Xu Hướng 2/2023 # 2 Cách Hợp Pháp Về Cách Nhận Lightroom Miễn Phí # Top 6 View | Utly.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # 2 Cách Hợp Pháp Về Cách Nhận Lightroom Miễn Phí # Top 6 View

Bạn đang xem bài viết 2 Cách Hợp Pháp Về Cách Nhận Lightroom Miễn Phí được cập nhật mới nhất trên website Utly.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Xếp hạng (4/5)

Nhận xét: 421

Giấy phép: Phiên bản dùng thử

Tải xuống: 15k

Phiên bản: CC

Tương thích: Mac / Win

Lightroom miễn phí trên di động: Android/iOS

Lợi ích Lightroom miễn phí:

Tổ chức ảnh dễ dàng với các bộ sưu tập và phòng trưng bày

Chỉnh sửa không phá hủy giúp lưu dữ liệu tệp

Đồng bộ hóa dễ dàng và nhanh chóng các bước chỉnh sửa hình ảnh

Các bộ lọc của Lightroom

Dễ dàng hơn Photoshop

Câu hỏi thường gặp

Bản dùng thử miễn phí Lightroom này có thể hoạt động cả trên macOS và Windows không?

Bản dùng thử miễn phí Lightroom này có thể hoạt động cả trên macOS và Windows không?

XEM ĐIỀU KIỆN DÙNG THỬ LIGHTROOM MIỄN PHÍ

Học sinh có thể mong đợi giảm giá sau khi sử dụng bản dùng thử miễn phí không?

Có, tất cả học sinh, giáo viên và tham gia vào các hoạt động giảng dạy đều có quyền được giảm giá cho bất kỳ sản phẩm Creative Cloud nào. Giảm giá này lên tới 60%.

XEM GIẢM GIÁ

Lightroom bản dùng thử có phải là phiên bản đầy đủ của chương trình không?

Vâng, đây là phiên bản đầy đủ của chương trình, được trang bị các chức năng chỉnh sửa ảnh tương tự như phiên bản Lightroom mới nhất.

Tôi có thể nhận Adobe Lightroom miễn phí ở đâu cho điện thoại của mình?

Thật không may, bạn chỉ có thể sử dụng phiên bản chương trình này trên máy tính để bàn. Tuy nhiên, bạn có thể làm quen với danh sách đầy đủ các sản phẩm di động của Adobe trên trang web của họ.

Tải Xuống Lightroom Mobile Miễn Phí

Làm cách nào để tải Lightroom miễn phí mà không cần đăng ký trong Creative Cloud?

Thật không may, điều này là không thể. Giờ đây, mọi sản phẩm Adobe chỉ có sẵn với tư cách thành viên Creative Cloud, bao gồm Lightroom. Mỗi người dùng có thể chọn đăng ký cá nhân của riêng họ, bao gồm Lightroom hoặc một số ứng dụng khác.

Có nhiều loại đăng ký khác nhau, từ đăng ký cho học sinh, giáo viên, cá nhân và doanh nhân đến kế hoạch cá nhân cho các nhiếp ảnh gia và tổ chức.

Một cách khác để sử dụng Adobe Lightroom miễn phí

Giờ đây, bất kỳ người dùng nào cũng có thể độc lập và hoàn toàn miễn phí tải xuống phiên bản di động Lightroom. Bạn chỉ cần tải Lightroom CC miễn phí từ App Store hoặc Google Play.

Xếp hạng (3/5)

Nhận xét: 230

Giấy phép: Miễn phí

Tải xuống: 8k

Phiên bản: CC Mobile

Tương thích: iOS / Android

Lightroom CC miễn phí: Mac / Win

Lightroom CC Mobile Ưu điểm:

Bộ lọc có sẵn trên di động của Lightroom

Đồng bộ hóa khá nhanh

Chỉ có thể chọn đồng bộ hóa qua Wi-Fi

Bộ tính năng chỉnh màu cơ bản

Bạn có thể sử dụng ứng dụng di động mà không cần đăng ký và thành viên Creative Cloud, nhưng hộp đám mây của bạn sẽ không khả dụng để đồng bộ hóa với các thiết bị khác.

Tuy nhiên, tất cả các tính năng, công cụ và chức năng chỉnh sửa hình ảnh khác đều được giữ nguyên. Chương trình hoạt động tương tự như máy tính để bàn Lightroom CC.

Bảo mật của việc sử dụng Phiên bản Lightroom lậu

Thật không may, bây giờ có một số nguy hiểm nghiêm trọng có thể trở thành hiện thực của bạn nếu bạn sử dụng các phiên bản lậu chương trình máy tính. Không phải tất cả chúng đều rõ ràng, do đó chúng đại diện cho một mối nguy hiểm tiềm ẩn.

Đây là sự trừng phạt của pháp luật, vì nó là bất hợp pháp

Tôn trọng bản quyền của người khác hoặc luật pháp sẽ khiến bạn tôn trọng họ một cách ép buộc. Hình phạt cho việc sử dụng các chương trình lậu bắt đầu từ $1.500.

Từ quan điểm đầu tiên, việc sử dụng miễn phí các phiên bản lậu có vẻ khá tiết kiệm tiền của bạn, nhưng nghĩ rằng không ai có thể sửa các lỗi phát sinh khi làm việc trên phần mềm như vậy. Điều này rất không đáng tin cậy, đặc biệt đối với các nhiếp ảnh gia, mà Lightroom là một trong những phương tiện kiếm tiền.

CẬP NHẬT PHIÊN BẢN LIGHTROOM MIỄN PHÍ

Một trong những ưu điểm chính của các phiên bản gốc của sản phẩm là truy cập ngay vào các bản cập nhật mới nhất. Nhà sản xuất có thể sửa một số lỗi, thêm các chức năng bổ sung và tất cả điều này sẽ tự động đến với phiên bản sản phẩm của bạn.

Với một bản sao lậu, bạn sẽ bị tước các bản cập nhật mới nhất và việc cố gắng tham gia hệ thống chính thức có thể dẫn đến một hình phạt đáng kể.

5 Giải pháp thay thế Lightroom miễn phí tốt nhất

Các trình chỉnh sửa hình ảnh mà tôi đã giới thiệu ở đây cho phép bạn điều chỉnh độ tương phản, độ sáng, mức độ bão hòa, độ sắc nét và độ sắc nét để đạt được kết quả mà bạn tưởng tượng khi bạn chụp ảnh.

Họ cũng cung cấp các công cụ để cắt xén và xoay hình ảnh, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm công cụ chỉnh sửa hình ảnh và chữa bệnh bằng bàn chải, hãy sử dụng Photoshop miễn phí.

1. RawTherapee

SỬ DỤNG RAWTHERAPEE MIỄN PHÍ

Ngoài ra, một bộ công cụ chuyên nghiệp cho phép thay đổi một số lượng lớn các tham số, điều chỉnh cân bằng trắng, thêm độ sáng và tạo các giải pháp màu mới.

Thật thuận tiện để lưu các cài đặt cũ làm giá trị đặt trước, có thể được sử dụng cho các hình ảnh trong tương lai. Bạn có thể xử lý hình ảnh riêng biệt hoặc áp dụng cùng một cài đặt cho một số nhóm hình ảnh cùng một lúc.

2. Chasys Draw IES

SỬ DỤNG CHASYS DRAW IES MIỄN PHÍ

Chasys Draw IES có thể được sử dụng thành công như một trình chỉnh sửa ảnh và chuyển đổi các tệp chỉ bằng một cú nhấp chuột mà không cần chuẩn bị thêm. Nó hoàn toàn phù hợp với vai trò của ứng dụng chụp ảnh và quay video trực tiếp từ máy tính của bạn. Bạn có thể tạo biểu tượng, hình động và những điều thú vị khác với chương trình này.

3. LightZone

SỬ DỤNG LIGHTZONE MIỄN PHÍ

Một lựa chọn tuyệt vời khác cho Lightroom là LightZone. Để tải xuống, bạn cần đăng ký một tài khoản trên trang chính thức của chương trình này.

Định dạng chính, thuận tiện cho việc sử dụng trong chương trình này là định dạng RAW (và các chất tương tự của nó). Bạn có thể áp dụng các bộ lọc bổ sung trên hình ảnh, thay đổi tông màu của nó, chơi với độ sâu của bóng và màu của các đốm sáng. Ngoài ra, chương trình có một công cụ vector cung cấp cho bạn chức năng tuyệt vời trong chỉnh sửa hình ảnh

4. IrfanView

SỬ DỤNG IRFANVIEW MIỄN PHÍ

Một chức năng rất thuận tiện và chuyển đổi. Điều đáng chú ý là IrfanView là một trong những chương trình dài nhất trong danh sách này, kể từ khi nó bắt đầu phát triển 20 năm trước.

Bạn có thể sử dụng IrfanView như một bộ lưu trữ miễn phí – thêm vô hạn ảnh, chỉnh sửa chúng, thêm thẻ, cũng như giám sát các thư viện tệp đã tạo.

5. Daminion

SỬ DỤNG DAMINION MIỄN PHÍ

Daminion là một máy chủ lớn để lưu trữ và chia sẻ ảnh. Chương trình này thường được sử dụng bởi các nhóm nhà phát triển và biên tập viên làm việc cùng nhau. Bạn có thể tải lên và chỉnh sửa ảnh và cũng cung cấp quyền truy cập vào nó cho những người dùng khác trong nhóm của bạn và có thể làm việc cùng nhau để phát triển lựa chọn.

Presets Lightroom miễn phí

Nếu bạn sử dụng Lightroom Classic CC, bạn có thể biết về các bộ lọc được cài đặt trước. Đây là các cài đặt được thiết kế bởi các trình chỉnh sửa chuyên nghiệp, có thể thay đổi đáng kể ảnh của bạn chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Lightroom Preset miễn phí “Fashion Contrast”

Cung cấp cho hiệu chỉnh màu sắc chân dung thời trang studio của bạn. Làm cho màu sắc sống động và rõ ràng, loại bỏ độ vàng không cần thiết và tông màu xanh lục trong vài giây.

Lightroom Preset miễn phí “Film Apple Juice”

Cung cấp cho hình ảnh ngoài trời của bạn một bộ phim quyến rũ và liên lạc ấm áp. Đừng lo lắng nếu có quá nhiều bóng, hãy áp dụng cài đặt trước Lr miễn phí này và làm cho mô hình da của bạn trông hoàn hảo và mềm mại.

Lightroom Preset miễn phí “Matte Contrast Warm”

Bạn muốn cung cấp cho hình ảnh của bạn mà hiệu ứng mờ phổ biến? Tải về cài đặt sẵn này và cung cấp cho chân dung của bạn một chỉnh sửa màu sắc quyến rũ và chuyên nghiệp trong một vài cú nhấp chuột. Không có bạn don phải chơi với thanh trượt Lightroom.

Tải Lightroom CC miễn phí

Bất kỳ nhiếp ảnh gia tham gia chỉnh sửa ảnh đều cần một phần mềm đặc biệt để chỉnh sửa màu sắc và chỉnh sửa ảnh thô.

Bạn có thể mua Lightroom CC, sử dụng các cách hợp pháp khác để nhận miễn phí, chỉnh sửa trong các chương trình thay thế hoặc bạn có thể sử dụng dịch vụ của các dịch vụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp và quên đi các vấn đề nâng cao hình ảnh.

Cách Mở Khóa Icloud Iphone 4S 2022 Miễn Phí Trong 2 Phút

Icloud là gì và tầm quan trọng của Icloud Iphone

Icloud là một gói dịch vụ lưu trữ trực tuyến được cung cấp bởi Apple. Ứng dụng này giúp người dùng thoải mái lưu trữ dữ liệu cá nhân trên các thiết bị chạy hệ điều hành iOS.

Icloud Iphone bên cạnh tính năng lưu trữ dữ liệu, ảnh, video, danh bạ, cuộc gọi, tin nhắn, danh sách ứng dụng trên máy, tài khoản ngân hàng,.. thì còn có tác dụng:

Đồng bộ hóa: Icloud giúp đồng bộ hóa dữ liệu giữa Iphone và Ipad, Macbook, Apple Watch, máy tính cá nhân,…Ngay khi bạn thay đổi một thiết bị những thiết bị còn lại cũng sẽ tự động cập nhật theo.

Định vị thiết bị: Bạn có thể quản lý con cái, thậm chí ông xã xem đi đâu, làm gì ngay trên chiếc Iphone của mình chỉ cần bạn cài đặt cùng một mật khẩu Icloud.

Tìm kiếm điện thoại bị mất: Nếu không may bạn bị mất điện thoại có thể dùng các thiết bị khác như Macbook, Ipad để biết chính xác điện thoại đang ở đâu.

Vậy khi nào bạn cần thực hiện việc mở khóa Icloud Iphone?

Khi nào bạn cần mở khóa Icloud Iphone?

Vậy những trường hợp nào bạn sẽ bị dính Icloud? Đó là khi:

Bạn đã thiết lập tài khoản và sử dụng Icloud trong một khoảng thời gian dài. Nhưng khi thực hiện việc restore (đặt lại điện thoại) máy sẽ yêu cầu nhập lại Apple ID và mật khẩu.

Nếu có người lấy cắp điện thoại của bạn mà họ cố tình tắt tính năng Find My Iphone trên thiết bị. Và nếu không nhập đúng Apple ID và mật khẩu cũng không tắt được tính năng.

Nếu bạn bật tính năng Find My Iphone và tiến hành xóa hết dữ liệu quan trọng và báo mất thì nếu có người nhặt được máy của bạn muốn dùng cũng phải thực hiện mở khóa Icloud Iphone mới dùng được.

Nếu bạn mua lại điện thoại Iphone tại các cửa hàng bán đồ cũ hoặc được tặng máy mà không để ý máy bị dính Icloud thì cũng phải tìm cách bẻ khóa Icloud thì mới dùng máy được.

Cách mở khóa icloud iphone 4s 2015 miễn phí chỉ trong 2 phút

Nếu gặp tình trạng màn hình khóa Activation Lock yêu cầu đăng nhập đúng tài khoản ID Apple và mật khẩu, bạn bấm phím Home và chọn Wifi Settings.

Để chắc chắn, bạn hãy chọn Forget để điện thoại quên hết các tài khoản Wifi trước đó. Tiếp đến, bạn nhấn lại phím Home và chọn “Start Over”.

Bạn tìm kiếm và lựa chọn ngôn ngữ hợp với bản thân.

Các mạng Wifi xuất hiện, bạn chọn một mạng Wifi tương thích.

Trong khung yêu cầu nhập địa chỉ DNS, bạn bấm: 104.155.220.58. Hoặc nếu máy của bạn là hàng xách tay thì bấm: 104.154.51.7 và 78.109.17.60 ( địa chỉ DNS dành cho Mỹ) hay 104.155.28.90 (địa chỉ DNS dành cho châu Âu).

Mặc dù đây chưa phải cách mở khóa Icloud Iphone 4s 2015 triệt để nhất nhưng trong những trường hợp khẩn cấp, bạn vẫn có thể sử dụng chiếc dế yêu của mình mà không cần tốn bất cứ chi phí nào.

9 Templates After Effects Miễn Phí

Một trong những cách tốt nhất để cải thiện kỹ năng After Effects của bạn là bằng cách tách các mẫu và xem cách người khác tạo dự án. Cho dù bạn là người dày dạn trong chương trình hay người mới bắt đầu, những mẫu hiệu ứng miễn phí này là một tài sản tuyệt vời cho bộ công cụ biên tập của bạn.

Tải miễn phí Digital Distortion After Effects Template.

Trong video siêu tiện dụng này, bạn sẽ tìm thấy bản demo nhanh của mẫu After Effects miễn phí và cách sử dụng điều chỉnh các tham số để có được chính xác thứ bạn cần cho dự án của mình.

Tải xuống miễn phí Anamorphic Look After Effects Template.

Lửa là một trong những yếu tố khó thực hiện nhất. free Action Elements Pack này có thể được sử dụng trong bất kỳ phần mềm đồ họa chuyển động nào. Điều chỉnh tỷ lệ, thông số chuyển động và các kênh alpha sẽ cung cấp cho bạn một số hiệu ứng cháy nổ. Nó tốt hơn bất kỳ mẫu lửa nào tôi đã thấy. Các yếu tố này trông thực tế hơn nhiều và đòi hỏi thời gian kết xuất ít hơn nhiều.

Tải miễn phí Action Elements.

Với hơn 43 unique compositions , After Effects template có thể làm cho bất kỳ thông tin nào trở nên khác biệt và mạnh mẽ hơn nhiều. Kỹ năng này rất cần thiết cho bộ công cụ motion graphics của bạn.

Tải miễn phí Animated Fonts for After Effects

Giống như gói biến dạng kỹ thuật số, mẫu After Effects miễn phí này cho phép bạn tạo lại giao diện của băng VHS cũ. Một lần nữa, tất cả những gì bạn phải làm là kéo và thả vào đoạn phim của mình . Bạn thậm chí có thể tùy chỉnh văn bản. Mẫu này cũng yêu cầu bạn tải xuống một phông chữ miễn phí. Hãy xem hướng dẫn này về cách tận dụng tối đa mẫu VHS miễn phí này.

Tải miễn phí HUD Elements for use in After Effects.

Với 16 After Effects car gauges miễn phí này , bạn có thể dễ dàng tạo ra một thước đo tùy chỉnh cho clip về xe. Việc tải xuống cũng bao gồm 9 hiệu ứng âm thanh miễn phí .

Tải xuống After Effects Color Grades

Mẫu After Effects miễn phí này tạo ra các layer tách nhau để ghép hình ảnh hoặc video của bạn. Bạn chỉ cần thả đoạn phim của mình vào dự án và chọn 1 trong chín loại layer bạn muốn.

Nếu bạn cần sự trợ giúp của một đội ngũ có chuyên môn trong lĩnh vực để tối ưu hiệu quả sản xuất phim doanh nghiệp, hãy tham khảo dịch vụ sản xuất truyền thông của VEJOBS Với đội ngũ có chuyên môn cao, trẻ trung và quy trình làm việc chuyên nghiệp. VEJOBS – Phòng media thuê ngoài của doanh nghiệp sẽ mang lại trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại Hotline: 0966119981 để được tư vấn! Sưu tầm & biên soạn : VejobsVEJOBS – SÁNG TẠO KHÔNG GIỚI HẠN

Cách Chuyển Đổi Pdf Sang Powerpoint Miễn Phí

cach-chuyen-doi-pdf-sang-powerpoint-mien-phi

Cách chuyển đổi PDF sang powerpoint miễn phí

1. Chuyển đổi PDF sang powerpoint miễn phí bằng cách chụp màn hình

Bạn muốn đổi PDF sang PPT miễn phí và nhanh chóng không có gì nhanh hơn cách chụp màn hình và ném vào trong powerpoint. Để chuyển đổi, bạn thực hiện các bước sau đây:

Bước 2: Tiếp theo, bạn chụp ảnh màn hình MacBook bằng công cụ có sẵn. Bạn nhấn tổ hợp phím Shift + Command + 4.

Lưu ý: Ảnh chụp màn hình MacBook rất khó tìm cho những ai mới sử dụng. Bạn có thể tham khảo ảnh chụp màn hình MacBook được lưu ở đâu Tại đây.

2. Cách đổi pdf sang powerpoint trực tuyến

Bạn muốn đổi PDF sang Powerpoint trực tuyến đơn giản và miễn phí. Hiện nay, có rất nhiều trang web cho chuyển đổi PDF thành PPT. Hầu hết cách sử dụng đều rất đơn giản chỉ là tải tệp PDF lên, sau đó phần mềm sẽ chuyển thành lại PPT cho bạn tải về.

Nhưng khi bạn chuyển đổi PDF sang powerpoint miễn phí trực tuyến bạn cần biết những lưu ý sau đây:

– Có thể bạn sẽ tải xuống phải những tệp virus, độc hại cho máy tính.

– Các tệp lớn sẽ mất rất nhiều thời gian, dung lượng của bạn.

– Bạn có thể làm rò rỉ dữ liệu của bạn cho bên thứ ba.

Vì vậy, cách chuyển online này không mấy khả quan. Bạn cần cân nhắc trước khi bắt tay vào thực hành.

Chuyển đổi PDF sang PPT trực tuyến

3. Sử dụng công cụ chuyển đổi Adobe PDF sang PPT

Adobe ban đầu đã phát triển PDF dưới dạng định dạng, bạn chắc chắn có thể sử dụng ứng dụng Adobe Acrobat để chuyển đổi PDF sang PowerPoint:

Bước 1: Mở tệp PDF của bạn bằng Adobe Acrobat. Bạn có thể tải Adobe Acrobat .

Bước 2: Tiếp theo, bạn tìm đến mục Convert to và chọn Microsoft PowerPoint Document.

Bước 3: Nhấp vào Export to PowerPoint để có thể tải về bản PPT rồi.

Đăng ký kênh Youtube để cập nhập sản phẩm công nghệ mới nhất: http://bit.ly/Shop_CN_Ap24h

Tham gia cộng đồng Macbook: http://bit.ly/Hoi_Macbook_Viet_Ap24h

Tìm cửa hàng gần bạn nhất tại: https://ap24h.vn/he-thong-cua-hang-dd82.html

Cập nhật thông tin chi tiết về 2 Cách Hợp Pháp Về Cách Nhận Lightroom Miễn Phí trên website Utly.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!