Xu Hướng 2/2023 # Bộ Đàm Trên Apple Watch Hoạt Động Như Thế Nào? # Top 8 View | Utly.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Bộ Đàm Trên Apple Watch Hoạt Động Như Thế Nào? # Top 8 View

Bạn đang xem bài viết Bộ Đàm Trên Apple Watch Hoạt Động Như Thế Nào? được cập nhật mới nhất trên website Utly.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Một trong những tính năng rất hay mà Apple vừa trang bị cho Apple Watch thông qua bản cập nhật Watch OS 5 chính là Walkie-Talkie – bộ đàm trên Apple Watch, cho phép biến 2 chiếc đồng hồ thành 2 chiếc bộ đàm, nói chuyện trực tiếp với nhau qua Wifi. Tính năng bộ đàm trên Apple Watch sẽ rất tiện lợi cho người sử dụng. Chẳng hạn, khi bạn cần trao đổi với người ở xa nhưng lại lỡ cất iPhone cẩn thận trong túi xách rồi, bạn chỉ việc đưa tay lên và dùng Apple Watch là truyền tin được rồi.

Tuy nhiên, chức năng này lại có thêm một số điểm khác biệt so với các máy bộ đàm thật về quá trình hoạt động cũng như bản chất công nghệ đằng sau nó. Và có thể sự khác biệt này sẽ khiến bạn bất ngờ đấy.

Quy trình cơ bản của chức năng Walkie-Talkie, đầu tiên một người dùng Apple Watch sẽ gửi lời mời, người bên kia sẽ chấp nhận lời mời thì chức năng chat mới chính thức được kích hoạt. Một khi lời mời được đồng ý (1 lần duy nhất), 2 màn hình sẽ hiện lên 2 nút bấm giống nhau với chữ “Talk” ở giữa. Khi muốn nói chuyện, người dùng sẽ nhấn vào nút Talk và nói bất kỳ câu thoại nào bạn muốn nói, thí dụ như “chim sẻ gọi đại bàng”, “xin chào”, “chúc ngủ ngon”…

Ở đầu người nhận, khi có tin nhắn được gởi, họ sẽ nhận được một tiếng beep và sau đó là tin nhắn được phát. Apple cho biết quá trình truyền gởi này xảy ra gần như là ngay lập tức do hoạt động dựa trên sóng wifi hoặc kết nối di động.

Về mặt bản chất công nghệ thì chức năng Walkie-Talkie này hoạt động dựa trên Facetime Audio, cho phép tin nhắn được gởi đi gần như ngay lập tức. Và bởi thế nên Walkie-Talkie không giới hạn độ dài của câu thoại gởi đi, miễn là bạn có đủ nội dung và hơi thở để nói là được.

Về mức độ hữu dụng thì nếu như 2 người ở xa nhau, nó sẽ giống như một tin nhắn thoại được gởi tới. Tuy nhiên nếu như ở gần thì lại khá hữu dụng, thí dụ như 2 vợ chồng ở cách nhau vài tầng lầu vẫn có thể nói chuyện được với nhau mà không cần gọi điện thoại.

Trước khi biến thành bộ đàm, Apple Watch cũng đã có thể nghe, gọi, nhắn tin rất tiện lợi. Bởi Apple Watch có thể kết nối với iPhone, nhận các cuộc gọi đến (do thiết kế tích hợp micro và loa), các tin nhắn đến, email thay cho iPhone mà bạn không cần phải lấy điện thoại iPhone ra xem (đối với những khách hàng nữ sử dụng túi xách hoặc các khách hàng nam không tiện đem theo điện thoại thì đây là ưu điểm khá lợi). Chức năng này cũng cho phép bạn có thể thao tác bất kì gì khi có những việc này xảy ra, chẳng hạn bạn có thể nhận hoặc từ chối cuộc gọi, trả lời mail tin nhắn văn bản, Zalo, Facebook. Nếu thích, bạn cũng có thể trả lời tin ngay từ Apple Watch bởi đồng hồ hỗ trợ nhận dạng giọng nói tiếng Việt, bạn nói gì thì Watch sẽ chuyển thể thứ đó thành văn bản để Skype hay Slack có thể gửi đi.

Ngoài ra, các widgets của Apple Watch cung cấp thông tin thời tiết, lịch hẹn rất nhanh chỉ bằng vài lần lướt nhanh qua mặt đồng hồ.

?▷ Onlyfans Hoạt Động Như Thế Nào? Trang Web Cho Phép ‘Bán Khỏa Thân’ Trên Internet

OnlyFans là một trang web nổi tiếng vì nó được sử dụng để bán ảnh khỏa thân trực tuyến. Nền tảng này tương tự như một mạng xã hội, với các hồ sơ có thể theo dõi người khác hoặc được theo dõi, nhưng với một phụ lục: có một khoản phí để người dùng xem nội dung của những người theo dõi. Ngoài phiên bản web, dịch vụ này cũng cung cấp một ứng dụng cho điện thoại Android và iPhone (iOS), nhưng điều đó vẫn chưa có ở Brazil.

ĐỌC: Gửi ảnh khoả thân? Khám phá năm trang web để gửi hình ảnh thân mật

Trang web này được tạo ra vào năm 2011 để những người có ảnh hưởng kỹ thuật số có thể đưa nội dung của họ theo yêu cầu, vì vậy người hâm mộ phải trả một số tiền theo quy định để nhận thêm tài liệu này, chẳng hạn như ảnh và video. Tuy nhiên, không chỉ những nhóm người này đã lợi dụng OnlyFans: mọi người từ khắp nơi trên thế giới bắt đầu bán những bức ảnh và video rõ ràng để quyên tiền. Hiện tại có hơn 12 triệu người dùng đã đăng ký. Trong số những người tạo nội dung sử dụng nền tảng này là Các chuyên gia trong văn hóa thể dục, những người có ảnh hưởng thời trang, nhạc sĩ và nghệ sĩ độc lập, cũng như các nhân vật trong ngành công nghiệp khiêu dâm.

1 trên 2 Trang chủ của OnlyFans, dịch vụ bán nội dung riêng tư – Ảnh: Sinh sản / Guilherme Ramos

Trang chủ OnlyFans, dịch vụ bán nội dung riêng tư – Ảnh: Sinh sản / Guilherme Ramos

Bạn muốn mua điện thoại di động, TV và các sản phẩm giảm giá khác? Khám phá So sánh TechTudo

Trong dịch vụ có chương trình đăng ký hàng tháng, trong đó người hâm mộ trả một khoản tiền mỗi tháng để có quyền truy cập vào tài liệu mà người đó xuất bản trong khoảng thời gian đó. Ngoài ra, có định dạng trả cho mỗi lần xem, cho phép bạn gửi nội dung trực tiếp đến người hâm mộ với một mức giá nhất định, nhưng với sự đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được tiền trước, vì không thể xem mà không thực hiện thanh toán. Đối với người hào phóng nhất, vẫn có khả năng tiền boa, cho một tin nhắn hoặc hình ảnh nhận được, một yêu cầu được chấp nhận, trong số những người khác.

Bằng cách không có chính sách hạn chế nội dung do người dùng xuất bản, nền tảng đã mở ra cơ hội cho mọi người bắt đầu bán ảnh khỏa thân cho bất kỳ ai và với các mức giá khác nhau. Hầu hết người dùng là nam giới, những người đặt giá từ 5 đến 25 đô la Mỹ mỗi tháng cho đăng ký, khoảng 20 đô la đến 100 đô la R, theo báo giá hiện tại của đồng tiền Mỹ. Phụ nữ, thậm chí với số lượng nhỏ hơn, tính phí nhiều hơn: người hâm mộ phải trả tới 40 đô la Úc, chỉ hơn 160 đô la R, để nhận được ảnh khỏa thân nữ.

Giá trị thay đổi theo mức độ phổ biến của người trong câu hỏi. Tùy thuộc vào số lượng người đăng ký, người dùng có thể nhận được một khoản thù lao hàng tháng tốt, chủ yếu là vì số tiền được tính bằng đô la. Các ngôi sao trong ngành công nghiệp khiêu dâm, chẳng hạn, quản lý để đưa nhiều người hâm mộ đến nền tảng, nhưng điều đáng nói là nền tảng này nhận được 20% giá trị.

2 trên 2 OnlyFans: Nền tảng video riêng tư đã trở nên phổ biến để gửi ảnh khoả thân – Ảnh: Pond5

OnlyFans: nền tảng video riêng tư đã trở nên phổ biến để gửi ảnh khoả thân – Ảnh: Pond5

OnlyFans chấp nhận các hình thức thanh toán khác nhau, với thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng là định kỳ nhất. Ngoài ra còn có khả năng sử dụng Tín dụng Ví, một nền tảng để thêm tiền vào ví ảo. Vì vậy, tiền có thể được sử dụng cho bất kỳ đăng ký.

Tuy nhiên, điều này một mình không ngăn cản cơ hội có một bức ảnh khỏa thân được nhìn thấy ở nơi khác và bởi một người chưa trả tiền. Một điều khác có thể tạo ra sự nghi ngờ về tính bảo mật của hình ảnh của người dùng là thực tế là dịch vụ được kết nối với các mạng xã hội, chẳng hạn như Facebook, Instagram và Twitter.

Cách xem ảnh lưu trữ trên Instagram

Hướng Dẫn Cài Đặt &Amp; Kích Hoạt Lte Cellular Trên Apple Watch

Từ phiên bản Apple Watch Series 3 trở đi, và mới đây nhất là Apple Watch Series 5. Apple đã tích hợp tính năng kết nối di động LTE Cellular cho smartwatch của mình. Đây là một điểm nhấn cực kỳ ấn tượng của Apple Watch.

Apple Watch LTE Cellular là gì?

Trước khi kết nối LTE Cellular cho đồng hồ Apple Watch, bạn cũng nên hiểu về LTE Cellular trên Apple Watch là gì.

Phiên bản Apple Watch LTE Cellular là phiên bản được Apple tích hợp sẵn eSIM trong thiết bị. Với việc được tích hợp eSIM sẵn, bạn hoàn toàn có thể đăng ký dịch vụ với nhà mạng di động và sử dụng Apple Watch như một thiết bị di động có thể nhắn tin, nghe gọi và sử dụng dữ liệu di động mà không cần phải có iPhone ở bên cạnh.

Cài đặt & kích hoạt LTE cho Apple Watch

Kiểm tra Apple Watch của bạn hỗ trợ LTE Cellular không

Bạn có thể quan sát nút màu đỏ Digital Crown, đây chính là dấu hiệu để phân biệt Apple Watch phiên bản GPS và phiên bản LTE. Apple đã sử dụng một công nghệ mới là eSim để có thể áp dụng cùng một điện thoại cho cả hai thiết bị khác nhau.

Trên Apple Watch Series 3: Nút Digital Crown có màu đỏ tròn.

Trên Apple Watch Series 4 và 5: Nút Digital Crown có một vòng tròn màu đỏ.

Nếu nút Digital Crown trên Apple Watch của bạn chỉ có màu sắc đơn giản (theo màu máy) thì đây là phiên bản cơ bản chỉ có GPS.

Bạn phải chọn nhà mạng phù hợp

Tiến hành kết nối Apple Watch với plan mạng di động

Có hai cách khá đơn giản để bạn có thể cài đặt mạng di động cho Apple Watch:

Cách 1: Bạn truy cập vào quy trình cài đặt ngay từ lúc bạn kết nối đồng bộ với điện thoại lần đầu tiên. Khi thực hiện theo cách này Apple Watch sẽ có hướng dẫn bạn đầy đủ trong quá trình thực hiện.

Cách 2: Trường hợp bạn chưa kích hoạt LTE ngay khi cài đặt đồng hồ lần đầu tiên, bạn có thể sử dụng ứng dụng Apple Watch trên iPhone để cài đặt. Các bước thực hiện như sau:

Mở ứng dụng Apple Watch trên iPhone của bạn.

Truy cập vào phần “Đồng hồ của tôi“.

Chọn vào tab “Cellular“

Tiếp tục chọn mục “Setup Cellular“.

Lúc này, Apple Watch sẽ có hướng dẫn cho bạn để thực hiện việc kích hoạt LTE Cellular trên thiết bị.

Sử dụng mạng di động sau khi đã hoàn tất cài đặt

Sau khi bạn tiến hành kết nối xong thì đã đến lúc bạn phải tiến hành kiểm tra nó. Trên đồng hồ bạn hãy vuốt từ dưới lên để có Trung tâm kiểm soát hiện ra. Lúc này màn hình mục di động sẽ biến thành màu xanh (tương tự như trên iPhone vậy đó). Nó chính là dấu hiệu để báo rằng bạn đã kết nối thành công.

Cách thay đổi nhà mạng trên Apple Watch

Ở Việt Nam hiện nay cả 3 nhà mạng lớn nhất là Viettel, Vinaphone, Mobifone đều cung cấp dịch vụ eSIM. Tuy việc sử dụng một nhà mạng chung với SIM bạn đang dùng cho iPhone là vô cùng tiện lợi. Nhưng đôi khi bạn vẫn phải quyết đinh “dứt áo” ra đi khỏi nhà mạng đang sử dụng. Việc thay đổi nhà mạng này bạn cần thực hiện xóa gói dịch vụ mà đã thiết lập trước đó đi sau đó bổ xung thêm gói dịch vụ mới vào Apple Watch của mình.

Các bước thực hiện như sau:

Mở ứng dụng Apple Watch trên iPhone của bạn.

Truy cập phần Đồng hồ của tôi › Cellular

Mẹo: Nếu bạn có có Apple Watch mới, bạn có thể giữ nguyên gói dịch vụ đã đăng ký với nhà mạng bằng cách chuyển gói cước di động của bạn sang Apple Watch mới mà không cần phải đăng ký dịch vụ mới với nhà mạng.

Trong trường hợp bạn gặp vấn đề với LTE

Sản Phẩm Mới: Resist 10% Niacinamide Booster Tác Động Trên Da Như Thế Nào?

Khi các chuyên gia trong ngành chăm sóc da bàn luận về xu hướng phát triển của các sản phẩm chăm sóc da năm 2016, về thành phần sẽ “nổi tiếng” hay được quan tâm rất nhiều trong năm 2015 và tiếp tục trong năm 2016, chúng tôi đã đề cử cho Niacinamide. Đây không phải là thành phần mới, nhưng qua thời gian, Niacinamide (vitamin B3) đã tự xây dựng cho mình vị trí “ngôi sao” trong ngành da liễu. Nếu bạn là người có đam mê hay để ý đến thành phần của các mỹ phẩm chăm sóc da, bạn sẽ thấy các nhà nghiên cứu đánh giá rất cao về hợp chất này. Paula’s Choice đã ứng dụng rất nhiều trong các sản phẩm của hãng và tiếp tục phát triển một sản phẩm chứa nồng độ cao của Niacinamide, đó chính là cơ sở ra đời sản phẩm Resist 10% Niacinamide Booster. Resist 10% Niacinamide Booster đặc biệt dành riêng cho vấn đề lão hóa khó trị dứt điểm, đó chính là lỗ chân lông dãn rộng.

Nếu bạn có làn da nhờn, lỗ chân lông to kèm với các vấn đề chảy sệ da, sản phẩm mới này được thiết kế dành cho bạn: Resist 10% Niacinamide Booster.

Resist 10% Niacinamide Booster là sản phẩm như thế nào?

Đó là một dung dịch (dạng nước) để bổ sung vào dưỡng ẩm hay serum yêu thích của bạn, với nồng độ đậm đặc đủ để giúp da bạn se nhỏ lỗ chân lông và săn chắc da. Sản phẩm sẽ giúp lỗ chân lông trở về bình thường như khi da còn khỏe mạnh, trước khi bị tổn thương do ánh nắng hoặc các sản phẩm chăm sóc da không tốt, hoặc da sau mụn, da dầu. Đồng thời, niacinamide còn làm mờ các vết sậm màu sau mụn rất nhanh chóng.

Sản phẩm mới: Resist 10% Niacinamide Booster tác động trên da như thế nào?

Đặc biệt, sản phẩm Resist 10% Niacinamide Booster còn chứa vitamin C, các thành phần giữ ẩm và chất chống gốc tự do, từ đó giúp da săn chắc, tươi sáng và trẻ trung hơn.

Điểm qua các thành phần đáng chú ý trong sản phẩm

Niacinamide – tinh chất “xây tường thành lấp lỗ chân lông”

Niacinamide: tỷ lệ cao nhất trong các sản phẩm trên thị trường (10%), giúp se lỗ chân lông, giảm nếp nhăn, kích thích sợi đàn hồi, trẻ hóa da.

Ascorbyl Glucoside: chống lão hóa, kích thích sản xuất collagen dưới da.

Phospholipids: thành phần liên kết tế bào.

Sodium Hyaluronate: chất tắng cường độ ẩm và phục hồi nếp nhăn.

Allantoin, Boerhavia Diffusa Root Extract: các chất làm dịu, giảm kích ứng da.

Glycerin, Panthenol: chất phục hồi độ ẩm và hàng rào bảo vệ da.

Dipotassium Glycyrrhizate, Glycyrrhiza Glabra (Licorice) Root Extract, Beta-Glucan: các chất giảm kích ứng, làm dịu da.

Ubiquinone, Epigallocatechin Gallate, , Canosine, Genistein: các chất chống lão hóa.

Nhìn vào các thành phần tuyệt vời như vậy, Resist 10% Niacinamide Booster rất đáng để các tín đồ chăm sóc da, các fan của Paula’s Choice tin tưởng và chờ đợi trong đợt ra mắt sắp tới phải không nào? Nếu bạn là một người yêu thích chăm sóc da, fan của Paula’s Choice, đặc biệt đang sở hữu làn da dầu, hoặc da nhạy cảm hay kích ứng với các sản phẩm chứa Retinol hay vitamin C dạng Booster, bạn nên có sản phẩm này trong tủ đồ chăm sóc da của mình.

Cách sử dụng Resist 10% Niacinamide Booster

Ngoài ra, sản phẩm hoàn toàn có thể dùng riêng trên da mà không cần trộn với sản phẩm nào khác. Do không chứa dầu và silicon, nên bạn sẽ cảm thấy kết cấu sản phẩm rất nhẹ và có thể tối giản hóa cho các bước chăm sóc da.

Bạn có thể sử dụng sản phẩm 1-2 lần/ngày vào buổi sáng và buổi tối. Chỉ cần 2-3 giọt là đủ cho cả mặt. Tuy nhiên, bạn có thể dùng 4-5 giọt trong trường hợp da không bị kích ứng ở nồng độ cao nếu muốn da phục hồi nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Sản phẩm Resist 10% Niacinamide Booster là bước chăm sóc da chuyên sâu, do vậy, bạn cần chăm sóc da đầy đủ theo các bước cơ bản trước khi muốn bổ sung sản phẩm này trong quy trình chăm sóc da hàng ngày.

Cập nhật thông tin chi tiết về Bộ Đàm Trên Apple Watch Hoạt Động Như Thế Nào? trên website Utly.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!