Xu Hướng 9/2023 # Cách Sử Dụng Chìa Khóa Thông Minh Xe Vision Đơn Giản # Top 17 Xem Nhiều | Utly.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Cách Sử Dụng Chìa Khóa Thông Minh Xe Vision Đơn Giản # Top 17 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Cách Sử Dụng Chìa Khóa Thông Minh Xe Vision Đơn Giản được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Utly.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Chìa khóa thông minh hay còn gọi là Smart key là một thiết bị giúp bạn có thể khởi động hoặc dừng động cơ xe chỉ bằng một nút bấm thay vì phải dùng chìa khóa như trước kia.

Cấu tạo và cơ chế hoạt động của khóa thông minh

Để hiểu rõ hơn về cách sử dụng chìa khóa thông minh thì trước tiên chúng ta cùng tìm hiểu về cấu tạo của chìa khóa thông minh. Thông thường thì chìa khóa thông minh hiện nay cấu tạo gồm có 5 bộ phận. Đó là thiết bị điều khiển cầm tay, cụm khóa điều khiển bằng tay (bao gồm núm vặn, nút mở cốp và nút mở bình xăng), bộ điều khiển khóa thông minh, cùng bộ vi xử lý trung tâm, và các hệ thống gồm đầu kết nối khẩn cấp. Mỗi bộ phận đều có một nhiệm vụ khác nhau tuy nhiên hai bộ phận chính của khóa thông minh trên xe máy là thiết bị điều khiển bằng tay và cụm khóa điều khiển bằng tay.

Hệ thống khóa thông minh trên xe máy đa số đều sử dụng công nghệ RFID. quy trình hoạt động của khóa xe máy cụ thể như sau: khi người dùng bấm nút trên chìa khóa thông minh, bộ phận SCU bắt đầu quét tín hiệu và đồng thời đối chiếu với mã ID đã được lập trình sẵn trước đó. Nếu mã ID trùng khớp thì đèn ở thiết bị cầm tay sẽ phát sáng, cuộn nam châm điện sẽ đóng để người dùng có thể xoay núm vặn trên núm điều khiển của xe. Khi người dùng đã vặn núm vặn về vị trí ON thì SCU lại tiếp tục gửi mã xác nhận ID. Nếu quá trình xác nhận này thành công thì hệ thống điện mới được mở và lúc này người dùng mới có thể điều khiển cho xe chuyển động. Cơ chế hoạt động này có chút phức tạp nhưng thực tế toàn bộ quá trình này chỉ diễn ra trong một thời gian ngắn.

Cách sử dụng chìa khóa thông minh xe Vision phiên bản 2023

Xe vision phiên bản năm 2023 và 2023 vẫn sử dụng kiểu khóa cơ truyền thống với chìa khóa vật lý. Nhưng đến phiên bản 2023 mẫu xe Honda Vision có bước cải tiến đột phá khi thay thế sử dụng khóa cơ truyền thống bằng ổ khóa điện tử. Điều này giúp cho mẫu xe Vision có thể đứng ngang tầm với những mẫu xe tay ga hạng sang trên thị trường. Ổ khóa sử dụng trong phiên bản 2023 này là ổ khóa thông minh không sử dụng chìa khóa như những phiên bản trước mà chuyển sang dùng remote điều khiển.

Chìa khóa thông minh xe vision có các chức năng là mở khóa xe, khóa xe và tìm xe trong bãi đỗ. Phần ổ khóa điện tử của xe vision 2023 được thiết kế có một núm vặn và hai công tắc bên cạnh để mở cốp và nắp bình xăng. Và sau đây là cách sử dụng chìa khóa thông minh xe Vision 2023. Để mở khóa xe Vision 2023 bằng chìa khóa thông minh bạn chỉ cần ấn nút mở khóa xe trên chìa khóa khoảng hai giây đợi đèn báo trên chìa khóa thông minh chuyển sang màu xanh thì ấn nút đề để nổ một lần. Tiếp theo là xoay núm vặn trên xe về phía bên trái sau đó đề nổ lần thứ hai là xe đã được mở khóa thành công. Cách sử dụng chìa khóa thông minh xe vision vô cùng đơn giản và thuận tiện.

Cách mở cốp xe và nắp bình xăng trên xe Vision 2023

Cách mở khóa cốp xe và nắp bình xăng của xe vision 2023 rất đơn giản và dễ dàng. Nếu muốn mở cốp xe bạn chỉ cần xoay núm vặn chìa khóa về vị trí SEAT rồi nhấn vào công tắc bên phải là cốp xe đã được mở. Nếu bạn muốn mở nắp bình xăng bạn chỉ cần xoay núm vặn chìa khóa đến vị trí FUEL rồi nhấn vào công tắc bên phải của núm vặn. Khi được trang bị khóa thông minh thì việc thực hiện các thao tác này thật dễ dàng và thuận tiện.

Có hai cách để có thể tắt máy xe vision là tắt máy hoàn toàn và tắt máy tạm thời. Khi muốn tắt máy hoàn toàn bạn chỉ cần xoay núm vặn trên xe về vị trí O sau đó ấn và giữ nút tắt trên chìa khóa thông minh đến khi đèn báo chuyển sang màu đỏ là xe đã được tắt máy hoàn toàn. Nếu bạn muốn tắt máy tạm thời thì bạn vẫn xoay núm vặn trên xe về vị trí O sau đó di chuyển cách xe ngoài phạm vi 2m là hệ thống sẽ tự động ngắt tạm thời. Để đảm bảo an toàn cho chiếc xe của bạn thì các bạn nên sử dụng cách tắt máy hoàn toàn thay vì tắt máy tạm thời.

Một số lưu ý khi sử dụng chìa khóa thông minh Vision

Khóa thông minh là đồ điện tử nên rất dễ bị ảnh hưởng bởi vấn đề thời tiết và môi trường nên bạn cần chú ý không nên để chìa khóa thông minh dưới trời mưa. Ngoài ra sau khi sử dụng một thời gian thì có thể chìa khóa thông minh Vision hết pin nên bạn cần chú ý việc bảo trì và thay pin chìa khóa để tránh tình trạng chìa khóa thông minh bị hết pin. Khi sử dụng xe Vision nhiều bạn thường quên tắt chìa khóa xe. Điều này làm ảnh hưởng không tốt đến xe của bạn, việc này sẽ làm cho bình acquy của xe bị cạn kiệt điện. Vì vậy bạn hãy nhớ phải tắt chìa khóa xe sau khi gạt chân trống điện.

Kết luận chung:

Việc sử dụng chìa khóa thông minh giúp bảo đảm an toàn cho xe máy một cách hiệu quả hơn đồng thời giúp tiết kiệm thời gian trong việc mở khóa xe. Hơn nữa việc sử dụng chìa khóa thông minh rất đơn giản, dễ dàng và thuận tiện.

Nhìn chung bài viết này đã cung cấp cho các bạn về cách sử dụng chìa khóa thông minh xe vision. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ biết cách sử dụng chìa khóa thông minh một cách tốt nhất để bảo đảm an toàn cho chiếc xe của bạn

Chìa Khóa Thông Minh Xe Vision 2023 Và Sửa Khóa Làm Smartkey Mất Id

Chìa khóa thông minh xe Vision sử dụng cho xe Vision 2023 phiên bản cao cấp và đặt biệt có trang bị khóa thông minh. Chìa khóa thông minh Vision là thiết bị điều khiển từ xa (FOB, thường gọi là smartkey) có 2 nút: nút tắt/mở (hình khóa) và nút tìm xe (hình chiếc xe).

Cách sử dụng khóa thông minh xe Vision 2023 như sau, với tính năng mở máy xe vặn núm, chỉ cần để chìa khóa thông minh trong khoảng cách 1 mét so với ổ khóa và đang ở chế độ mở thì có thể khởi động được xe bằng cách nhấn vào nút đề, sau đó vặn núm bếp ga lên vị trí ON. với tính năng tìm xe trong bãi thì chỉ cần nhấn nút tìm xe trên chìa khóa thông minh trong khoảng cách 200 mét (môi trường lý tưởng) xe sẽ báo hiệu nháy đèn đồng thời phát tiếng kêu.

Chìa khóa smartkey xe Vision bật tắt bằng cách nhấn giữ nút bật/tắt trong 3s, khi đèn chìa khóa smartkey có màu vàng là đang mở, khi đèn chìa khóa smartkey có đèn đỏ là tắt.

Theo sau dòng xe Lead, AB 2023 thì Vision 2023 ra mắt các đây vài ngày với nhiều nâng cấp trong đó có khóa thông minh, thiết kế mặt đồng hồ mới với các viền kim loại xung quanh, yên xe được thiết kế bằng chất liệu sần, mềm, đồng thời đuôi xe có in chữ Vision to. Đợt ra mắt phiên bản mới này, Vision 2023 có 3 phiên bản tiêu chuẩn, cao cấp và đặt biệt với 9 màu sơn.

Sửa khóa thông minh xe Vision 2023 rất khó làm, nhiều nơi làm chìa khóa thông minh xe Vision 2023 mất hết ID không xong, hãy đến với Sửa khóa xe Vision 2023 smartkey tại lamchiakhoa.net.

Chuyên sửa khóa xe Vision 2023 mất mã ID tại nhà, làm chìa khóa thông minh xe Vision 2023 mất hết chìa khóa mất mật khẩu ID, làm khóa smartkey mất ID, mất mã code tại hãng vẽ 8 – 12 triệu, hãy đến với cửa hàng chúng tôi làm lại chìa khóa thông minh xe Honda Vision 2023, 2023 nhanh chóng, giá cả phải chăng.

Lấy lại thông tin mã số ID đã mất, lấy lại mật mã ID của xe máy Vision 2023, AB Lead 2023, 2023 chính xác, uy tín, giá rẻ. Liên hệ 0937.942.905 (Báo báo giá Zalo, Viber, Facebook.. online đến 24g).

Sửa khóa xe máy Honda Vision tại nhà giá rẻ. Sửa khóa xe Vision mất chìa khóa, sửa khóa xe Vision 2023 mất mã số, mất khóa smartkey, sửa khóa xe Vision 2023 bị hư hỏng, có chìa khóa thông minh mà không mở được xe Vision 2023. Sửa khóa xe Vision 2023 xe nhấn núm bếp ga vặn nổ máy, hư ổ khóa, lỗi ổ khóa thông minh xe Vision 2023 nhấn tìm xe được mà không vặn được.

Dịch vụ sửa khóa xe máy Vision 2023 tại nhà giá rẻ – Thay vì khách hàng đẩy xe máy dọc các ngã đường tìm tiệm sửa khóa thì liên hệ một dịch vụ sửa khóa lưu động để được làm lại chìa khóa xe máy nhanh chóng trong vòng 20 phút (tính cả thời gian di chuyển của thợ khóa).

Cửa hàng khóa Đại Nhanh nhận thay ổ khóa xe Vision 2023 miễn phí thay tại nhà. Thay ổ khóa Vision uy tín, không đâu rẻ bằng. Xuống ổ khóa thông minh thành ổ khóa cơ, thay ổ khóa cơ chính hãng xe Vision 2023 thay ổ khóa xe Vision 2023 chính hãng. Thợ khóa yêu nghề, tâm huyết, chân chính.

Cảnh báo: thợ khóa hà nội hoạt động ở TPHCM chỉ là đơn vị môi giới, không là công ty, nội dung sai sự thật, ép khách. Quý khách cần sửa khóa hãy tìm đến thợ khóa TPHCM

Sửa khóa xe máy giá rẻ liên hệ ngay chúng tôi để được hỗ trợ. Phục vụ tận nơi tại TPHCM.

Dịch vụ sửa khóa tại nhà của chúng tôi phục vụ tại mọi nơi ở Hồ Chí Minh trong đó dịch vụ sửa khóa xe máy Vision 2023 mất hết chìa tại nhà Hồ Chí Minh đáp ứng nhu cầu sửa khóa xe máy của khách hàng khi không thể nổ máy xe, gặp nhiều khó khăn khi phải đẩy xe đến cửa hàng sửa khóa, trong khi vẫn chưa biết giá cả sửa khóa xe máy Vision 2023 như thế nào.

Dịch vụ của chúng tôi phục vụ tận nơi, đặc biệt thợ sửa khóa trình độ cao thay vì sửa khóa xe Lead, chúng tôi làm lại chìa khóa đã mất không cần tháo ổ khóa, làm chìa khóa đọc được mã răng cưa chìa khóa, có thể dùng kềm bấm, dùng máy cắt chính xác cao để làm lại chìa khóa giống hệt chìa khóa gốc, chất lượng trên 90% so với chìa gốc.

Việc làm lại chìa khóa xe Air Blade chỉ trong vòng 20 phút, làm chìa khóa quá nhanh chóng do vậy giảm được giá cả, chi phí làm lại rất rẻ. Chúng tôi có báo giá, quý khách có thể biết được chính xác mình phải bỏ ra bao nhiêu tiền để làm lại chìa khóa xe Lead, rất tiện và hợp thời đại, khi mọi dịch vụ đều phải báo giá rõ ràng. Báo giá: làm lại chìa khóa xe máy.

Với phương châm làm tận nơi cũng như làm ở cửa hàng, Chìa Khóa Đại Nhanh có đầy đủ phương tiện, dụng cụ hỗ trợ để làm việc tại mọi điều kiện mọi hoàn cảnh, xử lý mọi vấn đề về khóa không chỉ khóa xe Air Blade mà còn xử lý mọi dòng xe khác, xử lý mở khóa két sắt, sửa khóa nhà, sửa khóa cửa cuốn, sửa khóa ô tô.

Tất cả các vấn đề Chìa Khóa Đại Nhanh có thể thực hiện: Dịch vụ sửa khóa tại nhà

Làm việc hiểu quả, uy tín, nhanh chóng, với giá rẻ.

Chúng tôi sửa khóa nhiều loại, phục vụ nhiều hơn – giá thành rẻ hơn.

– Cửa hàng nhận thay thế, lắp đặt ổ khóa tận nơi, đổi chìa khóa – để vô hiệu hóa chìa khóa cũ, chìa khóa đã mất. Thay đổi hệ thống khóa cơ, khóa số, khóa điện tử co két sắt, khóa từ, khóa vân tay, các loại khóa tù bình dân cho đến cao câp.

– Thợ khóa có chuyên môn mở khóa hầu hết các loại khóa, nhận sửa các loại khóa thợ khác bó tay, nhiều kỹ thuật khóa tư vấn, hỗ trợ với kỹ thuật cao. Đảm bảo giúp ích cho khách hàng trong mọi trường hợp khẩn cấp, khi mất chìa khóa, hỏng ổ khóa.

Khách hàng cần báo giá chi tiết từng trường hợp cho từng dòng xe tại từng vị trí ở Thành phố Hồ Chí Minh, hãy gọi ngay cho chúng tôi hoặc liên hệ qua zalo, viber, whatsapp.

Thợ sửa khóa xe Honda Smartkey, sửa khóa thông minh xe SH, PCX, AB, Lead, Vision chuyên nghiệp, sửa ổ khóa SH cao, SH mode, SH125, SH150, SH300i, SH Ý, sửa ổ khóa thông minh xe SH smartkey mất chìa khóa smartkey mất cả ID mà hãng không cấp lại mật mã ID, không cấp lại chìa khóa thông minh cho dù Quý khách có đầy đủ giấy tờ xe.

Sửa ổ khóa thông minh xe SH mất hết chìa, sửa ổ khóa không mở được, sửa ổ khóa thông minh xe SH, PCX, AB, Lead 2023, 2023 bị lỗi ổ khóa, hư hỏng không vặn núm được.

Phục hồi ổ khóa, cài đặt khóa thông minh khi mất 1 chìa, mất tất cả, mất mã số ID. Lập trình lại chìa khóa thông minh chính hãng cho xe SH, PCX, AB, Lead mất mã code, mất ID chuyên nghiệp, xử lý nhanh chóng, phục vụ tận nơi có chìa ngay. Liên hệ 0937.942.905 (Báo báo giá Zalo, Viber, Facebook.. online đến 24g).

Sửa khóa xe SH, SH Ý làm chìa khóa xe SH mất hết chìa giá rẻ nhất. Quý khách mất chìa khóa xe SH không biết làm lại được không, làm chìa khóa xe SH mất bao nhiêu tiền hãy gọi ngay thợ sửa khóa của TPHCM, thợ sửa khóa TPHCM hào hiệp, thẳng thắn làm lại chìa khóa xe SH giá rẻ nhất

【Hướng Dẫn】Cách Sử Dụng Khóa Thông Minh Smartkey Xe Vision

Bạn đang sở hữu một chiếc xe Vision cao cấp nên luôn cảm thấy bất an trước tình hình trộm cắp ngày một phức tạp hơn như hiện nay? Bạn rất muốn lắp đặt khóa smartkey cho xế yêu của mình nhưng lại lo lắng không biết cách sử dụng? Nếu vậy thì bạn đừng băn khoăn nữa mà hãy tiến hành lắp khóa smartkey cho xe Vision của mình ngay từ bây giờ, khóa smartkey tuy có cấu tạo thực sự phức tạp nhưng cách sử dụng lại rất đơn giản. Bạn có muốn biết cách sử dụng khóa thông minh smartkey xe Vision không?

Cách sử dụng khóa smartkey có thực sự đơn giản không? Làm thế nào để có thể điều khiển được xe Vision một bằng trơn tru nhất bằng khóa smartkey và đâu là cửa hàng cung cấp khóa smartkey uy tín nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh ở thời điểm hiện tại?

– Đến gần xe trong phạm vi 2m, nhấn giữ nút khởi động trên thiết bị điều khiển khóa smartkey (nút có biểu tượng chìa khóa), đợi đến khi tín hiệu đèn từ màu đỏ chuyển sang xanh.

– Kiểm tra xem xe có hoạt động bình thường hay không bằng cách nhấn vào nút đề 1 lần, khi nhận được tín hiệu “tút tút” vang lên cụm khóa smartkey trên xe cũng sẽ sáng đèn.

– Sau cùng chỉ cần xoay núm khóa từ OFF sang ON, bóp phần và đề máy như bình thường đã có thể điều khiển được xe.

– Cách 1 (tắt máy tạm thời): chỉ cần đi ra khỏi phạm vi 2m, sau một lúc hệ thống máy của xe sẽ tự động tắt.

– Cách 2 (tắt máy an toàn): tiến hành xoay núm khóa thông minh từ vị trí ON về OFF/ nhấn giữ nút có biểu tượng hình chìa khóa trên thiết bị điều khiển để đèn chuyển màu từ xanh sang đỏ.

Đến đây xe Vision của bạn sẽ gắn loại khóa smartkey chính hãng Honda 100%, có chất lượng đảm bảo nhất trên thị trường hiện nay. Quá trình gắn khóa hoàn toàn được những người thợ chuyên nghiệp nhất thực hiện, sử dụng giắc cắm kết nối chứ không cắt vào hệ thống dây điện của xe.

Những thông tin bên trên đã hướng dẫn rất kỹ càng cách sử dụng khóa thông minh smartkey xe Vision, đảm bảo bạn có thể điều khiển và vận hành xế yêu của mình một cách trơn tru. Nếu đã nắm được cách điều khiển khóa thì bạn còn chần chừ điều gì nữa mà không nhanh chóng mang xế yêu của mình đến với cửa hàng Cao Sang để lắp đặt khóa smartkey ngay. Khi đến với đơn vị chúng tôi mọi thắc mắc của bạn sẽ đều được giải đáp cặn kẽ, Cao Sang sẽ mang đến bạn loại khóa smartkey cho xe Vision tốt nhất trên thị trường.

– Cơ sở 1: DECAL CAO SANG, 88 Nguyễn Văn Đậu, phường 7, quận Bình Thạnh, TPHCM

– Cơ sở 2: DECAL CAO SANG, 272 Thống Nhất, phường 16, quận Gò Vấp, TPHCM

Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Chìa Khóa Thông Minh Smartkey Chi Tiết

Chìa khóa thông minh (Smartkey) là một bước đột phá công nghệ giúp tăng khả năng bảo mật và hạn chế được tình trạng trộm cướp phức tạp ở Việt Nam.

Tuy nhiên do là một thiết bị mới nên khá nhiều khách hàng tỏ ra bối rối trong lần đầu sử dụng Smartkey xe máy (mặc dù trước đó đã được nhân viên bán hàng hướng dẫn qua). Những câu hỏi rất phổ biến dạng như,

Hướng dẫn sử dụng chìa khóa thông minh,

Cách sử dụng chìa khóa xe sh mode,

Cách sử dụng khóa smartkey lead,

Cách sử dụng chìa khóa thông minh xe vision,

Cách sử dụng smartkey,

Cách sử dụng smart key vario 2023,

Cách sử dụng smartkey air blade 2023,

Cách sử dụng smartkey vision 2023,

Cách sử dụng chìa khóa thông minh,

Cách sử dụng khóa smartkey vision,

Cách sử dụng xe sh mode 2023,

Cách sử dụng chìa khóa thông minh xe lead,

Cách sử dụng smartkey sh mode,

Hướng dẫn sử dụng chìa khóa thông minh vision, …

Để giúp quý khách biết cách sử dụng chìa khóa thông minh/ Smartkey xe máy hiệu quả, an toàn. Trong bài viết này, thợ khóa Đức Quang sẽ lần lượt giới thiệu về cấu tạo, nguyên lý hoạt động cũng như cách sử dụng Smartkey chi tiết, dễ hiểu nhất. Xin mời quý khách cùng tham khảo.

Cấu tạo và cơ chế hoạt động của chìa khóa thông minh/ Smartkey xe máy Cấu tạo của hệ thống Smartkey xe máy

Khóa thông minh/ Smartkey xe máy của Honda như: Airblade, SH, Lead, PCX, Exciter, … thông thường sẽ có 5 bộ phận bao gồm,

Thiết bị điều khiển cầm tay (Key FOB) – có 2 dạng chính (loại 3 nút bấm và loại 2 nút bấm),

Cụm khóa điều khiển bằng tay (trong đó có núm vặn, nút mở cốp, mở bình xăng),

Bộ điều khiển khóa thông minh (Smart Control Unit),

Bộ vi xử lý trung tâm (ECU),

Hệ thống đầu kết nối khẩn cấp (sử dụng trong trường hợp bị mất Key FOB).

Mỗi bộ phận sẽ thực hiện một nhiệm vụ khác nhau, tuy nhiên trong bài viết này chúng ta đi sâu vào 2 bộ phận chính đó là: Thiết bị điều khiển cầm tay (Key FOB) và cụm khóa điều khiển bằng tay (núm vặn điều khiển).

Cơ chế hoạt động của chìa khóa thông minh

Hệ thống khóa thông minh – Smartkey của các hãng Honda, Yamaha, … sử dụng công nghệ RFID để đối chiếu mã xác nhận giữa SCU và Key FOB.

Khi người dùng tắt máy, SCU vẫn hoạt động và ở trạng thái chờ tín hiệu RF từ Key FOB. Thời điểm người dùng ấn nút trên Key FOB thì sẽ có một tín hiệu RF gửi tới SCU. Quy trình có thể được mô tả như sau,

Khi người dùng bấm nút trên Key FOB, SCU bắt đầu quét tín hiệu trong phạm vi 2m và đối chiếu với mã ID (được lập trình trước đó). Nếu mã ID trùng khớp thì đèn ở cụm ổ khóa sẽ phát sáng, cuộn nam châm điện (Solenoid) sẽ đóng khi đó người dùng mới có thể vặn núm ở cụm điều khiển trên xe.

Khi người dùng vặn núm sang vị trí ON thì SCU sẽ gửi mã xác nhận ID tới ECU. Nếu quá trình xác nhận thành công thì hệ thống điện mới chính thức được kích hoạt, khi đó người dùng mới có thể sử dụng xe.

Trên thực tế, toàn bộ quá trình trên diễn ra trong một thời gian rất nhỏ chỉ khoảng từ 2 – 3s (điều kiện toàn bộ hệ thống hoạt động ổn định, PIN của key FOB vẫn còn tốt).

Các phím chức năng trên Key FOB

Hiện nay trên thị trường có 2 loại thiết bị điều khiển cầm tay (Key FOB) một loại có 2 nút bấm và một loại có 3 nút bấm. Quý khách có thể tham khảo bài viết: Key FOB là gì mà Đức Quang đã từng chia sẻ trước đó để hiểu thêm về thiết bị này.

Loại có 2 nút bấm bao gồm: 1 nút tìm xe (phía trên) và 1 nút để bật/ tắt hệ thống khóa thông minh (phía dưới).

Loại có 3 nút bấm bao gồm: 1 nút tìm xe, 1 nút bật/ tắt âm cảnh báo, 1 nút bật/ tắt hệ thống khóa thông minh.

Ngoài ra, trên Key FOB còn có thêm đèn báo gồm 2 màu: xanh, đỏ. Màu xanh là biểu thị Key FOB đang mở còn màu đỏ là biểu thị Key FOB đang ở trạng thái tắt.

Hướng dẫn cách sử dụng chìa khóa thông minh/ Smartkey xe máy Cách khởi động xe máy

Bước 1. Bật vào nút tìm xe trên Key FOB nếu xe đang để ở hầm hoặc bãi gửi xe (nếu đã nhìn thấy xe thì bỏ qua bước này). Sau đó ấn vào nút khởi động hệ thống (biểu tượng chìa khóa), đợi một chút đèn tín hiệu trên Key FOB chuyển từ đỏ sang xanh.

Bước 2. Bấm vào nút đề trên xe máy 1 lần, nếu xe hoạt động bình thường thì sẽ báo hiệu bằng âm thanh “tút tút” 2 lần. Lúc này cụm núm vặn trên xe cũng đã sáng đèn.

Bước 3: Xoay núm vặn sang vị trí ON, kéo tay ga và sử dụng xe bình thường.

Cách tắt máy an toàn

Khác với việc khởi động xe máy thì khi tắt máy, sẽ được chia thành 2 loại đó là: tắt hoàn toàn và tắt máy tạm thời. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà quý khách có thể lựa chọn một trong hai cách.

Cách tắt máy hoàn toàn (khuyên dùng)

Xoay núm vặn về vị trí O,

Nhấn và giữ biểu tượng chìa khóa trên Key FOB đến khi đèn báo chuyển từ màu xanh – đỏ.

Xoay núm vặn sang vị trí O,

Key FOB vẫn để ở trạng thái mở (đèn tín hiệu màu xanh). Di chuyển cách xe khoảng 2m, sau 20s hệ thống sẽ tự động ngắt tạm thời.

Cách này chỉ nên sử dụng khi dừng đèn đỏ (người vẫn ngồi trên xe), tránh dùng khi dừng lại mua đồ (người không ngồi trên xe) vì dễ bị kẻ gian lợi dụng và trộm xe.

Video hướng dẫn sử dụng chìa khóa thông minh Một số lưu ý trong quá trình sử dụng chìa khóa thông minh/ Smartkey

Để Smartkey xe máy hoạt động ổn định và tăng tuổi thọ sử dụng cho thiết bị này, quý khách cần lưu ý một số điểm sau.

Tránh để Key FOB gần các thiết bị điện tử, nơi có nhiệt độ và ẩm độ không khí cao, có sóng từ trường mạnh, đặc biệt không để gần nơi có hóa chất độc hại có tính ăn mòn như axit.

Không để chung Key FOB với các vật sắc nhọn như: dao cạo, bấm móng tay, …, tránh để các vật nặng đè lên Key FOB.

Key FOB không có khả năng chống nước vì thế nên khi đi dưới trời mưa, quý khách cần có kế hoạch che chắn, bảo quản Key FOB cho an toàn.

Nếu quý khách có nhu cầu cần tư vấn, lắp đặt smartkey cho xe máy, xin vui lòng liên hệ ngay với Đức Quang theo số HOTLINE : 0941 784 111. Thợ khóa Đức Quang rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Cách Mở Khóa Chống Trộm Xe Máy Vision, Airblade Đơn Giản

Với xã hội “1 mét vuông 10 thằng ăn cắp” như hiện nay. Thì khóa chống trộm xe máy là một trong những loại khóa giúp cho chúng ta có thể bảo vệ được xe một cách an toàn nhất. Tuy nhiên có rất nhiều người khi sử dụng xe không biết cách mở khóa chống trộm xe máy.

Khiến cho chúng ta rất ngại trong việc khóa chống trộm xe máy. Chính vì vậy cho nên Hưng Thịnh sẽ hướng dẫn các bạn cách mở đơn giản nhanh chóng. Để các bạn có thể bảo vệ được cho xe mình một cách an toàn nhất.

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều các loại khóa chống trộm bán riêng. Để giúp cho việc bảo vệ xe được an toàn hơn. Tuy nhiên nếu như bạn biết tận dụng hết những ổ khóa chống trộm mà của nhà sản xuất có trên xe.

Thì chúng ta sẽ không cần phải trang bị thêm các thiết bị chống trộm mà phải mua ở bên ngoài. Hiện nay trên tất cả các hãng xe mà nhà sản xuất đều có các ổ khóa chống trộm cho xe như: khóa càng, khóa cổ, khóa từ.

Các ổ khóa này nếu như chúng ta biết tận dụng thì việc bảo vệ xe là rất an toàn. Tuy nhiên hầu hết hết chúng ta không biết sử dụng chính các ổ khóa chống trộm này trên xe. Vừa không phải mang theo khóa đi kèm mà vẫn có thể bảo vệ được xe.

Tuy nhiên ổ khóa đi kèm trên xe này cũng có một nhược điểm. Mà chúng ta cần để ý đó là tất cả các ổ khóa này đều sử dụng chìa khóa cơ. Chính vì vậy cho nên việc mất khóa là việc khó có thể tránh. Khi này không được khỏi việc mất chìa khóa.

Và khi mất chìa các bạn không nên tự ý mở khóa. Mà các bạn nên nhờ đến thợ để có thể sử chữa nhanh chóng. Nếu như chúng ta tự ý sửa mà không am hiểu sâu về ổ khóa có thể khiến cho ổ khóa bị hư hỏng hoàn toàn.

Cách mở khóa chống trộm xe máy không có gì khóa khăn. Chúng ta chỉ cần chú ý một chút là đã có thể mở được khóa một cách nhanh chóng và đơn giản. Như chúng ta đã biết có khóa càng, khóa cổ và khóa từ.

Xe Vision là loại khóa được sử dụng khá nhiều hiện nay. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách sử dụng ổ khóa này sao cho một để có thể mở được một cách nhanh chóng. Khóa chống trộm xe máy Vision này được trang bị cùng với lại khóa xe máy.

Khi chúng ta mua xe sẽ được cung cấp kèm thêm chìa khóa này. Và cách mở khóa chống trộm xe Vision đơn giản như sau:

+ Chúng ta tìm đến ổ khóa chống trộm thông thường ổ khóa này thường ở phần bánh trước của xe. Ổ khóa này sẽ có nắp để bảo vệ.

+ Khi ta tìm thấy ổ khóa này chúng ta chỉ cần mở cái nắp bảo vệ ổ khóa lên trên. Sau đó chúng ta tra chìa khóa vào ổ khóa rồi vặn ngược chiều kim đồng đồ. Đến khi bạn nghe thấy được tiếng chốt khóa được mở ra.

+ Khi này chúng ta đã mở khóa chống trộm càng xong. Lúc này các bạn dong thử xe xem được chưa. Nếu như chúng ta đã tiến hành mở được khóa thì chúng ta có thể dong được xe tiến lên lùi xuống.

Khóa xe máy chống trộm Airblade cũng là một trong những loại khóa chống giúp bảo vệ cho xe khá tốt. Và nó cũng được rất nhiều các chủ xe ứng dụng vào trong việc giúp bảo vệ cho xe một cách tốt nhất. Tuy nhiên nhiều người lại đang khá phân vân trong việc sử dụng ổ khóa chống trộm xe Airblade.

Khi chúng ta biết tận dụng hết các ổ khóa chống trộm hiện có trên xe. Thì việc chúng ta bảo vệ an toàn được cho xe là một trong những việc khá đơn giản. Và cách mở khóa chống trộm xe Airblade nó khá đơn giản. Không có gì khác so với cách mở của xe Vision.

Hai loại xe này có cách mở hoàn toàn giống nhau. Chúng ta chỉ cần tra chìa khóa vào ổ khóa vặn ngược chiều kim đồng hồ. Như vậy là chúng ta đã có thể dễ dàng mở được khóa chống trộm một cách nhanh chóng.

Ổ khóa chống trộm xe máy là một trong những phần rất quan trọng giúp bảo vệ sự an toàn cho xe. Chính vì vậy chúng ta luôn phải chú ý đến ổ khóa xem chúng có gặp phải vấn đề gì không. Và ổ khóa chống trộm này nằm ở dưới phần bánh xe.

Chính vì vậy khi chúng ta sử dụng. Thì ổ khóa rất hay gặp phải vấn đề bị đất cát vào bên trong ổ khóa. Khiến cho ổ khóa rất dễ bị kẹt. Có 2 trường hợp mà khá phổ biến ở ổ khóa bị kẹt. Đó là ổ khóa bị kẹt do bị hoen gỉ, có đất cát bám lâu ngày hoặc có vật lạ ở bên trong. Khiến cho ổ khóa của chúng ta sẽ gặp phải tình trạng bị kẹt. Đối với trường hợp bị kẹt nhẹ do hoen gỉ. Hoặc do cát này chúng ta có thể khắc phục tình trạng bị kẹt này bằng bình xịt RP7 để có thể khắc phục được tình trạng này.

Còn nếu không phải do hoen gỉ mà là do có vật gì đó lạ ở bên trong ổ khóa. Khi này chúng ta sẽ dùng đèn pin để kiểm tra xem ở bên trong ổ khóa có vật gì không. Nếu như có bất cứ vật lạ trong ổ khóa. Thì các bạn hãy sử dụng thanh sắt hoặc móc sắt mỏng và cứng để kéo vật lạ đó ra.

Còn nếu như ổ khóa đó bị kẹt quá sâu. Thì không còn cách nào khác là bạn nên nhờ đến sự giúp đỡ của các giúp đỡ. Tránh trường hợp cố lấy có thể khiến cho vật thể có thể sâu vào trong ổ khóa. Thì khi này chúng ta không còn cách nào khác là phải thay ổ khóa mới.

Cách Mở Khóa Cổ Xe Vision 2023, Airblade, Wave Đơn Giản

Hiện nay các mẫu khóa ngày càng được cải tiến. Để bảo vệ xe một cách an toàn hơn. Nhưng nhiều người lại không biết cách mở và khóa cổ xe như thế nào để bảo vệ xe mình. Chính vì vậy Hưng Thịnh muốn hướng dẫn các bạn cách mở khóa cổ xe Vision 2023, Airblade, Wave,.. Và cách mở khóa một cách nhanh chóng. Để các bạn có thể sử dụng xe của mình một cách an toàn nhất.

Bước 1. Quay tay lái của xe Wave sang bên trái hoặc bên phải đến bao giờ kịch lái thì thôi.

Bước 2. Sau đó các bạn tra chìa khóa vào ổ xe, nhấn giữ chìa khóa. Sau đó buông tay rồi vặn khóa theo chiều kim đồng hồ tới chữ on trên ổ khóa.

Bước 3: Như vậy là các bạn đã có thể mở được khóa cổ xe Wave. Khi này các bạn kiểm tra lại bằng cách quay cổ xe sang các hướng. Nếu như có thể quay được có nghĩa là các bạn đã thực hiện xong cách mở khóa cổ xe.

Cách mở khóa cổ xe Exciter 150 cũng giống như với cách mở khóa xe Wave. Bởi 2 loại ổ khóa của các xe này đều sử dụng loại chìa khóa cơ. Vì vậy cách mở của chúng giống nhau. Các bạn chỉ cần thực hiện các bước sau:

Bước 1. Chúng ta cũng quay tay lái của xe xe Exciter 150 sang bên trái hoặc bên phải đến bao giờ kịch lái thì thôi.

Bước 2. Sau đó các bạn tra chìa khóa vào ổ xe và nhấn giữ chìa khóa đến bao giờ thấy ổ khóa như kiểu thụt vào phía trong. Sau đó rồi vặn khóa theo chiều kim đồng hồ tới chữ on trên ổ khóa.

Bước 3: Như vậy là các bạn đã có thể mở được khóa cổ xe xe Exciter 150. Khi này để có thể xem ổ khóa đã có thể mở được chưa các bạn cũng thực hiện bằng cách quay cổ xe sang các hướng. Nếu như có thể quay được có nghĩa là các bạn đã thực hiện xong cách mở khóa cổ xe.

Khóa xe Airblade được thay đổi theo từng phiên bản. Ở những phiên bản đầu xe được sử dụng chìa khóa cơ. Ở những phiên bản mới xe được nâng cấp khóa để giúp cho xe an toàn hơn. Ở những phiên bản này khóa xe được sử dụng là chìa khóa thông minh. Vì vậy cách mở khóa ở hai loại ổ khóa này có điểm khác nhau.

Cách mở khóa cổ xe AirBlade bằng chìa khóa cơ

Cách mở khóa cổ xe chìa khóa cơ rất đơn giản. Các bạn chỉ cần thực hiện cách mở khóa như sau:

Bước 1: Khi này các bạn cũng vẫn phải vặn kịch chìa khóa sang 1 bên.

Bước 2: Nếu như các bạn khóa khóa từ để xe được an toàn. Thì khi này các bạn cần phải mở khóa. Sau đó tra chìa khóa vào ổ khóa xe.

Lúc này chúng ta nhấn và giữ chìa khóa và vặn ngược lại với chiều kim đồng hồ. Cho tới chi đến biểu tượng ổ khóa được mở. Đến khi các bạn nghe thấy tiếng chốt khóa được mở ra.

Bước 3: Cách mở khóa đã xong. Lúc này bạn vặn cổ xe xem đã được chưa. Nếu như khóa cổ xe đã được thì lúc này các bạn có thể quay cổ xe sang các bên.

Chìa khóa cơ này khi chúng ta sử dụng trong thời gian dài có thể dẫn đến một số tình trạng như kẹt ổ khóa. Khi này các bạn không nên tự sửa chữa mà hãy nhờ đến thợ sửa khóa. Để có thể khắc phục những tình trạng về ổ khóa một cách nhanh chóng tại nhà.

Hưng Thịnh chúng tôi hiện đang có các chi nhánh sửa khóa tại tất cả các quận huyện Hà Nội như sửa khóa tại Từ Liêm , Cầu Giấy, Ba Đình,…Bất cứ khi nào các bạn cần chúng tôi đều có mặt một cách nhanh chóng nhất.

Cách mở khóa cổ xe Airblade 2023 không có gì khó khăn. Khi này chúng ta chỉ cần thực hiện một vài bước đơn giản là chúng ta đã có thể khóa được cổ xe.

Bước 1: Chúng ta cũng quay tay lái xe về phía tay trái hoặc tay phải. Đến khi bao giờ khóa kịch cổ xe thì mới thôi.

Bước 2: Bấm khóa thông minh sang chế độ off đến khi nay đèn khóa trên xe sẽ báo đèn trên khóa thông minh hiện màu đỏ.

Bước 3: Chúng ta ấn đề xe. Sau đó nhấn và giữ núm xoay trên ổ khóa theo chiều kim đồng hồ. Cho đến khi núm xoay chỉ vào biểu tượng hình chữ O. Có tiếng mở khóa.

Bước 4. Kiểm tra lại bằng cách quay đầu xe. Khi chúng ta đã mở khóa cổ xe máy thì khi quay, cổ xe máy sẽ quay được sang trái và sang phải.

Cách mở khóa cổ xe Vision 2023 của loại khóa này thì chỉ sử dụng một loại chìa khóa đó là chìa khóa thông minh. Đối với cách mở khóa cổ xe Vision bằng chìa khóa cơ của các đời xe trước. Thì nó tương tự với cách mở khóa cổ xe Airblade.

Cách mở khóa cổ xe Vision 2023 nó cũng không có gì quá phức tạp. Các bạn chỉ cần thực hiện một số các bước sau là có thể học được cách mở khóa cổ xe Vision 2023.

Bước 1: Chúng ta cũng quay tay lái xe về phía tay trái hoặc tay phải. Đến khi bao giờ khóa kịch cổ xe thì mới thôi.

Bước 2: Tiếp đến bấm khóa thông minh sang chế độ off. Cho đến khi đèn khóa trên ổ khóa xe sẽ báo đèn trên khóa thông minh hiện màu đỏ.

Bước 3: Chúng ta ấn đề xe. Sau đó nhấn và giữ núm xoay trên ổ khóa theo chiều kim đồng hồ. Cho đến khi núm xoay chỉ vào biểu tượng hình chữ O. Có tiếng mở khóa.

Bước 4. Kiểm tra lại bằng cách quay đầu xe. Khi chúng ta đã mở khóa cổ xe máy thì khi quay, cổ xe máy sẽ quay được sang trái và sang phải.

Như vậy là chúng ta đã thực hiện xong cách mở khóa xe Vision 2023 một cách đơn giản và nhanh chóng. Loại khóa xe thông minh này rất hay có thể gặp phải một số vấn đề. Khi này chúng ta nên nhờ đến thợ sửa khóa Hà Nội tại nhà giúp đỡ. Không nên tự ý sửa chữa bởi như vậy sẽ khiến cho khóa bị hư hỏng nặng.

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Sử Dụng Chìa Khóa Thông Minh Xe Vision Đơn Giản trên website Utly.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!