Xu Hướng 6/2023 # An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Uống Khi Nào? Hướng Dẫn Cách Uống Đúng Nhất # Top 7 View | Utly.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Uống Khi Nào? Hướng Dẫn Cách Uống Đúng Nhất # Top 7 View

Bạn đang xem bài viết An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Uống Khi Nào? Hướng Dẫn Cách Uống Đúng Nhất được cập nhật mới nhất trên website Utly.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

1. Hướng dẫn sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn theo từng mục đích

An cung ngưu hoàng hoàn trên thị trường hiện có 3 loại sau: dùng để phòng tai biến, dùng để hỗ trợ cấp cứu và dùng để hỗ trợ phục hồi sau tai biến chúng ta cùng đi tìm hiểu cách dùng của 3 loại sau:

1.1. Dùng an cung ngưu hoàng hoàn dùng để phòng bệnh tai biến

Một số đối tượng có nguy cơ bị tai biến cao như: người cao tuổi, người bị cao huyết áp,người có tiểu sử bị tai biến mạch máu não, người bị rối loạn tiền đình, người bị tiểu đường…Theo các bác sỹ Đông y thì những đối tượng này nên sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn để giúp phòng nguy cơ bị tai biến và nên dùng các sản phẩm ở có hàm lượng thành phần ở dạng nhẹ để giúp hỗ trợ lưu thông mạch máu, bổ não, ích khí. Những sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn dùng trong trường hợp này phải đảm bảo có hàm lượng nhẹ , ở dạng thực phẩm chức năng mang tính hỗ trợ và bổi bổ sức khỏe.

1.2. Dùng an cung ngưu hoàng hoàn để hỗ trợ cấp cứu

– Lưu ý không tự ý dùng an cung ngưu hoàng hoàn để cấp cứu người bị tai biến mạch máu não. Chỉ sử dụng khi có sự chỉ định của bác sỹ chuyên môn, bởi trong trường hợp cấp cứu chỉ có người bệnh ở thể tắc nghẽn mạch máu mới có thể sử dụng được luôn, còn đối với trường hợp xuất huyết não nếu uống an cung ngưu sẽ càng gây nguy hiểm cho người bệnh.

– Cần tiến hành sơ cứu người bị tai biến mạch máu não, sau đó nhanh chóng đưa bệnh nhân đến bệnh viện gần nhất. Với người bệnh tai biến mạch máu não thì bệnh nhân phải được đưa đi cấp cứu càng sớm càng tốt.

– Thời gian cấp cứu tốt nhất là trong vòng 3 giờ đầu tiên kể từ khi xảy ra tai biến mạch máu não.

Cách dùng an cung ngưu hoàng hoàn cấp cứu cho từng trường hợp, từng thể bệnh khác nhau

1.3. Dùng an cung ngưu hoàng hoàn để phục hồi sau tai biến

Sau khi bị tai biến mạch máu não, có thể để lại các di chứng nặng nề như:liệt nửa người, méo miệng, đi tiểu tiện đại tiền vô thức, …hoặc huyết áp tăng cao vẫn có thể xảy ra. Theo lời khuyên từ các bác sỹ Đông y thì sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn kết hợp với các biện pháp tập luyện, châm cứu sẽ giúp giảm thiếu được tình trạng liệt nửa người, méo mồm, nói ngọng…để hỗ trợ giúp bệnh nhân phục hồi nhanh hơn. Đối với các trường hợp này, nên dùng an cung ngưu hoàng hoàn có hàm lượng trung bình (không quá nặng, không quá nhẹ) để đảm bảo sức khỏe của bệnh nhân ổn định và giảm thiếu các di chứng có thể xảy ra trong quá trình điều trị.

Thời gian phục hồi và khả năng phục hồi bệnh phụ thuộc vào quá trình điều trị, chế độ chăm sóc, mức độ tập luyện, sự ổn định tinh thần hay mức độ tổn thương của người bệnh.

2. Cách dùng an cung ngưu theo sản phẩm

2.1. Cách dùng an cung Hàn Quốc

An cung ngưu hoàng hoàn Vũ Hoàng Thanh Tâm

Theo khuyến cáo của nhà sản xuất in trên bao bì, Vũ Hoàng Thanh Tâm Là dòng sản phẩm an cung ngưu hoàng nổi tiếng nhất của Hàn Quốc, người tiêu dùng có thể sử dụng sản phẩm theo liệu trình. Hướng dẫn sử dụng kèm theo sản phẩm chỉ định nên dùng tối thiểu 5 hộp/1 liệu trình và dùng ít nhất từ 6 tháng -1 năm. Cụ thể:

2 hộp đầu mỗi ngày uống 1 viên

Hộp thứ 3 cách 1-2 ngày uống 1 viên

Hộp thứ 4-5 cách 3-5 ngày uống 1 viên.

An cung ngưu hoàng hoàn tổ kén Hàn Quốc

2 hộp đầu mỗi ngày uống 1 viên

Hộp thứ 3: Cách 1-2 ngày uống 1 viên

Hộp thứ 4-5-6: Cách 3-5 ngày uống 1 viên.

An cung ngưu hoàng hoàn tổ kén là sản phẩm nội địa của Hàn Quốc

Viên bổ não hoàn hộp gỗ

Viên bổ nào hoàn Hàn Quốc được thương hiệu Samsung bảo trợ với các thành phần được chiết xuất từ nhiều thảo dược quý như: hồng sâm, cam thảo, nhung hươu…mang đến tác dụng hỗ trợ bồi bổ sức khỏe cho não, đặc biệt là những người ở tuổi trung niên, cao tuổi người bị rối loạn tiền đình, thường xuyên đau đầu, thiếu máu não. Nên dùng theo liệu trình 1 đợt dùng 2 hộp, sau khoảng 3-6 tháng sử dụng nhắc lại liệu trình.

Mỗi ngày dùng 1-2 viên tùy từng trường hợp

Với người cao huyết áp, tim mạch nên dùng 2 viên 1 ngày ​

Viên bổ não hoàn Hàn Quốc hộp gỗ có 60 viên

2.2. Cách dùng an cung Trung Quốc

An cung ngưu hộp thiếc đỏ của Đồng Nhân Đường

An cung ngưu hộp thiếc đỏ là sản phẩm nổi bật của thương hiệu Đồng Nhân Đường. Sản phẩm được dùng cho người bị tai biến mạch máu não (chỉ áp dụng cho trường hợp bị tắc ngẽn mạch máu, không sử dụng cho người bị xuất huyết), hoặc phục hồi di chứng sau tai biến – đột quỵ. Trường hợp bị xuất huyết hoặc viêm màng não thì không được dùng, phải điều trị theo phác đồ điều trị của bác sĩ, khoảng sau 2- 3 tuần hồi phục thì mới dùng an cung thiếc, với trường hợp này nên hỏi ý kiến bác sĩ trước khi dùng.

Liệu trình dùng 3 viên liên tiếp, mỗi viên cách nhau 24h, sau đó tùy thuộc vào thể trạng và phục hồi bênh nhân như thế nào mới tiếp tục sử dụng sản phẩm.

Thời điểm dùng tốt nhất là vào 9-10h sáng ​

An cung ngưu đại vàng hộp nhung

An cung ngưu Rùa vàng

3. Thời điểm sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn tốt nhất ?

Vốn chứa các thành phần dược liệu khá đa dạng và vô cùng độc đáo của Đông y, thời điểm sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn cũng khá quan trọng. Mặc dù có nhiều lời cảnh báo khác nhau nhưng thời điểm thích hợp nhất để dùng an cung ngưu hoàng hoàn vào giữa buổi sáng hoặc giữa buổi chiều; không nên dùng vào buổi tối. Tại sao lại như vậy?

Để phát huy hết tác dụng của an cung ngưu hoàng hoàn nên sử dụng đúng thời điểm **** Lưu ý khi sử dụng an cung ngưu:

– Không sử dụng sản phẩm vào buổi tối vì trong thành phần của thuốc có chứa chu sa có thể gây hiện tượng đi ngoài và buồn nôn.

– Không được sử dụng khi bụng đói vì sẽ gây cảm giác nôn nao, thiếu nước, khô miệng, hoa mắt, chóng mặt, huyết áp tăng.

– NGƯNG sử dụng và hỏi ý kiến bác sĩ nếu sau khi uống thấy thân nhiệt bị lạnh, vã mồ hôi lạnh, da nổi mẩn đỏ hoặc nôn mửa (có thể là hiện tượng dị ứng với thành phần trong thuốc an cung ngưu).

– Đối với người đang bị huyết áp thấp hoặc huyết áp cao thì sau khi dùng thuốc buổi trưa khoảng 2 – 3 giờ đồng hồ nên ăn nhẹ.

– Khi dùng an cung ngưu không nên ăn đồ cay nóng, ăn nhiều hoa quả, rau xanh.

– Không dùng an cung cho người tai biến thể hàn (chân tay lạnh ngắt), dương hư, người tỳ vị hư hàn.

– Không dùng an cung cho người tai biến do xuất huyết não (chảy máu não)

4. Cách uống

Để uống viên an cung ngưu hoàng hoàn có thể thực hiện theo 2 cách sau:

– Cách 1: Uống trực tiếp viên hoàn sau đó súc miệng bằng nước ấm. Đặt viên hoàn vào trong miệng, để viên hoàn từ từ tan dần, không nên nhai.

– Cách 2: Hòa viên an cung ngưu hoàng hoàn với nước ấm rồi uống. Cách này thường được thực hiện cho những người bị rơi vào trường hợp hôn mê, còn với những người vẫn tỉnh táo bình thường thì nên uống trực tiếp.

Cho 20ml nước ấm vào chén hoặc cốc nhỏ sau đó cho trực tếp viên thuốc vào khuấy cho đến khi viên thuốc tan thành nước rồi uống hết.

HOẶC: Hòa với nước ấm theo cách làm như trên rồi đưa vào qua đường nuôi dưỡng bằng ống xông dạ dày (sử dụng với người bệnh bị hôn mê, bất tỉnh do sốt cao).

5. Tại sao cần dùng an cung ngưu hoàng hoàn đúng cách

Cách dùng An cung ngưu hoàng hoàn cũng giống như nhiều loại Tây dược, Đông dược khác, cần phải chú ý đến liều lượng, đối tượng, phương pháp và liệu trình dùng an cung ngưu đúng thì mới đạt hiệu quả. Không phải cứ sản phẩm tốt, bệnh nặng thì phải dùng liều lượng cao. Bởi vì mỗi loại dược liệu đều được nhà sản xuất nghiên cứu và khuyến cáo về liều dùng tương ứng với bệnh lý.

An cung ngưu hoàng hoàn là một sản phẩm được bào chế từ 20 loại dược liệu (đối với an cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc) đến 80 loại dược liệu (đối với an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc) khác nhau, trong đó có những loại có dược tính mạnh như: chu sa, xạ hương, hùng hoàng, hoàng liên, ngưu hoàng…dùng để hỗ trợ điều trị trong các trường hợp tai biến mạch máu não, co giật, viêm não, sốt cao, đầu óc căng thẳng, đau nửa đầu, huyết áp tụt, huyết áp tăng…Do công dược của sản phẩm khá mạnh nên việc sử dụng đúng liều lượng là vô cùng quan trọng để tránh những tác dụng phụ của sản phẩm có thể xảy ra trong quá trình sử dụng.

An cung ngưu có các thành phần chống đông máu, mang tính hàn mạnh, sản phẩm tốt cho người tai biến thể nhiệt, dùng cho người bệnh sốt cao hôn mê lên cơn co giật. An cung ngưu tuyệt đối không sử dụng trong trường hợp xuất huyết não. Báo chí đã từng đưa tin về một vài trường hợp người bị tai biến khi uống thêm an cung đã rơi vào tình trạng nguy kịch (đây là những bệnh nhân tai biến do xuất huyết não).

Bởi thế người dùng cần đặc biệt chú ý sử dụng an cung đúng với thể trạng bệnh và thời điểm uống thích hợp để sản phẩm phát huy đúng tác dụng.

6. An cung ngưu hoàng hoàn uống hàng ngày có tốt không?

An cung ngưu hoàng hoàn là sản phẩm Đông y nổi tiếng, được tin dùng từ hàng trăm năm nay vì thế hiệu quả của sản phẩm là không thể phủ nhận. Nếu sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn ở dạng thực phẩm chức năng (tức là các sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc như Vũ hoàng thanh tâm, An cung ngưu tổ kén nội địa,….) để phòng ngừa với mục đích ” phòng bệnh hơn chữa bệnh” thì nên sử dụng theo liệu trình (cần có sự tư vấn của bác sỹ trước khi sử dụng).

Theo các bác sỹ Đông y nếu dùng trong trường hợp phòng tai biến, đột quỵ thì sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn cần phải sử dụng theo liệu trình tối thiểu là 3-6 tháng. Có thể dùng 3 tháng, nghỉ 1 tháng rồi dùng tiếp nhưng tốt nhất là khoảng 6 tháng/ 1 liệu trình, mỗi liệu trình dùng 5-6 hộp. Kết thúc 1 liệu trình cách 6-8 tháng lại sử dụng lặp lại tượng tự như liệu trình trước. Với dùng đúng theo liệu trình như vậy, những người có nguy cơ bị tai biến mạch máu não như cao huyết áp, rối loạn tiền đình, rối loạn tuần hoàn máu não…có thể giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh lên tới 70%-80%.

4. Đối tượng nào tuyệt đối không được dùng an cung ngưu hoàng hoàn

TS Đặng Quốc Khánh, trưởng phòng y học dân tộc, Cục Quân y cho biết, Chính phủ Việt Nam và Chính phủ Trung Quốc, cùng Viện Y nghị định hợp tác giữa hai chính phủ Việt Nam và Trung Quốc, Viện Y học cổ truyền Quân đội Việt Nam, đang nghiên cứu về tác dụng hỗ trợ điều trị tai biến mạch máu não của An cung ngưu hoàng hoàn trên cơ thể bệnh nhân nước ta.

8. Kinh nghiệm mua an cung ngưu chính hãng, đảm bảo hàng thật

Là sản phẩm Đông y nổi tiếng trên thị trường Việt Nam cách đây hơn chục năm, an cung ngưu hoàng lưu hành ở nước ta với nhiều nguồn gốc khác nhau từ Trung Quốc, Hàn Quốc, Triều Tiên…qua đường chính thức hoặc đường phi mậu dịch. Thời gian qua, Bộ Công An và Cục vệ sinh an toàn thực phẩm đã thu hàng tấn dược liệu Đông y được làm giả, hàng nghìn hộp Vũ Hoàng Thanh Tâm với ” Vỏ Hàn, Ruột Tàu” từ một số cửa hàng nhỏ lẻ, không có giấy phép kinh doanh.

Do đó, khi có nhu cầu mua các sản phẩm an cung ngưu hoàng, khách hàng cũng cần phải chú ý đến cơ sở cung cấp và nhập khẩu của sản phẩm. Một số sản phẩm như: an cung ngưu hoàng hoàn hộp thiếc đỏ Đồng Nhân Đường, an cung ngưu hoàng hoàn hiệu Rùa Vàng, Vũ Hoàng Thanh Tâm Hàn Quốc…mỗi hộp đều có mã số xác nhận để khách hàng kiểm tra có phải hàng thật hay không. Tương tự các sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn khác cũng đều có giấy chứng nhận của Bộ Y tế Việt Nam. Do đó, khi mua an cung ngưu hoàng hoàn, khách hàng cần phải chú ý đến những địa chỉ có đầy đủ các yếu tố và yêu cầu như:

Địa chỉ kinh doanh và website rõ ràng.

Trong chi tiết sản phẩm trên các website đều có cách phân biệt thật giả để khách hàng nhận diện.

Đầy đủ giấy tờ pháp lý, giấy chứng nhận của mỗi sản phẩm.

Nhân viên tư vấn bán hàng tư vấn đầy đủ, có kiến thức chuyên môn chuyên sâu.

Có sự cam kết về hàng hóa chính hãng và quy định đổi trả rõ ràng.

TUYỆT ĐỐI KHÔNG MUA tại những website lập lờ về địa chỉ, mua qua phương thức XÁCH TAY bởi chính những người mua hộ cũng chưa chắc nắm rõ được đầy đủ thông tin về sản phẩm và khẳng định đó có phải sản phẩm thật hay không.

TUYỆT ĐỐI KHÔNG MUA sản phẩm đã hết date, hết hạn sử dụng sẽ vô cùng nguy hiểm đến tính mạng và sức khỏe người dùng.

Hướng Dẫn Sử Dụng Thuốc An Cung Ngưu Hoàng Hoàn

Hướng Dẫn Sử Dụng Thuốc An Cung Ngưu Hoàng Hoàn

Dùng thuốc An Cung Ngưu Hoàng Hoàn để cấp cứu và điều trị bệnh tai biến mạch máu não (đột quỵ):

Dùng để cấp cứu cho bệnh nhân trong các trường hợp: Xuất huyết não, Nhồi máu não, Viêm não, Sốt cao, co giật do rối loạn trung tâm điều nhiệt ở thân não. Những bệnh nhân này khi uống An Cung Ngưu Hoàng Hoàn giúp: thanh nhiệt khai khiếu tỉnh thần, khoát đàm giải độc, giúp bệnh nhân nhanh chóng hồi phục và giảm nhẹ các di chứng để lại.

– Mỗi ngày uống 1 viên, mỗi đợt uống 5-6 viên tùy theo thể trạng bệnh nhân.

– Theo dõi và căn cứ vào tình trạng của bệnh nhân mà điều chỉnh liều dùng cho phù hơp.

Thuốc An Cung Ngưu Hoàng Hoàn được Bộ Y tế Việt Nam cấp phép lưu hành, được nhiều bệnh nhân đột quỵ tin tưởng sử dụng

Dùng thuốc An Cung Ngưu Hoàng Hoàn để phục hồi di chứng sau tai biến mạch máu não (đột quỵ):

Dùng cho những bệnh nhân sau khi cấp cứu qua giai đoạn nguy kịch do tai biến mạch máu não (hay đột quỵ não), đang trong giai đoạn phục hồi chức năng sinh lý.

Sau khi bị bệnh, bệnh nhân đột quỵ thường rơi vào tình trạng:

– Tinh thần không tỉnh táo, lơ mơ khó nhận biết.

– Rối loạn ngôn ngữ, nhận thức: Không nói được, nói ú ớ không rõ tiếng, hiểu được, không trình bày được do liệt dây thần kinh màn hầu.

– Đại tiểu tiện dầm dề không tự chủ được do rối loạn cơ tròn.

– Các chức năng vận động chưa hồi phục.

– Đó là do các vùng não chỉ huy các cơ quan này bị tổn thương, thiếu nuôi dưỡng, các mạch máu não bị tắc.

Vì vậy, uống thuốc An Cung Ngưu Hoàng Hoàn giúp phục hồi nhanh các chức năng này, để bệnh nhân sớm hòa nhập với cuộc sống gia đình và xã hội.

Vì khi uống An Cung Ngưu Hoàng Hoàn giúp: làm tiêu các mảng xơ vữa, giãn mạch, khơi thông lòng mạch, bình ổn huyết áp, tăng cường tưới máu. Kích thích phục hồi các tế bào thần kinh đang trong giai đoạn hấp hối.

– Mỗi ngày dùng 1 viên, mỗi đợt dùng 5-6 viên tùy theo thể trạng của bệnh nhân.

– Căn cứ vào tình trạng của bệnh nhân mà điều chỉnh liều dùng cho phù hơp.

– Khi bệnh nhân mua thuốc sẽ có hướng dẫn tư vấn thêm.

Dùng thuốc An Cung Ngưu Hoàng Hoàn để phòng bệnh tai biến mạch máu não (đột quỵ):

Dùng cho những bệnh nhân có bệnh cao huyết áp, tiểu đường, tim mạch, có tiền sử đột quỵ não. Vì khi uống An Cung Ngưu Hoàng Hoàn giúp:

– Làm tan các mảng xơ vữa trong lòng mạch được hình thành bởi cholesterol, lipid…

– Làm thông thoáng các đoạn mạch bị hẹp đặc biệt ưu tiên vùng não.

– Làm bình ổn huyết áp (bệnh nhân vẫn duy trì sử dụng các thuốc điều trị huyết áp trong thời gian điều trị).

– Thông thường 1 tháng uống 1viên, một đợt uống 3 viên và 6 tháng sau tiếp tục sử dụng 3 viên nữa.

– Liên hệ tư vấn và dùng thuốc: 0972. 00 55 66 (Khuy).

Cách dùng viên thuốc An Cung Ngưu Hoàng Hoàn

Để cho bệnh nhân uống thuốc An Cung Ngưu Hoàng Hoàn, ta mở hộp thuốc ra. Bên ngoài cùng là lớp vỏ nhung màu xanh, tới viên thuốc có lớp sáp bảo vệ màu trắng, dùng tay bẻ lớp sáp bảo vệ ra, bên trong có viên thuốc An Cung Ngưu Hoàng Hoàn, tiến hành cho viên thuốc vào cốc nước ấm 20ml, nghiền nát viên thuốc ra, dùng thìa nhỏ múc từng thìa một cho bệnh nhân uống từ từ, sau đó tráng lại chén bằng nước ấm cho bệnh nhân uống hết. Trường hợp bệnh nhân bị liệt, không ăn được thì cho bệnh nhân uống qua ống sonde dạ dày.

Không cho bệnh nhân ngậm hoặc nhai cả viên thuốc tránh nuốt sặc chèn đường hô hấp.

Không uống với nước lạnh khi dùng thuốc.

Không uống thuốc khi vừa uống rượu bia.

Không sử dụng cho phụ nữ mang thai và cho con bú.

Không dùng thuốc cho phụ nữ đang thời kỳ kinh nguyệt.

Trường hợp tai biến mạch máu não hạ thân nhiệt, tụt huyết áp, xuất huyết não diện rộng không được dùng An Cung Ngưu Hoàng Hoàn.

Khi phải sử dụng thuốc trong một thời gian dài thì phải tham khảo và tuyệt đối tuân theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng hoặc tham vấn ý kiến của bác sĩ.

Cảnh báo một số thuốc An Cung Ngưu Hoàng Hoàn giả, không được Bộ Y tế cấp phép lưu hành sau đây:

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn không được Bộ Y tế cấp phép lưu hành

An Cung Ngưu Iksu Hoàng Hoàn Hàn Quốc Hộp Đỏ

Mô tả

An cung ngưu iKSU hoàng hoàn là sản phẩm được ưa chuộng và dùng phổ biến tại Hàn Quốc và trên thế giới. Hộp an cung ngưu hoàng hoàn iksu hộp xanh lá là hộp 10 viên được khuyên dùng cho những người rối loạn tiền đình thiếu máu não, hay những người có bệnh tim mạch và cao huyết áp ở mức nhẹ.

Quy cách hộp An cung ngưu IKSU hoàng hoàn Hàn Quốc hộp đỏ

Xuất xứ: sản xuất bởi iKSU Hàn Quốc. Mã vạch hàng hóa hộp lớn là 18806585003011, mã vạch hàng hóa trên mỗi hộp nhỏ (hộp chứa 1 viên thuốc) là 8806585003014. Xem sản phẩm trên trang web của nhà sản xuất tại iksu.com.

Hạn sử dụng: 3 năm kể từ ngày sản xuất, hạn sử dụng thuốc an cung ngưu hoàng iksu Hàn Quốc có in tại mặt bên của hộp l ớn 10 viên và trên từng hộp nhỏ 1 viên.

Tài liệu đi kèm sản phẩm: Có tài liệu hướng dẫn sử dụng và các thông tin tham khảo khoa học về phòng ngừa, phác đồ điều trị, phục hồi di chứng sau tai biến đột quỵ não với An cung ngưu hoàng hoàn (tiếng Hàn Quốc- tiếng Anh). Cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng thuốc. Cần được bác sỹ hướng dẫn khi dùng An cung ngưu hoàng hoàn chung với các loại thuốc khác hoặc khi phối hợp các biện pháp điều trị. Chúng tôi cũng có cung cấp cho khách hàng hướng dẫn sử dụng cơ bản sản phẩm bằng tiếng Việt.

Những tác dụng của AN CUNG NGƯU IKSU HOÀNG HOÀN bạn nên biết

Sự ra đời của AN CUNG NGƯU IKSU HOÀNG HOÀN đã đóng góp những lợi ích to lớn trong việc phòng và điều trị bệnh. Công dụng mà sản phẩm này mang lại cho sức khỏe gồm có:

Ngăn ngừa và điều trị tai biến mạch máu não, giúp bồi bổ hệ thần kinh, chống cao huyết áp và đặc biệt tốt cho những bệnh nhân mắc bệnh tim mạch, người bị tràn máu não, liệt tay chân hoặc liệt toàn thân, suy giảm trí nhớ, hôn mê, cấm khẩu.

An ngưu cung mang lại hiệu quả cao trong việc phòng và điều trị tai biến mạch máu não

Phòng và chữa trị các chứng tăng huyết áp đột ngột, co giật, rối loạn thần kinh thực vật, lo âu, tim đập nhanh, hồi hộp. Những bệnh nhân bị đột quỵ nhẹ, lệch miệng mắt hoặc vận động khó khăn có thể sử dụng sản phẩm này để cải thiện sức khỏe.

Tăng cường hoạt huyết, cải thiện chứng rối loạn tiền đình, tắc động mạch vành, đau đầu, thiếu máu não. AN CUNG NGƯU HOÀNG HOÀN IKSU rất tốt cho phụ nữ tiền mãn kinh hoặc những người suy nhược thần kinh do làm việc căng thẳng hay vừa trải qua cú sốc tâm lý.

Phòng ngừa tình trạng chảy máu não, phục hồi chức năng của hệ thần kinh sau tổn thương, khắc phục các di chứng do tai biến mạch máu não gây ra.

Có tác dụng ích khí dưỡng huyết, hóa đờm trị phong, trấn kinh an thần; hỗ trợ chữa trị bệnh khí huyết không đầy đủ, hoa mắt nhức đầu, quá nhiều khí nóng, tức ngực khó thở, khó khăn khi vận động nói chuyện, đầu óc không tỉnh táo.

Tai biến mạch máu não và đột quỵ có thể xảy ra bất kỳ lúc nào, với bất kỳ ai. Nếu không có biện pháp kịp thời cứu chữa bệnh nhân sẽ phải đối mặt với những hệ lụy nghiêm trọng thậm chí là tử vong. Vì vậy, mỗi gia đình cần có AN CUNG NGƯU HOÀNG HOÀN IKSU trong tủ thuốc để sử dụng trong trường hợp khẩn cấp nhằm hạn chế tối đa những biến chứng từ tai biến mạch máu não và đột quỵ.

Cách dùng AN CUNG NGƯU IKSU HOÀNG HOÀN

Cách dùng

Với bệnh nhân bị tai biến mạch máu não: dùng mỗi ngày 1 viên trong vòng 30 ngày đầu sau đó cách 1 ngày uống 1 viên. Mỗi đợt điều trị cần sử dụng từ 5 – 10 hộp để thấy rõ hiệu quả.

Với những người bị thiếu máu não, phụ nữ độ tuổi tiền mãn kinh, người bị rối loạn tiền đình: 2 ngày uống 1 viên, mỗi đợt điều trị cần sử dụng ít nhất 5 hộp.

Thời gian tốt nhất để sử dụng an cung ngưu là từ 9 – 10 h sáng và từ 14 – 15 h chiều.

Những đối tượng không nên sử dụng AN CUNG NGƯU IKSU HOÀNG HOÀN

Tuy chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên nhưng không phải ai cũng có thể sử dụng được An cung ngưu. Một số đối tượng được khuyến cáo không nên dùng An cung ngưu gồm có:

Phụ nữ đang mang thai hoặc cho con bú: vì trong sản phẩm có chứa xạ hương không tốt cho thai nhi, có thể gây ra suy thai.

Người được chẩn đoán mắc chứng âm hư

Người tỳ vị hư nhược: An cung ngưu chứa một số thành phần có tính hàn cao nên không phù hợp với người tiêu hóa kém, người tỳ vị hư nhược

Người có chức năng gan thận kém đặc biệt là người bị suy gan, suy thận do chu sa, hùng hoàng có trong An cung ngưu sẽ gây áp lực nhiều cho gan, thận

Không dùng cho người Hàn bế vì sản phẩm có thể khiến tình trạng bệnh trở nên nghiêm trọng hơn.

Những người nên sử dụng AN CUNG NGƯU IKSU HOÀNG HOÀN

Người cao huyết áp, người bị biến chứng tai biến mạch máu não (khó thở, tê liệt cơ mặt, nói chuyện khó khăn).

Người bị rối loạn thần kinh thực vật

Người bị rối loạn tiền đình

Người cao tuổi bị suy giảm trí nhớ hoặc những người thường xuyên phải đối mặt với áp lực cao trong công việc.

Những lưu ý khi dùng AN CUNG NGƯU IKSU HOÀNG HOÀN

Để đạt hiệu quả phòng và trị bệnh tốt nhất, người sử dụng AN CUNG NGƯU HOÀNG HOÀN IKSU cần lưu ý một số điều sau:

Không nên sử dụng sản phẩm vào buổi tối: Trong an cung ngưu có chứa chu sa sẽ gây nôn mửa, đi ngoài nếu uống vào buổi tối.

Không được để bụng đói trước và sau khi uống thuốc vì sẽ khiến cơ thể thiếu nước, khô miệng, nôn nao, hoa mắt chóng mặt hoặc tăng huyết áp.

Nên ăn nhiều đồ ăn chứa đạm, đường để cơ thể luôn tỉnh táo trong quá trình sử dụng AN CUNG NGƯU HOÀNG HOÀN IKSU.

Thuốc Tẩy Giun Uống Lúc Nào? Cách Uống Thuốc Tẩy Giun Fugacar Đúng Cách

Đặc điểm thuốc tẩy giun Fugacar

Thuốc tẩy giun Fugacar là thuốc được sản xuất tại Việt Nam dựa trên công nghệ của công ty Janssen Pharmaceutica N.V., Beerse, Bỉ.

Thành phần của thuốc tẩy giun Fugacar gồm có 500mg Mebendazole làm ức chế việc tạo thành các vi cấu trúc hình ống ở cơ thể giun, khiến giun không thể hấp thụ được glucose, rối loạn chức năng tiêu hóa và giun ký sinh trong ruột chết và đảo thải ra ngoài.

Thuốc tẩy giun Fugacar (Ảnh Internet)

– Thuốc Fugacar khá lành tính nên người lớn và trẻ em từ 2 tuổi trở lên có thể dùng được.

– Mặc dù thuốc lành tính nhưng, một số đối tượng sau đây được khuyến cáo không sử dụng:

– Phụ nữ có thai, (Đặc biệt giai đoạn 3 tháng đầu thai kì)

– Trẻ nhỏ dưới 2 tuổi

– Người mẫn cảm với một trong những thành phần của thuốc

– Thuốc quá hạn và hư hỏng không nên sử dụng

Thuốc Fugacar có tác dụng gì?

-Thuốc Fugacar với tác dụng chính là tẩy giun đũa, giun móc, giun tóc và giun kim. Sử dụng thuốc có thể giúp điều trị nhiễm một hay nhiều loại giun đường ruột.

Ngoài ra, thuốc Fugacar còn có tác dụng cho một số chỉ định khác. Để biết chính xác bạn có thể hỏi các dược sĩ, bác sĩ chuyên môn để tìm hiểu thêm.

Một số tác dụng phụ của thuốc Fugacar:

– Đau bụng thoáng qua

Lưu ý người dùng cần theo dõi sức khỏe trong quá trình sử dụng thuốc tẩy giun để có triệu chứng khó chịu nào cần được xử lý kịp thời.

Thuốc tẩy giun Fugacar điều trị các loại giun đũa, giun móc, giun tóc,… (Ảnh Internet)

Cách sử dụng thuốc tẩy giun Fugacar cho trẻ em

Trẻ em là đối tượng dễ mắc giun sán nhất, điển hình như ở Việt Nam có tới 70-80% trẻ nhiễm giun do một số nguyên nhân như: ăn uống không vệ sinh, thức ăn chưa được nấu chín, trẻ vệ sinh cá nhân không sạch sẽ, môi trường ô nhiễm, tiếp xúc với người mang mầm bệnh hoặc thú nuôi có nhiều loại giun sán hay chưa được tẩy giun,…

Do đó, theo các chuyên gia, trẻ cần được tẩy giun định kỳ từ 2 tuổi trở lên, 2 lần/năm, cách nhau 6 tháng. Cách uống thuốc tẩy giun đúng Fugacar đúng cách cho trẻ từ tuổi trở nên bố mẹ cần lưu ý hướng dẫn chi tiết cho trẻ nhai kỹ thuốc, còn trẻ chưa nhai tốt bố mẹ có thể hòa với nước lọc cho trẻ uống.

Cách sử dụng thuốc xổ giun Fugacar đúng cách trẻ từ 2 tuổi trở lên (Ảnh Internet)

Cách uống thuốc tẩy giun Fugacar cho người lớn

Không chỉ trẻ em, người lớn cũng là đối tượng có thể nhiễm giun sán. Bệnh lây truyền qua trứng trong phân người ở khu vực kém vệ sinh, như giun trong, giun đũa, giun móc. Người bệnh dễ có các triệu chứng như tiêu chảy, suy dinh dưỡng, thể chất kém phát triển, đau bụng,..

Hướng dẫn sử dụng thuốc tẩy giun Fugacar cho cả trẻ em lẫn người lớn

– Số lượng: 1 viên/lần.

– Thời gian: Cách nhau 4-6 tháng.

Cách dùng thuốc tẩy giun Fugacar cần theo chỉ định, không dùng quá liều. Uống thuốc tẩy giun đúng Fugacar đúng cách là người dùng nên nhai thuốc trực tiếp rồi dùng thêm nước lọc hoặc nước sôi nguội tráng miệng.

Thuốc tẩy giun Fugacar uống lúc nào?

Thuốc tẩy giun Fugacar uống khi nào? Thuốc tẩy giun Fugacar uống lúc nào? Cũng là vấn đề đáng quan tâm. Cách sử dụng thuốc tẩy giun Fugacar đúng thời điểm sẽ giúp thuốc phát huy hiệu quả mà không gây tác dụng phụ cho người dùng. Cụ thể, khi dùng thuốc tẩy giun Fugacar, người dùng có thể sử dụng bất cứ thời điểm nào trong ngày như sáng, trưa,tối và có thể sử dụng trước hoặc sau bữa ăn mà không làm ảnh hưởng đến tác dụng của thuốc.

Tuy nhiên, lời khuyên tốt nhất nên sử dụng thuốc tẩy giun Fugacar vào buổi tối, sau bữa ăn tốt cho việc tiêu diệt giun nhanh hơn và hiệu quả cao hơn.

Thuốc tẩy giun Fugacar có tự tiêu không?

Thuốc tẩy giun Fugacar có tự tiêu không? Thuốc tẩy giun rất dễ sử dụng, người dùng có thể nhai, nuốt hoặc trộn cùng thức ăn mà không lo mất mùi vị của thức ăn.

Thuốc tẩy giun Fugacar bao nhiêu tiền?

Thuốc tẩy giun Fugacar bao nhiêu tiền có lẽ là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Sản phẩm thuốc tẩy giun Fugacar được bán nhiều trên thị trường với nhiều mức giá và mẫu mã khác nhau. Do đó, để đảm bảo chất lượng, bạn nên chọn cho mình địa chỉ uy tín để đảm bảo không “tiền mất tật mang”.

Địa chỉ mua thuốc tẩy giun Fugacar đảm bảo tại: Tòa 21B5, KĐT Green Stars, 234 Phạm Văn Đồng, Hà Nội. Hotline: 08 6868 0303.

*Lưu ý: Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chuẩn đoán và điều trị.

Cập nhật thông tin chi tiết về An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Uống Khi Nào? Hướng Dẫn Cách Uống Đúng Nhất trên website Utly.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!