Xu Hướng 5/2023 # Cách Cài Đặt Và Xem Orange Tv Trên Amazon Fire Tv Stick # Top 7 View | Utly.edu.vn

Xu Hướng 5/2023 # Cách Cài Đặt Và Xem Orange Tv Trên Amazon Fire Tv Stick # Top 7 View

Bạn đang xem bài viết Cách Cài Đặt Và Xem Orange Tv Trên Amazon Fire Tv Stick được cập nhật mới nhất trên website Utly.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Cài đặt Orange TV trên Fire TV Stick của bạn

Để có thể tiêu thụ tất cả nội dung này từ tiện ích Amazon, nó khá đơn giản, vì bạn chỉ cần cài đặt một ứng dụng trên đó. Nhưng, nếu bạn vẫn không biết cách làm điều này một cách bình tĩnh. Chúng tôi giải thích quy trình từng bước để không có nghi ngờ.

Trước hết, bạn phải truy cập thiết bị này và đi đến nhỏ biểu tượng kính lúp trong thanh trên, hoặc, từ đó, nhập tùy chọn được gọi là Apps .

Nếu bạn sử dụng đường dẫn tìm kiếm đầu tiên, bạn sẽ phải viết bằng các nút điều khiển từ xa tên của thứ bạn cần tìm, trong trường hợp này là Orange TV. Ở dưới cùng của bàn phím, bạn sẽ thấy các đề xuất theo những gì bạn đang gõ, vì vậy nếu bạn nhìn kỹ, bạn sẽ không cần phải nhập tên đầy đủ để tìm ứng dụng này. Sau khi tìm thấy, bạn chỉ cần vào biểu tượng, nhấp vào biểu tượng đó và chọn tùy chọn Get Get Get. Cài đặt rất đơn giản.

Các tính năng thú vị khác của Fire TV Stick

Amazon Fire TV Stick là một tiện ích cung cấp cho bạn khả năng mang lại một cuộc sống thứ hai cho một chiếc TV cũ hoặc cung cấp nhiều chức năng thú vị cho bất kỳ hiện tại TV thông minh. Với nó, bạn có thể:

Đây là một số chức năng thú vị nhất mà bạn có thể làm với Amazon này tiện ích.

Phát nội dung đa phương tiện từ các dịch vụ phát trực tuyến chính.

Duyệt internet và kiểm tra các trang web yêu thích của bạn.

Chia sẻ màn hình của các đội của chúng tôi để hiển thị bất kỳ nội dung nào bạn có trên đó.

Kết nối các thiết bị Bluetooth để nghe bất cứ điều gì mà không làm phiền những người khác đang ở gần bạn.

Điều khiển Fire TV Stick bằng cách sử dụng lệnh thoại và do đó cũng điều khiển bật hoặc tắt TV bằng các lệnh này.

Cách Kiểm Tra Việc Sử Dụng Dữ Liệu Trên Amazon Fire Tv Stick

Amazon Fire TV Stick cho phép bạn xem phim và video ở ba phẩm chất khác nhau: Tốt, Tốt hơn và Tốt nhất (mặc định). Nếu bạn sở hữu Fire TV Stick 4K, bạn cũng sẽ có tùy chọn 4K ngoài các tùy chọn Tốt, Tốt hơn và Tốt nhất.

Tùy thuộc vào chất lượng video mà bạn sử dụng, việc sử dụng dữ liệu sẽ khác nhau. Khi bạn đang xem một bộ phim với chất lượng video được đặt thành Tốt, Fire TV Stick tiêu thụ khoảng 900 MB dữ liệu / giờ. Nó sẽ tiêu thụ khoảng 3, 5 GB dữ liệu trong khi xem video với chất lượng tốt nhất. Video 4K sẽ tiêu thụ khoảng 6GB dữ liệu / giờ.

Nếu nhà cung cấp dịch vụ internet của bạn có giới hạn dữ liệu, bạn có thể muốn theo dõi chặt chẽ dữ liệu được sử dụng bởi Fire TV Stick. Amazon Fire TV Stick cho phép bạn theo dõi việc sử dụng dữ liệu để bạn có thể theo dõi mức tiêu thụ dữ liệu của mình.

Fire TV Stick hiển thị dữ liệu được sử dụng bởi các ứng dụng trong 30 ngày qua (bạn cần đặt chu kỳ thanh toán trước). Bạn thậm chí có thể đặt cảnh báo dừng vượt qua giới hạn dữ liệu cụ thể. Tuy nhiên, nó không thể kiểm soát việc sử dụng dữ liệu của các ứng dụng.

Xem sử dụng dữ liệu trên Amazon Fire TV Stick

Bước 2: Chọn tùy chọn Giám sát dữ liệu và sau đó bấm phím chọn để kiểm tra xem giám sát dữ liệu đã được bật hay tắt. Tính năng này được tắt theo mặc định. Để bật nó, nhấn nút chọn một lần nữa (khi Giám sát dữ liệu được chọn).

Bước 3: Cuộn xuống để xem tùy chọn Sử dụng dữ liệu hàng đầu . Chọn tùy chọn đó và sau đó nhấn nút chọn trên điều khiển từ xa để xem việc sử dụng dữ liệu của các ứng dụng.

Tổng mức sử dụng dữ liệu của tất cả các ứng dụng đã cài đặt là tổng dữ liệu được sử dụng bởi Amazon Fire TV Stick của bạn.

Thiết Lập Vpn Cho Fire Tv

Việc thiết lập VPN cho Fire TV Stick của bạn có thể khá phức tạp, vì vậy chúng tôi đã cố gắng liệt kê tất cả các giải pháp khả thi kèm theo hướng dẫn từng bước. Cách dễ nhất là tải ứng dụng VPN trực tiếp xuống Fire TV Stick của bạn. Tuy nhiên, chỉ có hai nhà cung cấp cung cấp một ứng dụng như thế này. May mắn thay, có những cách khác để làm điều đó.

Ví dụ: bạn có thể cài đặt VPN trên bộ định tuyến của mình hoặc trên bộ định tuyến ảo trên PC hoặc máy Mac. Cuối cùng, bạn cũng có thể cài đặt VPN với APK Android. Hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp bạn cài đặt VPN thành công để bạn có thể hưởng lợi từ các tính năng của nó khi phát trực tuyến bằng Fire TV Stick của mình.

Amazon Fire TV Stick là một cách lý tưởng để sử dụng tất cả dịch vụ phát trực tuyến trên TV của bạn. Với VPN, bạn có thể đảm bảo rằng điều này diễn ra an toàn và ẩn danh. Hơn nữa, bạn có thể truy cập vào nhiều tài liệu hơn bằng cách bỏ qua các giới hạn địa lý. Đọc tất cả về sự kết hợp hoàn hảo này trong bài viết của chúng tôi về việc thiết lập VPN trên Fire TV Stick .

Thiết lập ứng dụng VPN cho Fire TV Stick của bạn

Một lợi thế quan trọng của việc cài đặt VPN trên bộ định tuyến của bạn là tất cả các thiết bị của bạn được kết nối với mạng đều được VPN bảo vệ. Bạn sẽ không phải cài đặt phần mềm VPN trên tất cả các thiết bị riêng lẻ của mình.

Cài đặt APK Android trên Amazon Fire TV Stick của bạn

Sau đó, bạn cũng có thể đọc cách mở và cập nhật các tệp này trên Fire TV Stick.

Thiết lập VPN trên Amazon Fire TV Stick của bạn bằng cách tải xuống trực tiếp APK

1. Đảm bảo rằng Amazon Fire TV Stick của bạn cho phép các ứng dụng bên ngoài, bạn có thể thực hiện việc này như sau:- –

Đi tới ” cài đặt ” trong Amazon Fire TV Stick của bạn và sau đó đến ” hệ thống “.

Cuộn xuống và đi tới ” tùy chọn nhà phát triển “.

Bật tùy chọn có nội dung ” ứng dụng từ các nguồn không xác định “.

2.Truy cập trang web của nhà cung cấp VPN của bạn và tìm URL cho tệp APK của họ.

3. Truy cập Amazon Fire TV của bạn và nhập “trình tải xuống ” vào thanh tìm kiếm.

4. Cài đặt ” ứng dụng trình tải xuống ” và mở nó.

5. Chèn URL của tệp APK và tải xuống.

6. Tệp APK sẽ được cài đặt trực tiếp. Nếu không đúng như vậy, hãy chuyển đến ” tải xuống ” trong Ứng dụng Trình tải xuống và nhấp vào tệp APK để cài đặt.

7. Ứng dụng của nhà cung cấp VPN của bạn sẽ sẵn sàng để sử dụng ngay bây giờ. Nếu không đúng như vậy, chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng của nhà cung cấp VPN của bạn.

Thiết lập VPN cho Fire TV Stick của bạn và APK trên thiết bị Android thứ hai

1. Đảm bảo rằng Amazon Fire TV Stick của bạn cho phép các ứng dụng bên ngoài, bạn có thể thực hiện việc này như sau:

Đi tới ” cài đặt ” trong Amazon Fire TV Stick của bạn và sau đó đến ” hệ thống “.

Cuộn xuống và đi tới ” tùy chọn nhà phát triển “.

Bật tùy chọn có nội dung ” ứng dụng từ các nguồn không xác định “.

Chuyển đến menu ” hệ thống ” và nhấp vào “giới thiệu” và chọn ” mạng “.

Ghi lại địa chỉ IP của Amazon Fire TV của bạn.

2. Tải xuống và cài đặt ứng dụng của nhà cung cấp VPN của bạn thông qua Cửa hàng Google Play trên thiết bị Android thứ hai của bạn.

3. Tải xuống và cài đặt ứng dụng ” Apps2Fire ” trên thiết bị Android thứ hai của bạn.

4. Mở ứng dụng ” Apps2Fire ” và nhấp vào ba dấu chấm ở góc trên bên phải và nhấn ” thiết lập “.

5. Trong cửa sổ mở ra, bạn nhập địa chỉ IP của Amazon Fire TV mà bạn đã ghi trước đó. Tiếp theo nhấp vào ” lưu “.

6. Chuyển đến ba chấm nhỏ ở góc trên bên phải của ứng dụng ” Apps2Fire ” và chọn ” tải ứng dụng lên “.

7. Chọn ứng dụng của nhà cung cấp VPN của bạn. Ứng dụng sẽ tự động được cài đặt trên Fire TV của bạn ngay bây giờ. Nếu cách này không hiệu quả, chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng của nhà cung cấp VPN.

Mở ứng dụng VPN đã được cài đặt bằng APK

Ứng dụng APK đã cài đặt sẽ không xuất hiện ngay trong menu ứng dụng chuẩn. Để mở ứng dụng và sử dụng dịch vụ VPN, bạn cần làm theo các bước sau:

Đi tới Menu Bắt đầu của Fire TV của bạn.

Đi tới ” cài đặt ” và sau đó ” ứng dụng “.

Chọn ” quản lý các ứng dụng đã cài đặt “.

Bạn sẽ thấy danh sách các ứng dụng bạn đã tải lên Fire TV của mình. Chọn ứng dụng VPN bạn muốn sử dụng và nhấp vào ” khởi chạy ứng dụng “.

Trong ứng dụng, bạn nên đăng nhập vào tài khoản VPN của mình. Nó phụ thuộc vào nhà cung cấp VPN cách bạn thực hiện việc này. Nhiều khả năng bạn sẽ cần nhập địa chỉ e-mail và mật khẩu của mình.

Chọn vị trí của máy chủ bạn muốn kết nối và bật VPN. VPN sẽ bật cho đến khi bạn tắt Amazon Fire TV Stick hoặc bạn ngắt kết nối trong ứng dụng VPN.

Cập nhật ứng dụng APK trên My Fire TV Stick

Khi bạn đã cài đặt thủ công một ứng dụng trên Fire TV Stick, ứng dụng đó sẽ không tự động cập nhật. Về lý thuyết, bạn không cần phải cập nhật ứng dụng miễn là nó hoạt động và kết nối ổn định và an toàn. Tuy nhiên, thỉnh thoảng nên cập nhật để đảm bảo an toàn. Bạn sẽ phải làm như vậy theo cách thủ công, theo cách sau:

Đi tới ” cài đặt ” trên Fire TV Stick của bạn.

Chọn ” ứng dụng ” và nhấp vào ” quản lý ứng dụng đã cài đặt “.

Chọn ứng dụng VPN của bạn và nhấn ” buộc dừng “.

Bây giờ bạn phải cài đặt lại ứng dụng VPN. Bạn có thể làm điều này giống như cách bạn đã làm lần đầu tiên.

Sau khi đã cài đặt lại Fire TV Stick, bạn sẽ thấy một cửa sổ có câu hỏi bạn có muốn cài đặt và cập nhật cho ứng dụng của mình không. Chọn ” có “.

Ứng dụng bây giờ sẽ được cập nhật. Ngay sau khi hoàn tất, bạn phải đăng nhập lại vào ứng dụng để thiết lập kết nối với VPN của mình.

Mặc dù việc thiết lập VPN cho Fire TV Stick của bạn có thể hơi phức tạp nhưng bạn hoàn toàn có thể thực hiện được khi làm theo các bước sau. Với việc sử dụng các tệp APK, bạn có thể tải xuống ứng dụng VPN không có trong Cửa hàng Google Play và cài đặt ứng dụng này trên Fire TV Stick của bạn.

Điều này có thể được thực hiện, trực tiếp trên Fire TV Stick hoặc thông qua thiết bị Android thứ hai. Sau khi cài đặt xong, bạn có thể mở nó và sử dụng VPN trên Fire TV Stick. Hãy nhớ rằng ứng dụng được cài đặt thủ công sẽ không tự động cập nhật. Điều này có nghĩa là bạn sẽ phải cập nhật ứng dụng theo cách thủ công một lần và nhiều lần. Thưởng thức phát trực tuyến đến thanh Fire TV của bạn một cách an toàn, ẩn danh và miễn phí!

Các đề xuất VPN của chúng tôi

Surfshark nhanh chóng và dễ sử dụng.

Cung cấp nhiều máy chủ ở các quốc gia khác nhau

Mất tốc độ nhỏ (~ 15-20%)

Torrenting / P2P được phép với Surfshark, bao gồm cả việc sử dụng mạng Tor

Netflix hoạt động ở hầu hết các nơi

Không tìm thấy rò rỉ với Surfshark.

An toàn và bảo mật

Hỗ trợ khách hàng được cung cấp 24/7

Nhược điểm:

Máy chủ P2P có giới hạn với tốc độ kém

Máy chủ nhanh nhất không nhất thiết phải đúng

TRUY CẬP SURFSHARK NGAY

Dễ dàng bỏ chặn Netflix , BBC iPlayer Disney +, v.v.

Cung cấp nhiều tính năng bảo mật để giúp bạn ẩn danh trên web.

Cung cấp các gói định giá hợp lý cùng với 10 lần đăng nhập.

Hoạt động hầu hết các thiết bị bao gồm iOS, Android, Windows, macOS, v.v.

Cung cấp các ứng dụng được thiết kế tốt và dễ sử dụng .

Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7, câu hỏi thường gặp và hướng dẫn cài đặt.

Nhược điểm:

Tốc độ chậm hơn các đối thủ hàng đầu của nó

Ứng dụng VPN trên máy tính để bàn có thể chậm và không phản hồi

Nhân viên hỗ trợ khách hàng thiếu kiến ​​thức kỹ thuật

Thiết lập khó hiểu cho Trung Quốc và đôi khi không đáng tin cậy

Nó đi kèm với tab ‘Tải xuống an toàn’, trong đó tất cả các tệp đính kèm được kiểm tra để tìm phần mềm độc hại trước khi tải chúng vào hệ thống.

Ivacy VPN cung cấp hơn 450 máy chủ tại hơn 100 địa điểm trên toàn thế giới.

Dịch vụ cung cấp cho người dùng các máy chủ ảo có khả năng cung cấp IP của một quốc gia cụ thể mà không cần định tuyến lưu lượng qua quốc gia đó.

Chính sách không ghi nhật ký cùng với các thỏa thuận bảo vệ dữ liệu với các bên thứ ba.

Máy khách có các chế độ khác nhau mà người dùng có thể lựa chọn theo nhu cầu của giờ.

Nhược điểm:

Ivacy VPN vẫn chưa cung cấp tất cả các tính năng của nó trên tất cả các thiết bị và nền tảng.

Cung cấp cho người dùng tùy chọn chuyển đổi giữa chỉ bốn giao thức trong các thiết bị Windows và đối với MacOS, số lượng giao thức có sẵn là ba.

Các proxy rất nhanh và trên hết là chuyên dụng.

Highproxies có giá cả phải chăng

Phân phối địa lý tốt

Hỗ trợ khách hàng 24/7

Thay đổi IP hàng tháng

Kết nối đồng thời tại một thời điểm là 100

Nhận được proxy ngay sau khi thanh toán

Đảm bảo hoàn tiền trong 3 ngày

Nhược điểm:

Không cung cấp proxy SOCKS.

Thanh toán bằng thẻ tín dụng không được chấp nhận.

Không cung cấp proxy cho giày thể thao.

TRUY CẬP HIGHPROXIES NGAY

Cách Cài Đặt Và Sử Dụng Google Drive Trên Windows

Như chúng tôi đã nói với bạn chỉ vài ngày trước, phổ biến bây giờ đang ở ngưỡng cửa của họ để kết thúc. Tuy nhiên, đồng thời, người ta hy vọng rằng một trong những sản phẩm thay thế này sẽ được đại diện bởi các Ứng dụng Web Tiến bộ đã nói ở trên hoặc PWA . Như nhiều người trong số các bạn có thể đã biết, những điều này cho phép chúng tôi đưa các nền tảng web lên máy tính để bàn.

PWA không ngừng phát triển và có sẵn cho tất cả mọi người

Theo cách này, các trang web Internet có hỗ trợ cho nó, có thể đã được sử dụng như thể nó là một ứng dụng cục bộ trên chúng tôi PC . Vâng, chúng tôi nói với bạn tất cả điều này bởi vì dịch vụ lưu trữ đám mây, Google Drive , đã là PWA. Đây là điều mà gã khổng lồ tìm kiếm trước đây đã làm với các nền tảng của riêng mình như YouTube Âm nhạc và Google Photos .

Theo cách này, sự quan tâm của công ty đối với định dạng ứng dụng cụ thể này là rõ ràng, một cái gì đó được dự định là tương lai của các ứng dụng. Hãy nhớ rằng phong trào này không phải là thứ sẽ thay đổi trải nghiệm sử dụng nền tảng như vậy. Tất nhiên, bạn có thể thực hiện việc xử lý các tệp và thư mục của chúng tôi được lưu trữ trong điện toán đám mây , có vẻ như một chút bản địa và địa phương.

Theo cách này, một khi chúng tôi đã thực hiện quy trình cài đặt PWA, điều này sẽ mang lại cho chúng tôi một số lợi thế. Một mặt, chúng tôi sẽ có quyền truy cập trực tiếp vào Google Drive từ cửa sổ 10 chính nó , mà không cần thông qua trình duyệt. Ngoài ra, trong cửa sổ ứng dụng, chúng ta sẽ không còn thấy thanh địa chỉ hoặc tab, v.v. Theo cách này, những gì đạt được là tất cả những thứ này có vẻ như hoàn toàn tự nhiên và kinh nghiệm địa phương . Tuy nhiên, trong nền, chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc trên Google Drive nền tảng , như mọi khi.

Cách tạo Google Drive PWA mới

Vì vậy, để bắt đầu nhận được ứng dụng web tiến bộ từ Google Drive, điều đầu tiên là chúng ta phải có một trình duyệt tương thích, chẳng hạn như Google Chrome hoặc Cạnh Ví dụ: Chromium. Sau đó, chúng tôi sẽ phải đặt mình vào trang web thông thường mà qua đó chúng tôi truy cập không gian Drive của mình trên đám mây, tức là từ liên kết này .

Sau đó, không gian cá nhân này mà chúng tôi đề cập sẽ xuất hiện trên màn hình, nhưng điều chúng tôi quan tâm bây giờ không phải là điều đó. Chúng ta phải nhìn vào biểu tượng với dấu + nằm ở bên phải của trình duyệt thanh địa chỉ. Đó là nơi chúng ta phải nhấp để cài đặt PWA mà chúng ta đang nói đến trong các dòng này. Tại thời điểm đó, cửa sổ tương ứng của ứng dụng mới sẽ xuất hiện trên màn hình.

Đồng thời, chúng ta phải nhớ rằng nó sẽ được đặt trong Windows 10 Menu bắt đầu Giống như bất kỳ chương trình nào khác mà chúng tôi cài đặt trên hệ thống. Do đó, giờ đây chúng tôi có thể truy cập Drive PWA mới bất cứ khi nào chúng tôi muốn hoặc thậm chí neo nó vào Thanh tác vụ nếu chúng ta muốn

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Cài Đặt Và Xem Orange Tv Trên Amazon Fire Tv Stick trên website Utly.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!