Xu Hướng 6/2023 # 2 Cách Đăng Nhập Nhiều Nick Zalo Trên Cùng Một Máy Tính # Top 14 View | Utly.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # 2 Cách Đăng Nhập Nhiều Nick Zalo Trên Cùng Một Máy Tính # Top 14 View

Bạn đang xem bài viết 2 Cách Đăng Nhập Nhiều Nick Zalo Trên Cùng Một Máy Tính được cập nhật mới nhất trên website Utly.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Bạn đang kinh doanh trên mạng, chủ yếu liên lạc với khách hàng qua Zalo. Và bạn đang muốn tìm hiểu cách đăng nhập nhiều nick Zalo trên cùng máy tính?

Bạn muốn tách bạch nick Zalo cá nhân và Zalo bán hàng? Nhưng vẫn muốn đăng nhập nhiều nick Zalo trên cùng máy tính để dễ quản lý?

Cách đăng nhập nhiều nick Zalo trên một máy

Dùng trình duyệt web để đăng nhập 2 nick Zalo trên cùng máy tính

Một số bạn chưa biết là Zalo cho phép bạn dùng nhiều cách đăng nhập vào tài khoản, chẳng hạn như dùng ứng dụng điện thoại (cái này phổ biến nhất), dùng trên web và tải ứng dụng về máy tính.

Để đăng nhập nhiều nick Zalo trên cùng máy tính, bạn có thể dùng trình duyệt web để vào một nick Zalo. Sau đó dùng nick Zalo khác trên ứng dụng máy tính.

Đầu tiên bạn bấm vào nút bên dưới

Ở giao diện web, bạn có thể chọn đăng nhập với tài khoản và mật khẩu hoặc quét mã QR.

Nếu bạn đã đăng nhập Zalo trên điện thoại, có thể dùng app đó để quét mã QR và đăng nhập Zalo trên trình duyệt máy tính.

Để đăng nhập nick Zalo thứ 2, bạn tải về ứng dụng Zalo trên máy tính.

Đây là cách đơn giản nhất để bạn sử dụng 2 nick Zalo trên cùng một máy tính. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng nhiều nick hơn nữa, bạn có thể thử qua cách nâng cao sau.

Cách đăng nhập nhiều nick Zalo trên máy tính bằng phần mềm Rambox Pro

Đầu tiên, bạn truy cập vào trang chủ của Rambox Pro ở nút bên dưới.

Nếu bạn dùng máy tính Windows thì hãy chọn Download tại mục Rambox for Windows.

Nếu bạn dùng Macbook thì hãy chọn Download tại mục Rambox For Mac.

Mình dùng Macbook nên giao diện của mình có đôi chút khác so với bạn dùng Windows. Tuy nhiên về cách sử dụng thì vẫn như nhau.

Đây là giao diện của ứng dụng này, trên màn hình bạn sẽ thấy Rambox hỗ trợ đăng nhập nhiều nick không chỉ Zalo mà có tới hàng tá ứng dụng luôn này. Bản free của Rambox hỗ trợ tới 99 ứng dụng, trong khi đó bản Pro trả phí có thể hỗ trợ bạn đăng nhập đa tài khoản lên tới 600 ứng dụng!

Đừng lo, bạn nhấp chọn vào Custom Service như trên hình. Chúng ta sẽ thêm Zalo vào.

Tại đây, bạn điền các thông tin sau:

Nhấn chọn Add Custom Service để hoàn tất.

Để đăng nhập nhiều nick hơn nữa, bạn chỉ việc lặp lại bước trên, nhập thông tin nick Zalo của mình để Rambox đồng bộ hoá về là xong.

Sau này bạn chỉ cần mở Rambox lên là có thể truy cập vào toàn bộ nick Zalo đã đăng nhập trên ứng dụng này. Quả thật tiện lợi đúng không nào?

Mình đã hướng dẫn bạn cách đăng nhập nhiều tài khoản Zalo trên cùng 1 máy tính.

Cách Đăng Nhập Nhiều Tài Khoản Zalo Trên Một Máy Tính

Cách đăng nhập nhiều tài khoản Zalo trên một máy tính

Để đăng nhập nhiều tài khoản Zalo cùng một lúc trên máy tính bạn thực hiện theo những bước sau:

Bước 1: Truy cập vào đường link: để tải và cài đặt phần mềm ALL in one Messenger về cho thiết bị của mình. Bạn kích chọn Download for free để tiến hành tải phần mềm.

Bước 2: Bạn nhấn vào mục thêm vào Chrome, một hộp thoại xác nhận cài đặt hiện lên, bạn nhấn vào nút thêm ứng dụng (Add app). Đợi một lát để ứng dụng được cài đặt.

Bước 3: Ngay lập tức các ứng dụng sẽ hiển thị ra, bạn chọn vào biểu tượng All in one

Bước 4: Ứng dụng All-in-One Messenger được bật lên. Bạn sẽ thêm vào các tài khoản Zalo bằng cách chọn Icon Zalo trong các danh sách các dịch vụ.

Sau đó, ứng dụng sẽ chạy ra trang để bạn đăng nhập tài khoản Zalo. Bạn có thể chọn cách đăng nhập tài khoản bằng số Điện thoại và password hoặc đăng nhập bằng mã QRcode.

Bước 6: Trong một số trường hợp, Zalo sẽ yêu cầu bạn xác minh tài khoản cho lần đầu đăng nhập trên thiết bị mới. Bạn tiến hành xác minh bằng cách lựa chọn những người bạn mình hay nhắn tin.

Lưu ý: Nếu bạn không nhớ những người mình hay nhắn tin thì bạn có thể chọn bất kỳ những người bạn nào có trong Zalo, sau khi Zalo báo sai sẽ bắt buộc bạn phải dùng cách đăng nhập bằng mã QR code. Trong trường hợp này, bạn đăng nhập tài khoản Zalo cần đăng nhập trên máy tính bằng app Zalo trên Smartphone, sau đó bạn vào phần biểu tượng … và chọn quét mã QR để tiến hành quét.

” Đừng quên: Dang ky 4G MobiFone tốc độ cao cho “dế yêu” để luôn được truy cập Internet mọi lúc mọi nơi.

Bước 7: Để thêm các tài khoản Zalo khác, tại giao diện ứng dụng bạn nhấn vào biểu tượng răng cưa (cài đặt) và tiếp tục thêm vào các tài khoản Zalo khác theo như hướng dẫn trên (từ bước 4).

Cách Đăng Nhập Zalo Trên Máy Tính, Laptop

Bạn có thể vào Zalo mọi lúc mọi nơi chỉ với chiếc điện thoại có kết nối Wifi hoặc 3G. Và có những lúc bạn vừa ngồi máy tính lướt Facebook lại vừa sử dụng điện thoại để vào Zalo. Đây là một việc làm rất bất tiện vậy tại sao bạn không nghĩ đến việc đăng nhập Zalo trên máy tính để sử dụng luôn thay vì dùng một lúc cả 2 thiết bị rất bất tiện thế kia nhỉ. Thì như tít trong bài chia sẻ này chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách vào và sử dụng Zalo trên máy tính.

Hướng dẫn cách đăng nhập Zalo trên máy tính, Laptop

Cách 1: Sử dụng trang web của Zalo, có thể đăng nhập mà không cần đến điện thoại

Nên xem: Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Zalo bằng điện thoại

Không cần tải thêm bất cứ phần mềm gì, bạn chỉ cần vào trình duyệt web và vào trang web này của Zalo. Ở đây bạn sẽ thấy có 2 hình thức đăng nhập. Đăng nhập bằng thông tin đăng nhập, số điện thoại, mật khẩu Zalo của bạn hoặc đăng nhập bằng việc sử dụng điện thoại quét mã QR mà trang web Zalo đưa ra.

Việc đăng nhập bằng thông tin đăng nhập bạn chỉ cần nhập số điện thoại và mật khẩu vào rồi chọn một số người bạn mà bạn đã nhắn tin liên lạc gần đây trên Zalo để xác nhận là xong. Cách này bạn chỉ thao tác trực tiếp trên máy tính không cần sử dụng đến điện thoại rất đơn giản nên chúng tôi chỉ tập trung hướng dẫn cho bạn cách đăng nhập Zalo trên máy tính bằng việc quét mã QR.

OK, như vậy là Zalo trên máy tính đã được cấp phép đang nhập rồi đó. Bạn có thể đăng nhập một cách rất nhanh, rất dễ dàng mà không cần nhớ số điện thoại hay mật khẩu gì nữa mà chỉ cần điện thoại đang đăng nhập Zalo.

Cách 2: Sử dụng phần mềm mà Zalo cung cấp cho máy tính

Ưu điểm của việc sử dụng Zalo trên máy tính là giúp bạn có thể dễ dàng sử dụng hơn, thao tác nhanh hơn nhưng hiện tại trên máy tính Zalo chỉ hỗi trợ chủ yếu là tính năng chat còn các tính năng khác như xem trạng thái của bạn bè cũng như cập nhật trạng thái của bạn thì hiện tại trên máy tính Zalo vẫn chưa hỗi trợ.

Hướng Dẫn Đăng Nhập 2 Tài Khoản Zalo Cùng Lúc Trên Iphone Chỉ Trong 5 Phút

Như bạn biết đấy, dù Zalo đã cung cấp hai hình thức đăng nhập mới, nhưng hiện tại để sử dụng hai tài khoản trên là một điều gần như không thể. Có vẻ như Apple khá khắt khe trong việc tạo điều kiện hai tài khoản đăng nhập cùng một lúc. Tuy nhiên dù khó nhưng không nghĩa là không thể, bởi sau đây 24hstore sẽ hướng dẫn bạn đăng nhập 2 tài khoản Zalo trên iPhone cực kỳ đơn giản chỉ trong 5 phút.

Hiện tại Zalo cung cấp hai hình thức đăng nhập mới cho người dùng. Đó là thông qua ứng dụng và giao diện web, nhờ vậy người dùng có thể sử dụng cùng lúc cả hai thiết bị.

Đăng nhập 2 tài khoản Zalo cùng lúc trên iPhone

Bước 1: Khởi động trình duyệt web và truy cập vào đường dẫn sau: https://chat.zalo.me/.

Bước 2: Tiến hành đăng nhập vào tài khoản Zalo tương tự như trên ứng dụng.

Bước 3: Lúc này bạn cần thêm lối tắt đăng nhập vào màn hình chính, điều này sẽ rút ngắn thời gian đăng nhập trong lần kế tiếp, chi tiết như sau:

Như vậy bạn đã thành công thiết lập hai tài khoản Zalo trên chiếc điện thoại iPhone của bạn.

Tại sao nên sử dụng hai tài khoản Zalo trên cùng một chiếc iPhone?

Sử dụng hai tài khoản Zalo bạn có thể phân chia tài khoản sử dụng cho công việc và tài khoản dành riêng cho người thân bạn bè. Từ đó bạn sẽ không bỏ lỡ những cuộc vui của bằng hữu hay những thông tin quan trọng trong công việc.

Không những vậy, với những ai yêu thích sự riêng tư không muốn đan xen giữ việc công và việc tư, hai tài khoản sẽ là phương án tuyệt vời nhất. Như vậy bạn sẽ giữ thông tin cá nhân của mình được bảo mật hơn tránh tình trạng spam quá nhiều cũng như các thông tin rác.

Tuy nhiên với hai tài khoản Zalo sẽ dễ gây nên tình trạng nhân vật ảo, không xác định được thông tin rõ ràng, gây khó khăn trong việc liên lạc cũng như phân định đâu là người thật hay giả.

Cập nhật thông tin chi tiết về 2 Cách Đăng Nhập Nhiều Nick Zalo Trên Cùng Một Máy Tính trên website Utly.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!