Xu Hướng 3/2023 # Cách Sử Dụng Chế Độ Ngoại Tuyến Của Spotify Trên Iphone # Top 9 View | Utly.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Cách Sử Dụng Chế Độ Ngoại Tuyến Của Spotify Trên Iphone # Top 9 View

Bạn đang xem bài viết Cách Sử Dụng Chế Độ Ngoại Tuyến Của Spotify Trên Iphone được cập nhật mới nhất trên website Utly.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Chúng tôi đã chỉ cho bạn cách bắt đầu với Spotify và chúng tôi cũng đã chỉ cho bạn cách sử dụng Spotify với hệ thống Sonos của bạn. Bây giờ chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách sử dụng Spotify trên iPhone ở chế độ Ngoại tuyến, cho phép bạn giữ danh sách phát yêu thích của mình sẵn sàng, ngay cả khi bạn thấy mình không có kết nối Internet.

Khi bạn có tài khoản Spotify Premium, bạn có thể cài đặt và sử dụng ứng dụng di động (liên kết iTunes) trên iPhone của bạn.

Sau khi bạn đã cài đặt ứng dụng và đã đăng nhập vào tài khoản Spotify trên iPhone, bạn sẽ thấy một danh sách các danh sách phát bạn đã tạo. Nhấn vào danh sách phát bạn muốn lưu trữ trên thiết bị của mình để phát lại ngoại tuyến.

Chuyển đổi công tắc “Có sẵn ngoại tuyến”, nằm ở đầu danh sách phát sang Có, làm cho danh sách phát đó khả dụng ngoại tuyến. Khi bạn đã bật chế độ Ngoại tuyến cho một danh sách phát cụ thể, bạn sẽ thấy biểu tượng tiến trình bên cạnh mỗi bài hát trong danh sách phát. Biểu tượng màu xanh lá cây cho biết bài hát đã được lưu vào thiết bị của bạn để nghe ngoại tuyến, biểu tượng màu đen cho biết bài hát đang chờ tải xuống.

Khi danh sách phát đã được lưu vào iPhone của bạn, bạn sẽ thấy biểu tượng mũi tên xuống màu xanh lá cây ở góc trên cùng bên trái của danh sách phát, tương tự như đã thấy ở trên. Dấu chấm màu lục bên cạnh tên danh sách phát cho biết danh sách phát là danh sách phát hợp tác, không phải danh sách phát có sẵn để nghe ngoại tuyến.

Để tiết kiệm pin, bạn có thể buộc Spotify vào chế độ Ngoại tuyến nhưng nhấn vào tab Cài đặt và bật chế độ Ngoại tuyến. Làm như vậy sẽ giới hạn khả năng nghe của bạn đối với những danh sách phát mà bạn đã lưu vào thiết bị, ngăn iPhone phát nhạc.

Khi chế độ Ngoại tuyến được bật, bạn sẽ phải đăng nhập lại vào Spotify cứ sau 30 ngày để xác thực rằng tài khoản của bạn vẫn là tài khoản Premium.

Bạn có thể lưu trữ tối đa 3.333 bài hát ở chế độ Ngoại tuyến trên mỗi thiết bị (tối đa ba) mà bạn đã cài đặt Spotify.

Mách Bạn Cách Sử Dụng Chế Độ Panorama Trong Camera Iphone

Nếu bạn là người thích chụp ảnh hoặc muốn trải nghiệm những điều mới mẻ, thì có thể sẽ biết đến thuật ngữ chụp ảnh chế độ Panorama.

Ảnh chụp theo chế độ Panorama đem tới một góc nhìn rộng và bao trùm về cảnh vật phía trước. Nếu không sở hữu những chiếc máy ảnh đắt tiền và ống kính góc rộng, bạn vẫn có thể tạo ra những bức ảnh Panorama đẹp mắt bằng điện thoại.

Trên một số mẫu smartphone Android, người dùng sẽ có sẵn tính năng chụp ảnh Panorama trong ứng dụng camera hoặc không. Với người dùng iPhone, Apple đã tích hợp tính năng chụp hình Panorama từ iOS 6.

Nói một cách đơn giản, một bức ảnh Panorama là một vùng rộng hơn so với những gì mắt người có thể nhìn thấy, rộng gấp đôi là ít nhất, và bức ảnh được tạo ra bằng cách sử dụng phần mềm (hay các ứng dụng) để ghép nhiều hình ảnh lại với nhau.

Khung cảnh lúc đó sẽ được mở rộng hơn rất nhiều so với những bức ảnh chụp ở chế độ thường. Như vậy, một khung hình chụp bằng máy ảnh sẽ không thể nào giúp người chụp có được hình ảnh đúng với kỹ thuật chụp ảnh Panorama, bao quát hết mọi cảnh vật trong kích thước 1 khung hình bình thường.

Cách chụp hình theo chế độ Panorama trên iPhone

Bước 1 . Khởi động ứng dụng Camera trên iPhone của bạn – lưu ý rằng chế độ Panorama chỉ hỗ trợ trên iPhone 4S hoặc mới hơn.

Bước 2 . Swipe sang trái để thay đổi chế độ. Bạn cần phải swipe hai lần để chuyển từ chế độ camera bình thường sang chế độ Panorama.

Bước 3 .Mặc định trong chế độ Panorama là luôn bắt đầu từ bên trái và di chuyển dần về phía bên phải. Bạn có thể thay đổi bằng cách tap vào các mũi tên để chuyển hướng.

Bước 4 . Chế độ mặc định trong Panorama là portrait, và bạn nên giữ chiếc iPhone của bạn theo chiều của chế độ này chứ không phải là chiều của chế độ landscape.

Bước 5. Bấm nút chụp để bắt đầu chụp chế độ Panorama.

Bước 6 . Giữ điện thoại cho chắc và chắn chắn rằng bạn giữ chiếc điện thoại di chuyển trên một đường thẳng từ trái sang phải – hoặc từ phải sang trái nếu bạn đã chỉnh setting lại.

Bước 7 . Một khi bạn hoàn thành, chỉ cần tap nút chụp ảnh một lần nữa.

Thường thì ứng dụng Camera sẽ cho bạn có một bức ảnh Panorama theo chiều ngang, nhưng đôi khi điều này cần phải bị phá vỡ. Ví dụ như khi bạn muốn chụp bức ảnh một toà nhà cao tầng, chỉ với một chút sáng tạo có thể giúp bạn chụp một bức ảnh Panorama độc đáo.

Khi đã chuyển sang chế độ Panorama các bạn làm tiếp như sau :

Bước 1 . Một khi bạn đã ở trong chế độ Panorama, giữ chiếc iPhone của bạn ở chiều chụp chế độ landscape.

Bước 2 . Nhấn chụp ảnh để bắt đầu chụp một bức ảnh Panorama.

Bước 3 . Lần này, thay vì di chuyển từ trái sang phải, bạn di chuyển từ dưới lên trên.

Bước 4 . Nhấn nút chụp ảnh một lần nữa khi bạn hoàn thành.

Hướng Dẫn Cách Mua Spotify Premium Trên Iphone Giá Rẻ Nhất

1. Tìm hiểu về spotify premium

Spotify premium là một dịch vụ phát nhạc trực tiếp, cho phép người dùng có thể truy cập hàng triệu bài hát và các nội dung khác từ các nghệ sĩ trên toàn Thế giới.

Tìm hiểu về spotify premium

Nếu bạn là một Fan cứng của âm nhạc thì chắc chắn spotify premium sẽ là ứng dụng “ruột” mà bạn không thể bỏ qua. Vậy bạn đã biết làm cách nào để mua spotify premium để thỏa sức trải nghiệm những ca khúc mà mình yêu thích bằng cách nào chưa? Hãy xem phần hướng dẫn mua spotify premium mà chúng tôi đưa ra sau đây để bạn có thể tự mình mua ứng dụng một cách nhanh chóng nhất.

2. Cách mua spotify premium giá rẻ có thể bạn chưa biết

Nhiều bạn hỏi rằng “Làm sao mua spotify premium”?

Cách mua spotify premium giá rẻ có thể bạn chưa biết

2.1. Cách mua spotify premium miễn phí

Bước 2: Sau khi đã tạo xong thẻ ảo bạn sẽ chọn vào mục “Premium” sau đó chọn tiếp lệnh “Dùng premium”.

Cách mua spotify premium giá rẻ có thể bạn chưa biết

Bước 4: Sau khi hệ thống đã xác thực thành công thì bạn sẽ thấy có thông báo với nội dung “Bây giờ bạn đã có premium”. Và đương nhiên bạn có thể bắt đầu sử dụng và thưởng thức những bài hát mà mình yêu thích trong 30 ngày mà không phải trả bất kỳ một khoản phí nào.

2.2. Cách mua spotify premium qua momo

Cách mua spotify premium momo nhanh chóng trong vòng một nốt nhạc cho các bạn trẻ đang dùng hệ điều hành IOS như sau:

Bước 1: Tải App Momo trên App Store

Bạn có thể tải trực tiếp ứng dụng momo ở trên App Store của chiếc Iphone của mình, sau đó đăng ký ứng dụng và liên kết nó với ngân hàng của bạn.

Bước 2: Truy cập vào web của Premium

Do IOS không cho phép bạn thanh toán trực tiếp trên app tải về, vì vậy bạn cần truy cập vào Web của Premium và đăng nhập tài khoản để tiếp tục thực hiện các tiện ích mà mình mong muốn.

Cách mua spotify premium giá rẻ có thể bạn chưa biết

Bước 3: Chọn Premium trên Spotify

Bước 4: Tiếp tục chọn gói Stream mà bạn muốn mua.

Mỗi gói trong game sẽ có giá trị khác nhau và những giá trị của chúng được được thể hiện ngay bên cạnh tên gói ứng dụng, bạn sẽ lựa chọn mức gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình.

Bước 5: Tiến hành thanh toán giao dịch

Sau khi hoàn thành tất cả các thao tác trên, đã đến lúc bạn phải kết thúc bằng cách thanh toán cho giao dịch mua Premium thôi. Và đương nhiên giờ thì bạn đã là chủ nhân của ứng dụng nghe nhạc không giới hạn này rồi, hãy thoả sức tận hưởng những bản nhạc hay, đình đám với chất lượng cao mà không phải lo bất cứ một vấn đề nào khác.

3. Tham khảo địa chỉ mua spotify premium nhanh nhất

Bạn có biết rằng ngày nay khách hàng ngày một tinh tế khi đưa ra quyết định lựa chọn bất kỳ thứ gì đó cho mình hay không? Vì vậy để sở hữu ứng dụng spotify premium thời thượng một cách trọn vẹn nhất họ cũng đã đắn đo suy nghĩ và quyết định lựa chọn một địa chỉ uy tín để giảm bớt chi phí mua ứng dụng cho mình. Với chúng tôi bạn sẽ đăng ký mua gói ứng dụng spotify premium nhanh chóng, rất có thể bạn sẽ nhận được ưu đãi lớn từ việc đăng ký.

Tham khảo địa chỉ mua spotify premium nhanh nhất

Trang web chúng tôi đang dần trở thành xu hướng cho các game thủ trải nghiệm các cuộc chơi không lo bị gián đoạn.

Sử Dụng Git Ignore Ở Chế Độ Offline

Git ignore là một tính năng của Git cho phép yêu cầu KHÔNG theo dõi (stag) một danh sách file. Đây là một tính năng rất hữu ích giúp bạn có thể nhanh chóng thêm toàn bộ file/thư mục vào danh sách theo dõi (staging) nhưng đồng thời bỏ qua một số file/loại file không cần theo dõi (như các file tạm).

Trong bài học trước chúng ta đã làm quen với quy trình và một số lệnh git cơ bản. Trong bài học này chúng ta tiếp tục với một số vấn đề nâng cao trong quá trình sử dụng git offline sử dụng git bash.

Git Ignore là gì?

Hãy hình dung tình huống bạn có một project với rất nhiều file và thư mục. Bạn hẳn sẽ không muốn add lần lượt từng file vào danh sách staging.

Như đã biết trong bài trước, lệnh git add có thể thêm tất cả file trong thư mục vào danh sách staging: git add tên_thư_mục hoặc git add ..

Cách thức này rất tiện lợi khi cần thêm nhiều file và thư mục cùng lúc.

Tuy nhiên, trong project thường có nhiều file bạn không muốn theo dõi. Ví dụ, trong Java bạn có lẽ sẽ không muốn theo dõi các file .class (và cũng không muốn đưa chúng vào repository). Tương tự như vậy, bạn sẽ không muốn các file .o (nếu code cho C), hoặc file .pyc ( Python).

Bạn có thể thắc mắc: nếu không muốn theo dõi file nào, chỉ cần đơn giản là không đưa nó vào danh sách theo dõi là xong.

Tuy nhiên, hãy ghép nối với tình huống bạn đầu: cần thêm toàn bộ file/thư mục vào danh sách theo dõi khi có số lượng lớn file.

Từ đây phát sinh nhu cầu bỏ qua một số (loại) file nhất định khi đưa vào danh sách theo dõi tất cả file và thư mục.

Git cung cấp tính năng bỏ qua các file bạn không muốn theo dõi: ignore.

Kỹ thuật thực hiện Git ignore khá đơn giản:

(1) tạo file văn bản (plaintext) có tên .gitignore (trực tiếp) trong thư mục repository;

(2) liệt kê danh sách các file/thư mục bạn không muốn theo dõi trong file này;

(3) thêm (git add) file .gitignore vào danh sách staging.

Sử dụng Git Ignore

Bước 1. Tạo repository mới GitIgnoreSample

Tạo thư mục GitIgnoreSample.

Mở git bash và đặt GitIgnoreSample làm thư mục hiện hành (sử dụng các lệnh cd).

Chạy lệnh git init.

Thêm một số file code minh họa: chúng tôi chúng tôi chúng tôi chúng tôi Bạn không cần viết nội dung cho các file này. Nếu có sẵn một project nào, bạn có thể copy vào đây cho tiện.

Tạo file chúng tôi trong repository (trực tiếp trong thư mục GitIgnoreSample). Giả sử chúng ta không muốn theo dõi file này.

Chạy thử lệnh git status:

$ git status On branch master No commits yet Untracked files: badcode.txt from.py hello.py python.py world.py nothing added to commit but untracked files present (use "git add" to track)

(1) Tạo file văn bản (plaintext) với tên gọi .gitignore trực tiếp trong repository (thư mục GitIgnoreSample). Lưu ý tên file có dấu chấm ở đầu.

(2) Mở file .gitignore và thêm tên file badcode.txt vào dòng đầu tiên. Nếu có nhiều file cần bỏ qua bạn lần lượt viết tên mỗi file trên một dòng. Mỗi dòng trong file gitignore được gọi là một luật (rule).

$ git status On branch master No commits yet Untracked files: .gitignore from.py hello.py python.py world.py nothing added to commit but untracked files present (use "git add" to track)

Để ý rằng file chúng tôi giờ không còn xuất hiện trong danh sách “Untracked files” nữa. Git sẽ coi như không tồn tại file này trong bất kỳ hoạt động nào của mình. Đây chính là tác dụng của git ignore.

Bước 3. Staging và commit

(1) Chạy lệnh git add . để thêm toàn bộ file trên vào danh sách theo dõi.

(2) Chạy lệnh git add commit -m initial_commit:

$ git commit -m initial_commit [master (root-commit) 5d1c3ec] initial_commit 5 files changed, 1 insertion(+) create mode 100644 .gitignore create mode 100644 from.py create mode 100644 hello.py create mode 100644 python.py create mode 100644 world.py

Để ý rằng, dù chúng ta sử dụng git add . (thêm toàn bộ), nhưng khi commit, file chúng tôi không hề xuất hiện. Tính năng git ignore đã loại bỏ chúng tôi khỏi danh sách theo dõi, và do đó không xuất hiện trong commit.

Như vậy, sử dụng gitignore giúp bạn dễ dàng thêm toàn bộ một thư mục nhưng bỏ qua những file không cần theo dõi. Điều này cũng có một hệ quả tốt: lệnh git status sẽ không hiển thị những thông tin về các file bị bỏ qua này.

Lưu ý khi sử dụng Git Ignore

Nếu file .gitignore nằm trực tiếp trong repository nó có thể tác động lên tất cả các file trong repository. Đây là trường hợp sử dụng git ignore chúng ta đã làm quen ở ví dụ trên.

File .gitignore cũng có thể đặt trong thư mục con của repository. Tuy nhiên, khi này nó chỉ có thể tác động lên các file nằm trong thư mục này.

Bạn có thể đặt một file .gitignore trong mỗi thư mục con. Tuy nhiên đây là cách làm không được khuyến khích.

Bạn có thể ignore cả thư mục, thay vì từng file riêng rẽ. Để ignore cả thư mục, bạn chỉ việc đưa tên thư mục tương ứng vào một dòng trong file ignore, giống như khi thực hiện với file.

Trên thực tế, nếu bạn viết dòng “build” trong .gitignore, Git sẽ hiểu “build” có thể là tên file, có thể là tên thư mục.

Nếu “build” là tên thư mục, Git sẽ bỏ qua cả thư mục build và tất cả các file bên trong. Nếu build là một file, Git sẽ bỏ qua file này.

Để chỉ định rõ một tên gọi là thư mục, Git yêu cầu viết ký tự / ở sau tên. Ví dụ “build/” sẽ được Git hiểu là một thư mục. Khi này Git sẽ bỏ qua tất cả các file trong thư mục “build”.

Nếu cần bỏ qua nhiều file/thư mục, bạn lần lượt viết tên mỗi file/thư mục trên một dòng. Mỗi dòng trong gitignore được gọi là một rule (luật).

Để chỉ định nhóm file cần bỏ qua, bạn có thể sử dụng wildcard. Ví dụ, nếu muốn yêu cầu bỏ qua tất cả các file exe, bạn có thể dùng luật *.exe. Nếu muốn yêu cầu bỏ qua tất cả các file bắt đầu bằng temp, bạn có thể dùng luật temp*.

Bạn có thể kết hợp chỉ định nhóm file và thư mục. Ví dụ, nếu muốn yêu cầu bỏ qua các file exe trong thư mục bin (trong dự án C# .NET) bạn có thể dùng luật bin/*.exe.

Bạn cũng có thể dánh dấu “ghi chú” cho một luật bằng cách đặt ký tự # ở đầu dòng. Khi này luật tương ứng sẽ không có tác dụng. Lối viết “ghi chú” trong gitignore giống như viết ghi chú trong Python/PHP/Perl.

Điều cuối cùng cần lưu ý, file .gitignore chứa các file bạn muốn bỏ qua nhưng chính bản thân file này lại cần được theo dõi. Do vậy bạn luôn phải add file gitignore vào stag.

Trong bài học này chúng ta đã đi sâu vào vấn đề thứ nhất của Git: Git Ignore. Tính năng này giúp loại bỏ một số file khỏi danh sách theo dõi để có thể nhanh chóng thêm tất cả các file còn lại.

Đê sử dụng tính năng này cần tạo file .gitignore trong repository và đặt các luật tương ứng. Mỗi luật viết trên một dòng và sẽ có tác động lên một / một nhóm file / thư mục.

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Sử Dụng Chế Độ Ngoại Tuyến Của Spotify Trên Iphone trên website Utly.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!