Xu Hướng 6/2023 # Amazon Fire Tv Stick: Nó Là Gì Và Nó Hoạt Động Như Thế Nào? # Top 15 View | Utly.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Amazon Fire Tv Stick: Nó Là Gì Và Nó Hoạt Động Như Thế Nào? # Top 15 View

Bạn đang xem bài viết Amazon Fire Tv Stick: Nó Là Gì Và Nó Hoạt Động Như Thế Nào? được cập nhật mới nhất trên website Utly.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Amazon Fire TV Stick là một dongle HDMI, một loại que kết nối với cổng HDMI của TV của bạn (cũng như ổ cắm điện) và cho phép bạn truy cập nhiều nội dung trực tuyến: từ video Amazon Video Chính và Netflix lên nhạc của Amazon Music Unlimited, thông qua nhiều ứng dụng của Android có sẵn trong cửa hàng Amazon, sau đó là VLC, Plex, v.v. Nó cũng cho phép bạn chơi trò chơi và chiếu nội dung từ điện thoại di động và máy tính bảng lên TV của bạn.

Tóm lại, với Amazon Fire TV Stick bạn có thể biến bất kỳ chiếc TV nào thành TV thông minh với giá vài chục euro mà không cần phải thao tác với các cài đặt phức tạp. Bạn chỉ cần tải xuống các ứng dụng phù hợp, tìm nội dung mà bạn quan tâm và tận hưởng nó nhờ vào bất kỳ kết nối Wi-Fi nào và điều khiển từ xa được cung cấp “theo tiêu chuẩn” với gậy. Hãy tiếp tục đọc để biết thêm.

Amazon Fire TV Stick: Tính năng và giá cả

Cách cài đặt Amazon Fire TV Stick

Thiết lập ban đầu của Amazon Fire TV Stick

Cách sử dụng Amazon Fire TV Stick

Cách sử dụng các video của Amazon Prime trên Amazon Fire TV Stick

Cách cài đặt ứng dụng trên Amazon Fire TV Stick

Cách phản chiếu màn hình trên Amazon Fire TV Stick

Cách thiết lập Amazon Fire TV Stick

Cách điều khiển Amazon Fire TV Stick từ điện thoại thông minh và máy tính bảng

Thông tin thêm về Amazon Fire TV Stick

Amazon Fire TV Stick: Tính năng và giá cả

Phiên bản cơ bản của Amazon Fire TV Stick Đây là phiên bản cấp thấp của thiết bị: nó có kích thước 85,9mm x 30,0mm x 12,6mm x 32 gram (vì vậy bạn có thể dễ dàng mang theo và mang theo khi di chuyển) và được trang bị bộ vi xử lý MediaTek 1,3 lõi tứ ARM , 1 GHz kết hợp với 8 GB RAM và 60 GB bộ nhớ trong. Nó hỗ trợ mạng Wi-Fi băng tần kép, công nghệ không dây AC, Bluetooth, và tất cả các định dạng tệp video và âm thanh chính lên đến độ phân giải Full HD với XNUMX FPS. Giá của thiết bị được chiết khấu cho tất cả các thành viên Amazon Prime. Nếu bạn không biết Amazon Prime hoạt động như thế nào và bạn muốn biết thêm thông tin về nó, hãy đọc bài viết của tôi về nó.

Ngoài ra, nó có sẵn Amazon Fire TV Stick 4K Ultra HD như tên cho thấy, hỗ trợ thêm nội dung 4K / UltraHD với HDR vào các tính năng cơ bản của Fire TV Stick. Ngoài ra, nó bao gồm El điều khiển từ xa Giọng nói của Alexa cho phép bạn có trợ lý giọng nói của Amazon, Alexa, trên Fire TV, để bạn có thể gọi Nội dung để xem trực tiếp bằng giọng nói của bạn.

El El điều khiển từ xa Giọng nói của Alexa nó cũng có thể được mua riêng lẻ và liên kết với mẫu Fire TV Stick cơ bản.

Cách cài đặt Amazon Fire TV Stick

Sau khi mua, Amazon Fire TV Stick đi kèm trong một gói nhỏ và trang nhã (được phân biệt bằng màu cam đặc trưng được Amazon sử dụng cho các sản phẩm cứu hỏa), bên trong chúng có sẵn.

Fire TV Stick Phiên bản cơ bản

Điều khiển từ xa Fire TV

Cấp điện

Cáp sạc

Cáp mở rộng HDMI

Hai pin AAA cho điều khiển từ xa

Để cài đặt thiết bị và bắt đầu sử dụng, tất cả những gì bạn phải làm là lấy cáp sạc và kết nối nó từ một bên với cổng Năng từ Amazon Fire TV Stick (ở mặt bên) và mặt khác là Cổng USB mà .

Sau đó, bạn phải kết nối nguồn điện với thoát ngọn lửa tv dính trên Cổng HDMI từ TV và chèn Pin AAA en điều khiển từ xa.

Thiết lập ban đầu của Amazon Fire TV Stick

Sau đó nhấn nút ▶ ️⏸ trên điều khiển từ xa Fire TV Stick, chọn ngôn ngữ nơi bạn muốn sử dụng thiết bị (ví dụ: Italiano ) từ màn hình mở ra và chọn Mạng wifi bạn muốn kết nối, rồi nhập mã truy cập tương ứng.

Sau khi kết nối, hãy đợi vài giây để Fire TV Stick tìm kiếm bất kỳ cập nhật phần mềm có sẵn và cấu hình của bạn Tài khoản Amazon Nếu bạn mua thiết bị bằng tài khoản Amazon của mình, thiết bị sẽ được ‘nhận dạng’ và sau đó bạn có thể tiếp tục bằng một lần nhấn nút. Có, tiếp tục với tư cách [tuo nome]. Nếu không, hãy chọn tùy chọn Chỉnh sửa tài khoản của tôi và đăng nhập bằng tài khoản Amazon của bạn.

Cuối cùng, chọn nếu bạn muốn bảo vệ el Mật khẩu Wi-Fi trong tài khoản Amazon của bạn (để nó được lưu trữ trên tất cả các thiết bị Amazon) và có kích hoạt hay không kiểm soát của cha mẹ. Sau đó, xem đoạn phim giới thiệu ngắn về Fire TV Stick và bắt đầu thưởng thức tất cả nội dung được cung cấp bởi nhiều ứng dụng có sẵn trên thiết bị của bạn!

Cách sử dụng Amazon Fire TV Stick

Bây giờ bạn đã thực sự sẵn sàng để tìm hiểu chưa cách hoạt động của Amazon Fire TV Stick. Vì vậy, hãy tạo cho mình cảm giác thoải mái trên đi văng hoặc tại sao không, trên giường và làm theo các hướng dẫn mà tôi sẽ cung cấp cho bạn để tận dụng tối đa “dongle” HDMI mới của bạn.

Menu chính của Fire TV Stick cực kỳ trực quan: ở trên cùng bên trái là menu điều hướng để vào TRANG CHỦ Fire TV Stick (tức là màn hình chính của thiết bị, cũng có thể được truy cập bằng cách nhấn TRANG CHỦ trên điều khiển từ xa), điều hướng giữa Categories các ứng dụng có sẵn để tải xuống và truy cập vào Cài đặt trong khi cuộn xuống, bạn có thể duyệt nội dung tài khoản của mình và nội dung được Amazon đánh dấu (ví dụ: Ứng dụng và trò chơi của bạn, Sê-ri gốc của Amazon từ Prime Video, ứng dụng nổi bật xếp hạng Tapas miễn phí với ứng dụng miễn phí được tải xuống nhiều nhất từ ​​cửa hàng Amazon và các trang khác).

Để điều hướng menu Amazon Fire TV Stick, tất cả những gì bạn phải làm là sử dụng hải ly hương điều khiển từ xa, trong khi để chọn nội dung bạn quan tâm, bạn phải nhấn vào nút trung tâm. Dễ dàng hơn thế?

Cách sử dụng video Amazon Prime trên Amazon Fire TV Stick

Một trong những “ứng dụng sát thủ” trên Amazon Fire TV Stick chắc chắn là Video của Amazon Dịch vụ video theo yêu cầu của Amazon, được bao gồm trong gói đăng ký Prime từ 36 euro mỗi năm hoặc 4,99 euro mỗi tháng và chứa hàng trăm nội dung thú vị như phim, phim truyền hình và anime (không phải tất cả, rất tiếc , ở Ý).

Để truy cập nội dung Prime Video bằng Amazon Fire TV Stick, trước tiên bạn phải có đăng ký Prime đang hoạt động (nếu bạn không biết Amazon Prime hoạt động như thế nào, vui lòng xem hướng dẫn của tôi dành riêng cho nó). Sau đó, bạn có thể chọn truy cập trực tiếp vào ứng dụng dịch vụ bằng cách chọn biểu tượng Video của Amazon từ menu chính của Fire TV Stick hoặc bằng cách chọn một trong nhiều nội dung video (bao gồm phim và phim bộ) được cung cấp trên trang chủ của thiết bị.

Khi bạn đã tìm thấy nội dung mình quan tâm, hãy chọn nội dung đó bằng nút giữa trên điều khiển từ xa và chuyển đến các tab Phụ đề: e Ngôn ngữ âm thanh (trên cùng bên phải) để đặt ngôn ngữ mà nó sẽ được phát. Sau đó quay lại tab chính của phim hoặc loạt phim đã chọn và nhấn nút để bắt đầu chơi.

Nếu không thì không có nhiều điều để nói: các nút điều khiển trình phát của Fire TV Stick là điển hình của tất cả các trình phát video. Tôi chỉ chỉ ra rằng, để tùy chỉnh hình thức và kích thước của phụ đề, bạn có thể chọn biểu tượng ST ở góc dưới bên phải.

Cách cài đặt ứng dụng trên Amazon Fire TV Stick

Như đã đề cập ở trên, Amazon Fire TV Stick bao gồm nhiều ứng dụng “ngoài hộp” như Amazon Prime Video, Amazon Music Unlimited, Amazon Prime Photos, Netflix, YouTube và những ứng dụng khác, nhưng nhờ vào cửa hàng thiết bị, bạn có thể truy cập hơn 4.000 ứng dụng và trò chơi bổ sung.

Sau đó, sử dụng con lăn trên điều khiển từ xa để điều hướng qua tất cả các ứng dụng có sẵn và khi bạn tìm thấy một ứng dụng mà bạn quan tâm, hãy tiến hành cài đặt ứng dụng đó bằng cách chọn và nhấn nút. Được trên màn hình mở ra. Sau khi quá trình tải xuống hoàn tất, các ứng dụng được tải xuống Amazon Fire TV Stick sẽ có sẵn trên trang chủ của thiết bị, trên đường Ứng dụng và trò chơi của bạn.

Nếu bạn nghi ngờ, bạn có thể gỡ cài đặt ứng dụng trước đó đã được cài đặt trên Fire TV Stick bằng cách đi tới menu Cài đặt; Các ứng dụng; Quản lý các ứng dụng đã cài đặt chọn các ứng dụng để xóa và chọn tùy chọn Gỡ cài đặt màn hình mở ra.

El hệ điều hành Fire TV Stick dựa trên Android, có nghĩa là bạn cũng có thể tải xuống một số gói apk từ các nguồn bên ngoài cửa hàng Amazon và cài đặt chúng trên thiết bị của bạn (cũng như trên điện thoại di động và máy tính bảng Android có ứng dụng không đến từ Cửa hàng Play).

Với Trình tải xuống, bạn có thể tải xuống các gói apks trên Fire TV Stick chỉ bằng cách gõ địa chỉ trong trường văn bản của màn hình chính của ứng dụng hoặc sử dụng trình duyệt cuối cùng. Khi quá trình tải xuống hoàn tất, gói apk sẽ tự động mở và bạn có thể cài đặt nó trên “chìa khóa” Amazon bằng cách nhấn các nút. tiếp theo e Cài đặt.

Một lần nữa, khi kết thúc quá trình cài đặt, bạn sẽ tìm thấy các ứng dụng đã cài đặt trên Fire TV Stick trong menu Home của thiết bị, trên dòng Ứng dụng và trò chơi của bạn.

Cách phản chiếu màn hình trên Amazon Fire TV Stick

Trong số nhiều tính năng của Amazon Fire TV Stick, cũng có một tính năng cho phép bạn thực hiện phản ánh từ màn hình điện thoại di động và máy tính bảng, sau đó chiếu những gì được hiển thị trên màn hình thiết bị di động lên màn hình TV.

Gốc “tất cả Thiết bị Android với Android 4.2 trở lên và Kindle Fire HDX 7 ″ (thế hệ thứ 3), HDX 8.9 ″ (thế hệ thứ 3), HDX 8.9 ″ (thế hệ thứ 4) HD 8 ″ (thế hệ thứ 5) và HD 10 ″ (thế hệ thứ 5), nhưng với một số ứng dụng của bên thứ ba, bạn cũng có thể tận dụng lợi thế của hệ thống AirPlay từ Apple (tức là iPhone và iPad).

Để phản chiếu một thiết bị Android / Fire (thông qua hệ thống Miracast ), bạn phải đảm bảo rằng thiết bị này cách Fire TV Stick trong vòng 30 feet. Nếu thiết bị của bạn không được kết nối với cùng một tài khoản Amazon với TV Stick, bạn cũng phải đảm bảo rằng thiết bị được kết nối với cùng một mạng Wi-Fi với TV Stick.

Tại thời điểm này, nếu bạn có thiết bị đầu cuối Android, hãy chuyển đến menu Cài đặt ♪ Âm thanh và hiển thị ♪ Bật phản chiếu màn hình và lựa chọn Amazon Fire TV Stick như thiết bị gương thấu kính. Tuy nhiên, nếu bạn có thiết bị cứu hỏa, hãy chuyển đến Cài đặt sau đó trong màn o Âm thanh và hiển thị và chơi trên Phản chiếu màn hình và sau đó chọn Cháy TV như thiết bị gương thấu kính.

Nếu bạn có thiết bị Apple, bạn có thể tận dụng hệ thống AirPlay Để phản chiếu màn hình trên Fire TV Stick, nhưng trước tiên bạn phải cài đặt một ứng dụng trên gậy có thể hoạt động như một bộ thu AirPlay: Tôi khuyên bạn nên sử dụng bộ thu AirPlay / DLNA hoặc AirReceiver, cả hai đều có tính phí nhưng đáng giá.

Khi bạn đã cài đặt (và khởi động) một trong các ứng dụng được đề cập, hãy gọi trung tâm điều khiển iOS và kích hoạt tính năng phản chiếu màn hình bằng cách nhấn phím Phản chiếu màn hình và chọn Amazon Fire TV Stick như số phận của tấm gương.

Cách thiết lập Amazon Fire TV Stick

Khi bạn đã quen thuộc với các chức năng và điều khiển cơ bản của Fire TV Stick, bạn có thể bắt đầu tùy chỉnh thiết bị của mình theo cách nâng cao hơn bằng cách truy cập menu Cài đặt ở góc trên bên trái.

Cách điều khiển Amazon Fire TV Stick từ điện thoại thông minh và máy tính bảng

Ngoài điều khiển từ xa được cung cấp “theo tiêu chuẩn” với thiết bị, Amazon Fire TV Stick có thể được điều khiển thông qua ứng dụng dành cho điện thoại di động và máy tính bảng: đây là Điều khiển từ xa Fire TV được cung cấp miễn phí cho Android và iOS.

Hoạt động của ứng dụng rất dễ dàng: sau khi tải xuống điều khiển từ xa Fire TV từ Cửa hàng play o App Store, khởi chạy App Store, đảm bảo rằng điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn được kết nối với cùng một mạng Wi-Fi như Amazon Fire TV Stick, sau đó chọn tên của Cháy TV y viết el mã xác minh xuất hiện trên truyền hình.

Nhiệm vụ đã hoàn thành! Giờ đây, bạn có một “điều khiển từ xa” mới cho Amazon Fire TV Stick, bạn có thể điều hướng các menu của thiết bị và viết văn bản mà không cần sử dụng bàn phím Bluetooth (có thể dễ dàng kết nối với Amazon dongle).

Thông tin thêm về Amazon Fire TV Stick

Cách Cài Đặt Và Xem Orange Tv Trên Amazon Fire Tv Stick

Cài đặt Orange TV trên Fire TV Stick của bạn

Để có thể tiêu thụ tất cả nội dung này từ tiện ích Amazon, nó khá đơn giản, vì bạn chỉ cần cài đặt một ứng dụng trên đó. Nhưng, nếu bạn vẫn không biết cách làm điều này một cách bình tĩnh. Chúng tôi giải thích quy trình từng bước để không có nghi ngờ.

Trước hết, bạn phải truy cập thiết bị này và đi đến nhỏ biểu tượng kính lúp trong thanh trên, hoặc, từ đó, nhập tùy chọn được gọi là Apps .

Nếu bạn sử dụng đường dẫn tìm kiếm đầu tiên, bạn sẽ phải viết bằng các nút điều khiển từ xa tên của thứ bạn cần tìm, trong trường hợp này là Orange TV. Ở dưới cùng của bàn phím, bạn sẽ thấy các đề xuất theo những gì bạn đang gõ, vì vậy nếu bạn nhìn kỹ, bạn sẽ không cần phải nhập tên đầy đủ để tìm ứng dụng này. Sau khi tìm thấy, bạn chỉ cần vào biểu tượng, nhấp vào biểu tượng đó và chọn tùy chọn Get Get Get. Cài đặt rất đơn giản.

Các tính năng thú vị khác của Fire TV Stick

Amazon Fire TV Stick là một tiện ích cung cấp cho bạn khả năng mang lại một cuộc sống thứ hai cho một chiếc TV cũ hoặc cung cấp nhiều chức năng thú vị cho bất kỳ hiện tại TV thông minh. Với nó, bạn có thể:

Đây là một số chức năng thú vị nhất mà bạn có thể làm với Amazon này tiện ích.

Phát nội dung đa phương tiện từ các dịch vụ phát trực tuyến chính.

Duyệt internet và kiểm tra các trang web yêu thích của bạn.

Chia sẻ màn hình của các đội của chúng tôi để hiển thị bất kỳ nội dung nào bạn có trên đó.

Kết nối các thiết bị Bluetooth để nghe bất cứ điều gì mà không làm phiền những người khác đang ở gần bạn.

Điều khiển Fire TV Stick bằng cách sử dụng lệnh thoại và do đó cũng điều khiển bật hoặc tắt TV bằng các lệnh này.

Cách Kiểm Tra Việc Sử Dụng Dữ Liệu Trên Amazon Fire Tv Stick

Amazon Fire TV Stick cho phép bạn xem phim và video ở ba phẩm chất khác nhau: Tốt, Tốt hơn và Tốt nhất (mặc định). Nếu bạn sở hữu Fire TV Stick 4K, bạn cũng sẽ có tùy chọn 4K ngoài các tùy chọn Tốt, Tốt hơn và Tốt nhất.

Tùy thuộc vào chất lượng video mà bạn sử dụng, việc sử dụng dữ liệu sẽ khác nhau. Khi bạn đang xem một bộ phim với chất lượng video được đặt thành Tốt, Fire TV Stick tiêu thụ khoảng 900 MB dữ liệu / giờ. Nó sẽ tiêu thụ khoảng 3, 5 GB dữ liệu trong khi xem video với chất lượng tốt nhất. Video 4K sẽ tiêu thụ khoảng 6GB dữ liệu / giờ.

Nếu nhà cung cấp dịch vụ internet của bạn có giới hạn dữ liệu, bạn có thể muốn theo dõi chặt chẽ dữ liệu được sử dụng bởi Fire TV Stick. Amazon Fire TV Stick cho phép bạn theo dõi việc sử dụng dữ liệu để bạn có thể theo dõi mức tiêu thụ dữ liệu của mình.

Fire TV Stick hiển thị dữ liệu được sử dụng bởi các ứng dụng trong 30 ngày qua (bạn cần đặt chu kỳ thanh toán trước). Bạn thậm chí có thể đặt cảnh báo dừng vượt qua giới hạn dữ liệu cụ thể. Tuy nhiên, nó không thể kiểm soát việc sử dụng dữ liệu của các ứng dụng.

Xem sử dụng dữ liệu trên Amazon Fire TV Stick

Bước 2: Chọn tùy chọn Giám sát dữ liệu và sau đó bấm phím chọn để kiểm tra xem giám sát dữ liệu đã được bật hay tắt. Tính năng này được tắt theo mặc định. Để bật nó, nhấn nút chọn một lần nữa (khi Giám sát dữ liệu được chọn).

Bước 3: Cuộn xuống để xem tùy chọn Sử dụng dữ liệu hàng đầu . Chọn tùy chọn đó và sau đó nhấn nút chọn trên điều khiển từ xa để xem việc sử dụng dữ liệu của các ứng dụng.

Tổng mức sử dụng dữ liệu của tất cả các ứng dụng đã cài đặt là tổng dữ liệu được sử dụng bởi Amazon Fire TV Stick của bạn.

Tệp Atn (Nó Là Gì Và Cách Mở Một Tệp)

Cách mở, chỉnh sửa và chuyển đổi tệp ATN

Một tệp có phần mở rộng tệp ATN là tệp tác vụ Adobe Photoshop. Nó được xây dựng để ghi lại các bước / hành động trong Photoshop và có nghĩa là để được “chơi” một lần nữa tại một thời gian sau đó để tự động hóa các bước tương tự.

Các tệp ATN về cơ bản là các phím tắt thông qua Photoshop hữu ích nếu bạn thấy mình trải qua nhiều bước cùng một lúc và thời gian một lần nữa; tệp ATN có thể ghi lại các bước này và sau đó tự động chạy chúng.

Các tệp ATN có thể được sử dụng trên không chỉ cùng một máy tính đã ghi chúng mà là bất kỳ máy tính nào cài đặt chúng.

Cách mở tệp ATN

Các tệp ATN được sử dụng với Adobe Photoshop, vì vậy đó là những gì bạn cần để mở chúng.

Nếu nhấp đúp hoặc nhấn đúp không mở tệp ATN trong Photoshop, hãy làm theo các bước sau:

Hãy chắc chắn rằng Actions palette đang mở từ menu Windows . Bạn có thể thực hiện điều này nhanh chóng bằng phím nóng Alt + F9 .

Nhấp vào mục menu nhỏ gần phía trên cùng bên phải của bảng Hành động .

Chọn tùy chọn Tải hành động …

Chọn tệp ATN mà bạn muốn thêm vào Photoshop.

Lưu ý: Nhiều tệp ATN đã tải xuống có dạng lưu trữ như tệp ZIP hoặc 7Z . Bạn cần một chương trình như 7-Zip để giải nén tập tin ATN từ kho lưu trữ.

Cách chuyển đổi tệp ATN

Các tệp ATN cần phải ở định dạng cụ thể để Adobe Photoshop nhận ra chúng. Ngoài ra, vì không có bất kỳ phần mềm nào khác sử dụng các loại tệp ATN này, bạn không cần chuyển đổi tệp sang bất kỳ định dạng nào khác.

Tuy nhiên, bạn có thể chuyển đổi tệp ATN thành tệp XML để bạn có thể chỉnh sửa các bước, sau đó chuyển tệp XML trở lại tệp ATN để sử dụng trong Photoshop.

Truy cập chúng tôi và nhấp chuột phải vào chúng tôi để lưu tệp JSX vào máy tính của bạn (bạn có thể phải cuộn xuống một chút để tìm tệp).

Duyệt tìm tệp ATN trong vùng “Hành động Tệp:” của cửa sổ mới này và sau đó chọn nơi tệp XML sẽ được lưu từ vùng “Tệp XML:”.

Nhấp vào Quy trình để chuyển đổi tệp ATN thành tệp XML.

Quay lại chúng tôi và nhấn chuột phải vào chúng tôi để lưu tệp này vào máy tính của bạn.

Lưu ý: Tệp JSX này không giống với tệp từ Bước 1. Điều này là để tạo tệp ATN từ một tệp XML .

Lặp lại Bước 2 đến Bước 4 nhưng ngược lại: chọn tệp XML mà bạn đã tạo và sau đó xác định nơi lưu tệp ATN.

Bây giờ bạn có thể sử dụng tập tin ATN được chuyển đổi trong Photoshop như bạn sẽ làm bất kỳ điều gì khác.

Các tệp ATN không có gì khác ngoài các hướng dẫn về cách điều khiển xung quanh Photoshop, vì vậy bạn không thể chuyển đổi tệp ATN thành PSD , đây là tệp dự án thực có chứa hình ảnh, lớp, văn bản, v.v.

Trợ giúp thêm với tệp ATN

Bạn có thể tải xuống các tệp ATN do người dùng khác tạo và nhập chúng vào chương trình Photoshop của riêng bạn bằng cách sử dụng các bước trong phần đầu tiên ở trên. Xem danh sách các hành động Photoshop miễn phí cho một số ví dụ.

Nếu tệp ATN của bạn không hoạt động với Photoshop, có thể tệp của bạn không thực sự là tệp Hành động. Nếu phần mở rộng tệp không đọc “.ATN” thì bạn có nhiều khả năng xử lý tệp có định dạng hoàn toàn khác.

Ví dụ, phần mở rộng tập tin ATT là rất giống với ATN nhưng thuộc về một trong hai tập tin công cụ Alphacam Lathe hoặc một tập tin mẫu Web dữ liệu bài viết, không ai trong số đó có thể được sử dụng với Adobe Photoshop.

Các công cụ Pro Các tệp phân tích âm thanh tương tự nhau. Họ sử dụng phần mở rộng tập tin AAN có thể dễ dàng bị nhầm lẫn với một tập tin ATN và cố gắng được sử dụng trong Photoshop. Thay vào đó, các tệp AAN mở bằng Công cụ Pro từ Avid.

Nếu bạn chắc chắn rằng bạn có tệp ATN nhưng không hoạt động như bạn nghĩ, hãy xem Nhận thêm trợ giúp để biết thông tin về cách liên hệ với tôi trên mạng xã hội hoặc qua email, đăng trên diễn đàn hỗ trợ kỹ thuật và hơn thế nữa. Hãy cho tôi biết bạn đang gặp phải vấn đề gì khi mở hoặc sử dụng tệp ATN và tôi sẽ xem tôi có thể làm gì để trợ giúp.

Alike posts

Cập nhật thông tin chi tiết về Amazon Fire Tv Stick: Nó Là Gì Và Nó Hoạt Động Như Thế Nào? trên website Utly.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!