng dụng android đọc báo sử dụng dữ liệu Json của REST API, các ứng dụng như winform để quản lý,…

Bạn có thể tìm thấy cách sử dụng WordPress REST API tại https://developer.wordpress.org/rest-api/using-the-rest-api/.

Ví dụ sử dụng REST API WordPress để lấy dữ liệu

Thật ra tùy vào mục đích sử dụng dữ liệu Json trên nền tảng nào thì sẽ có cách xử lý trên nền tảng đó. Mình sẽ làm một ví dụ ngắn về việc lấy dữ liệu Json trên chúng tôi và hiển thị trên một website ở localhost.

Đầu tiên mình sẽ tạo ra một tệp main.js bên trong thư mục JS của theme.

Mở file content.php và thêm đoạn code sau vào:

Mở file functions.php và thêm đoạn code sau vào:

function getjsdata() { wp_register_script('custom-script',get_template_directory_uri().'/js/main.js',array( 'jquery' )); wp_enqueue_script( 'custom-script' ); } add_action('wp_enqueue_scripts','getjsdata');

Quay trở lại file main.js và thêm đoạn code sau vào:

var button_load = document.getElementById("btn_load"); var content = document.getElementById("div_content"); if(button_load){ var request = new XMLHttpRequest(); request.open('GET','http://Domain_của_bạn/wp-json/wp/v2/posts'); request.onload = function(){ var data = JSON.parse(request.responseText); console.log("đã có dữ liệu"); }else{ console.log("đã kết nối đến server, nhưng có lỗi"); } }; request.onerror = function(){ console.log("kết nối thất bại"); }; request.send(); }); }

Bây giờ bạn chạy website lên, nhấn vào nút “tải dữ liệu” nếu kết quả trả về trong tab Console là “đã có dữ liệu” tức là đã thành công, nếu trả về “đã kết nối đến server, nhưng có lỗi” thì xem lại REST API trên server của bạn, và nếu trả về “kết nối thất bại” thì xem lại kết nối đến server của bạn có vấn đề gì không.

Bây giờ việc còn lại của chúng ta là bóc tách các dữ liệu này và hiển thị lên trên website.

Bạn thêm một đoạn code sau vào file “main.js“

function viewdata(datapost) { var HTMLstring =''; for(i=0;i<datapost.length;i++){ } content.innerHTML = HTMLstring; }

sau đó thay dòng console.log(data); thành viewdata(data);

Trở lại website bạn tải lại và nhấn nút sẽ có kết quả như sau:

Bạn có thể lấy ra nhiều thành phần khác nữa dựa vào dữ liệu trả về. Đoạn code trên mình có tô đỏ từ title.rendered và excerpt.rendered tức là lấy tiêu đề và mô tả của bài viết, cái này các bạn có thể sử dụng console để phân tích.

Đầu tiên mình sẽ thêm một vùng nhập liệu cho giao diện bằng đoạn mã HTML sau:

Tiếp theo bạn thêm đoạn sau vào file main.js

var adddata = document.querySelector("#btn_adddata"); if(adddata){ var datapost ={ "title":document.querySelector('.form [name="title_name"]').value, "content":document.querySelector('.form [name="content_name"]').value, "status":"publish", } var post_data = new XMLHttpRequest(); post_data.open("POST","http://domain_của_bạn/wp-json/wp/v2/posts"); post_data.setRequestHeader("X-WP-Nonce",nonce); post_data.setRequestHeader("Content-Type", "application/json;charset=UTF-8") post_data.send(JSON.stringify(datapost)); }); }

Trong phần code này bạn chú ý đến dòng post_data.setRequestHeader("X-WP-Nonce",nonce);. Nếu bạn không có nonce bạn sẽ không được xác thực việc đăng dữ liệu.

Để lấy Nonce bạn có thể sử dụng hàm wp_create_nonce('wp_rest') những người đã đăng nhập sẽ được cấp một none được xác thực và có thể đăng bài.

Như vậy là mình đã xong bài giới thiệu và hướng dẫn sử dụng cơ bản REST API của WordPress, các bạn có thể sử dụng nó để mở rộng trên nhiều nền tảng khác nhau.

Venmo Là Gì Và An Toàn Để Sử Dụng?

Xem xét ứng dụng thanh toán di động phổ biến

“Chỉ cần Venmo tôi.” Bạn đã nghe cụm từ chưa? Nếu không, rất có thể là bạn sẽ nghe thấy nó sớm. Được thành lập vào năm 2009, Venmo là một ứng dụng di động cho phép mọi người dễ dàng chuyển tiền giữa bạn bè và gia đình, thay vì mở ví tiền của họ và rút tiền mặt. Mãi cho đến năm 2014, mặc dù, khi Android Pay và Apple Pay ra mắt, ngành công nghiệp thanh toán di động bắt đầu cất cánh. Trên thực tế, eMarketer dự đoán sẽ có tới 50 triệu người dùng thanh toán di động ở Hoa Kỳ vào cuối năm 2017. Bạn có thể tiếp theo.

Thanh toán di động có thể đề cập đến ba điều: thanh toán tại sổ đăng ký sử dụng điện thoại thông minh của bạn; sử dụng ứng dụng để thực hiện thanh toán trực tuyến hoặc trong một ứng dụng khác và chấp nhận hoặc gửi tiền trong ứng dụng thanh toán. Bạn có thể đã sử dụng Android hoặc Apple Pay để mua hàng tại một nhà bán lẻ, ví dụ hoặc chuyển tiền thuê nhà cho bạn cùng phòng hoặc phần chia sẻ của nhà hàng của bạn cho bạn bè hoặc thành viên gia đình bằng cách sử dụng Venmo. Ngay cả khi bạn không sử dụng ứng dụng thanh toán di động như Venmo ngay bây giờ, bạn bè của bạn có thể là, và sớm hay muộn họ sẽ gửi cho bạn yêu cầu hoặc thanh toán. Tải xuống ứng dụng và bạn sẽ nhận được tiền của mình. (Kháng cự là vô ích!)

Làm thế nào bạn có thể sử dụng Venmo?

Nói chung, bạn có thể sử dụng Venmo theo hai cách khác nhau:

Trả lại bạn bè và gia đình để chia sẻ chi phí

Mua sản phẩm hoặc dịch vụ từ đối tác Venmo

Ví dụ về cách bạn có thể sử dụng Venmo bao gồm:

Gửi bạn cùng phòng của bạn chia sẻ tiền thuê nhà của bạn

Yêu cầu chia sẻ của bạn bè của bạn trong tab thanh

Thanh toán cho takeout được đặt hàng từ một ứng dụng thực phẩm hợp tác với Venmo

Các khoản thanh toán phi kinh doanh khác với những người bạn biết và tin tưởng

Dù bạn sử dụng Venmo, hãy bắt đầu bằng cách liên kết tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng của bạn, sau đó bạn có thể nhanh chóng gửi và nhận thanh toán đến hoặc từ bất kỳ ai mà bạn biết sử dụng ứng dụng. Bạn cũng có thể gửi thanh toán và yêu cầu cho người không phải là người dùng, sau đó họ sẽ được nhắc đăng ký. Bạn sẽ được thông báo khi họ đăng ký, nhưng tất nhiên, nếu họ không đăng ký, bạn sẽ phải thu thập hoặc gửi tiền theo cách khác. (Là người nhận nuôi sớm không dễ dàng.)

Khi bạn đăng ký lần đầu tiên, giới hạn gửi của bạn là $ 299,99. Khi bạn đã xác nhận thành công danh tính của mình bằng cách cung cấp bốn số cuối của số SSN, mã zip và ngày sinh của bạn, bạn sẽ có thể gửi tới $ 2,999.99 mỗi tuần. Venmo miễn phí nếu bạn gửi tiền từ tài khoản ngân hàng, thẻ ghi nợ hoặc số dư Venmo của mình. Nếu bạn gửi tiền bằng thẻ tín dụng, Venmo tính phí ba phần trăm. Không có phí để nhận tiền hoặc sử dụng Venmo để mua hàng trong ứng dụng.

Khi bạn đã thiết lập, bạn có thể sử dụng Venmo gần như bất kỳ cách nào bạn muốn: trả tiền cho bạn bè ăn tối, gửi bạn cùng phòng của bạn chia sẻ hóa đơn cáp hoặc yêu cầu thanh toán từ bạn bè hoặc gia đình để thuê Airbnb hoặc HomeAway chung. Hãy chắc chắn chỉ sử dụng Venmo với những người bạn biết và tin tưởng. Trong khi PayPal sở hữu công ty, nó không cung cấp sự bảo vệ mua hàng giống nhau. Vì vậy, nếu bạn đang bán thứ gì đó trên Craigslist hoặc eBay (hoặc bất kỳ nền tảng bán hàng nào) cho người bạn chưa từng gặp, tốt nhất là không nên sử dụng Venmo cho giao dịch. Gắn bó với PayPal, Google Wallet hoặc các dịch vụ khác bảo vệ khỏi những trò gian lận và có thể giúp bạn trong trường hợp không thanh toán. Chúng tôi sẽ đi vào chi tiết hơn về điều này trong phần tiếp theo.

Bạn cũng có thể kết nối tài khoản Venmo của mình với các ứng dụng đối tác như chúng tôi và White Castle. Sau đó, bạn có thể sử dụng Venmo để thanh toán cho các giao dịch mua bằng các ứng dụng đó và thậm chí chia hóa đơn cho giá vé taxi, thực phẩm hoặc các chi phí được chia sẻ khác. Các doanh nghiệp di động có thể thêm Venmo làm tùy chọn thanh toán khi thanh toán, giống như bạn đã thanh toán bằng Android Pay, Apple Pay, Google Wallet và PayPal, ngoài việc nhập thẻ tín dụng.

Rủi ro của việc sử dụng Venmo cho thanh toán di động

Venmo tự động sử dụng xác thực đa hệ số khi bạn sử dụng ứng dụng từ thiết bị mới, giúp ngăn việc đăng nhập trái phép vào tài khoản của bạn. Bạn cũng có thể thêm mã pin để bảo mật thêm. Mặc dù bạn muốn sử dụng tùy chọn miễn phí và kết nối Venmo với thẻ ghi nợ hoặc tài khoản ngân hàng của mình, điều đó cũng có nghĩa là nếu bạn bị lừa đảo, tiền đến ngay từ tài khoản của bạn trong thời gian thực. Việc liên kết thẻ tín dụng với thẻ tín dụng không chỉ giúp bạn mua thời gian mà còn có thể bảo vệ chống lại các khoản phí gian lận. Tùy chọn miễn phí không phải lúc nào cũng tốt nhất.

Gian lận khi giao dịch với người lạ, bao gồm cả tuyên bố sai và giao dịch bị đảo ngược

Không thanh toán từ người lạ đối với sản phẩm hoặc vé bạn đã bán và giao cho họ

Thiếu bảo vệ người mua và người bán trong trường hợp gian lận hoặc không thanh toán

Vi phạm an ninh và giao dịch gian lận trên tài khoản của bạn

Có một cách dễ dàng để tránh ba rủi ro đầu tiên, ở trên: đừng nói chuyện với người lạ. Chúng tôi không thể nhấn mạnh tầm quan trọng của việc sử dụng Venmo với những người bạn biết và tin tưởng. Nhận tiền từ người lạ có thể khiến bạn gặp rủi ro theo một vài cách. Bạn nên lưu ý rằng người dùng có thể đảo ngược giao dịch trên Venmo. Đảo ngược có thể xảy ra vì một lý do hoàn toàn vô tội; có lẽ người dùng đã gửi thanh toán cho người dùng sai hoặc gửi số tiền sai. Tuy nhiên, kẻ lừa đảo có thể gửi khiếu nại sai với Venmo hoặc sử dụng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ bị đánh cắp để sao lưu thanh toán. Khi ngân hàng phát hiện thấy gian lận, bạn có thể phải chịu khoản bồi hoàn.

Điều quan trọng là phải hiểu rằng trong khi nhận được các khoản thanh toán trên Venmo dường như là tức thời; phải mất vài ngày để xử lý. Về bản chất, Venmo tạm thời cho bạn vay số dư cho đến khi ngân hàng xóa giao dịch. Điều này tương tự như khi bạn ký gửi séc, ngay cả khi bạn có thể truy cập khoản tiền ngay lập tức, nó không rõ ràng trong vài ngày. Nếu séc bị trả lại, ngân hàng của bạn sẽ xóa tiền khỏi tài khoản của bạn, ngay cả khi đó là ngày hoặc tuần sau đó.

Một cách lừa đảo có thể tận dụng sự chậm trễ này là bằng cách đề nghị thanh toán cho thứ mà bạn đang bán trên Craigslist, nói, sử dụng Venmo. Sau đó, họ sẽ gửi cho bạn thanh toán, và một khi họ đã nhận được hàng hóa, họ sẽ hủy bỏ nó, và biến mất. Không giống như PayPal, công ty mẹ của nó, Venmo không cung cấp bảo vệ người mua hoặc người bán. Trong ngắn hạn, không sử dụng Venmo với người lạ; gắn bó với một nền tảng bảo vệ chống gian lận như thế này. Và ngay cả khi bạn biết người bạn đang giao dịch, hãy chắc chắn đó là người bạn mà bạn sẽ sẵn lòng cho vay tiền hoặc tài sản.

Để giữ tài khoản của bạn an toàn khỏi các giao dịch gian lận, hãy thay đổi mật khẩu của bạn thường xuyên và không sử dụng mật khẩu bạn sử dụng cho một tài khoản khác. Thêm mã pin vào tài khoản của bạn và kiểm tra giao dịch của bạn một cách cẩn thận như bạn sẽ có bảng sao kê ngân hàng hoặc thẻ tín dụng. Báo cáo các trường hợp gian lận với Venmo và tài khoản ngân hàng hoặc thẻ tín dụng đã kết nối của bạn ngay lập tức. Việc thực hiện tất cả các thực hành này sẽ giữ tài khoản của bạn – và tiền của bạn – an toàn.

Alike posts

Sapid posts

Collagen Tươi Là Gì? Cách Sử Dụng Để Đạt Hiệu Quả Cao

Collagen tươi (sống) là 1 sản phẩm sinh học có chứa tỉ lệ Collagen đậm đặc cao gấp 10 lần Collagen trong các dạng như viên nang, kem, bột uống. Sản phẩm lành tính và an toàn. Có chứa các thành phần chống oxy hóa, các axit amin, vitamin… ở dạng cực nhỏ giúp thẩm thấu nhanh khi sử dụng. Nhờ vậy sản phẩm có tác dụng ngay từ lần đầu tiên sử dụng giúp làn da trắng sáng, mịn màng.

Sản phẩm này có thể dùng cho mọi làn da kể cả những làn da có độ nhạy cảm cao.

Nhờ chứa các chất chống oxy hóa, axit amin ở dạng phân tử vô cùng nhỏ nên Collagen tươi có khả năng thẩm thấu nhanh. Chỉ sau khi bôi vài giây là sản phẩm đá thẩm thấu qua 3 lớp biểu bì, thân bì và hạ bì của da giúp nuôi dưỡng da từ bên trong, từ sâu trong các lớp tế bào. Vì vậy chị em thường tin dùng sản phẩm này với mục đích bảo vệ da 1 cách toàn diện. Nhờ vậy làn da được giảm thiểu tối đa các nếp nhăn, khôi phục độ săn chắc của làn da, làm chậm quá trình lão hóa, cung cấp độ ẩm giúp làn da tươi trẻ, mịn màng.

Ngoài ra, nhờ có chứa thêm các vitamin, khoáng chất được thẩm thấu vào da giúp da tăng cường tuần hoàn. Hồi phục hiệu quả viêm da cũng như khả năng tái tạo da nhanh hơn.

Ngoài tác dụng đặc biệt với làn da thì sản phẩm còn có tác dụng với các cơ quan khác trong cơ thể như:

Phòng tránh các bệnh về tim mạch, gan.

Giúp người già phòng tránh các bệnh về xương khớp.

Giúp điều hòa huyết áp của cơ thể, hỗ trợ ổn định huyết áp.

Giúp tăng thị lực cho mắt, ngăn ngừa bệnh đục thủy tinh thể cũng như suy yếu giác mạc của mắt.

Giúp tóc chắc khỏe hơn, bóng đẹp hơn.

Giúp móng tay, móng chân không bị yếu, gãy thường xuyên.

Sản phẩm được chiết xuất từ da hoặc mô của những động vật quen thuộc như: lợn, gà, bò, cá… nguyên chất không lẫn các chiết xuất khác nên mùi vị của nó như nhau.

Giống nhau: tác dụng và công năng của cả 2 loại là giống nhau. Đều giúp làn da khỏe mạnh, mịn màng.

Khác nhau: Collagen tươi đậm đặc hơn loại thường, dễ thẩm thấu hơn, khả năng tương thích với da cao hơn, có thể sử dụng cho mọi loại da kể cả da nhạy cảm.

Hiện nay sản phẩm có được sản xuất và lưu hành trên thị trường khá nhiều dạng như mặt nạ, kem bôi, nước uống, bột… Sản phẩm được các chuyên gia cũng như người tiêu dùng đánh giá là tốt nhưng dùng mãi không thấy hiệu quả bởi lý do sau:

Lớp da chết trên bề mặt da giống như 1 lớp sừng, 1 tảng đã ngăn chặn sự thẩm thấu của Collagen tươi vào da. Chính vì vậy chị em nên tẩy da chết thường xuyên tuần 1 lần giúp tinh chất thẩm thấu và phát huy hiệu quả tốt nhất.

Hiện nay rất nhiều sản phẩm Collagen tươi được bày bán trên thị trường với các giá khác nhau từ đắt đến rẻ. Vì vậy chị em cần tỉnh táo để tìm mua sản phẩm chất lượng. Nếu mua phải sản phẩm kém chất lượng, thay vì làn da sẽ đẹp lên thì sẽ bị viêm da, dị ứng…

Đây là dòng sản phẩm dược mỹ phẩm chứ không phải mỹ phẩm. Vì vậy, không nên quá lạm dụng, chỉ bổ sung khi cơ thể thiếu, nên sử dụng qua đường bôi bằng cách bôi trực tiếp lên da.

Da rửa sạch với sữa rửa mặt, tẩy tế bào chết và bôi Collagen tươi lên vùng da mặt, cổ.

Massage nhẹ nhàng đặc biệt là các vùng da dễ nhăn. Massage cho đến khi lượng dung dịch thẩm thấu hết lên da.

Nên dùng vào buổi tối.

Kiên trì sử dụng ít nhất 2-3 tháng. Duy trì ở các tháng tiếp theo để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi qua số Hotline 18006316 miễn phí cước gọi cũng như tư vấn.

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Sử Dụng Postman Để Api Testing? Api Là Gì? trên website Utly.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!