Xu Hướng 3/2023 # 12 Cách Độc Đáo Để Sử Dụng Usb Otg Trên Android # Top 6 View | Utly.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # 12 Cách Độc Đáo Để Sử Dụng Usb Otg Trên Android # Top 6 View

Bạn đang xem bài viết 12 Cách Độc Đáo Để Sử Dụng Usb Otg Trên Android được cập nhật mới nhất trên website Utly.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

USB On-The-Go (thường được gọi là USB OTG) chắc chắn là một trong những tính năng thú vị nhất của Android (mặc dù rất ít thiết bị khác cũng hỗ trợ nó). Đó là một tiêu chuẩn cho phép các thiết bị tương thích USB OTG (ví dụ như hầu hết tất cả các thiết bị Android hiện đại) hoạt động như các máy chủ lưu trữ của bộ điều khiển hoặc bộ điều khiển cho các thiết bị USB khác, như bàn phím / chuột, ổ đĩa flash và thậm chí cả bộ điều khiển trò chơi. Điều này về cơ bản có nghĩa là các thiết bị Android không cần máy tính đóng vai trò máy chủ để giao tiếp với các thiết bị USB khác và hoạt động như chính máy tính mini.

Nhờ USB OTG, bạn có thể mở rộng chức năng của điện thoại thông minh Android của mình theo nhiều cách và sử dụng nó để làm những việc cực kỳ thú vị như truy cập dữ liệu được lưu trữ trên ổ Flash và thậm chí sạc điện thoại khác. Nhưng đó là tất cả?

Không phải là một cú sút xa, và đó là lý do tại sao bài viết này hoàn thiện một số cách sử dụng USB OTG độc đáo và thú vị. Nhưng trước khi chúng tôi thậm chí có được danh sách, đây là một số điều quan trọng bạn cần ghi nhớ.

Điểm quan trọng

Mặc dù hầu hết tất cả các thiết bị Android đều có khả năng USB OTG, một số thiết bị (cũ hơn) có thể không hoạt động. Đối với các thiết bị như vậy, thông thường bạn sẽ cần phải sử dụng các giải pháp như root và flash ROM tùy chỉnh.

Trong hầu hết các trường hợp, cần có Cáp USB OTG (như thế này) để kết nối các thiết bị được hỗ trợ USB OTG với các thiết bị USB khác.

1. Sử dụng Chuột / Bàn phím với Điện thoại Android

Cảm thấy như điều hướng điện thoại thông minh Android của bạn bằng chuột, giống như bạn làm trên PC? Không thành vấn đề, chỉ cần kết nối chuột USB với điện thoại qua cáp USB OTG và bạn sẽ ổn. Điều này có thể rất hữu ích cho việc phục hồi dữ liệu, đặc biệt là trong các tình huống khi màn hình cảm ứng của thiết bị bị hỏng. Tương tự, bạn có thể kết nối bàn phím USB với điện thoại và sử dụng nó để soạn / chỉnh sửa tài liệu văn bản, email, v.v … theo cách tốt hơn nhiều. Kiểm tra video đồng hành nhúng.

2. Kết nối ổ USB Flash để truyền dữ liệu và phát lại phương tiện truyền thông

Điều này có thể hữu ích khi có một số dữ liệu quan trọng trên điện thoại Android mà bạn muốn sao chép vào ổ flash USB (hoặc ngược lại). Chỉ cần kết nối ổ đĩa flash và sử dụng một trong nhiều ứng dụng quản lý tệp để di chuyển / sao chép dữ liệu. Bạn cũng có thể sử dụng tính năng này nếu bạn có một số phương tiện nhất định (bài hát, phim, v.v.) mà bạn muốn thưởng thức trên điện thoại thông minh của mình mà không gặp rắc rối khi chuyển nó vào bộ lưu trữ điện thoại. Làm thế nào là mát mẻ?

3. Tạo nhạc trên Android với ứng dụng điều khiển MIDI bằng nhạc cụ

Hầu như tất cả các nhạc cụ hiện đại (ví dụ: bàn phím, guitar) đều có khả năng kết nối với PC thông qua chuẩn MIDI. Và nhờ có USB OTG, bạn cũng có thể kết nối chúng với các thiết bị Android của mình. Điều này cho phép bạn sử dụng các nhạc cụ để tạo nhạc trên thiết bị Android. Nói chung, bạn cũng cần một số ứng dụng cụ thể cho nhạc cụ này. Để minh họa, hãy kiểm tra video đồng hành, hiển thị Grand Piano Pro, một ứng dụng Android, xuất ra các nốt nhạc được tạo ra bởi một nhạc cụ được kết nối.

4. Điều khiển (các) Máy ảnh DSLR bằng Điện thoại thông minh Android

Được ưa thích bởi các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp (và ngày nay, ngay cả những người mới bắt đầu), máy ảnh DSLR cung cấp chất lượng hình ảnh tốt nhất, hoàn thiện với các điều khiển thủ công mở rộng và một loạt các phụ kiện. Tuy nhiên, bạn cũng có thể điều khiển máy ảnh DSLR của mình và tinh chỉnh các điều khiển thủ công bằng cách sử dụng điện thoại Android được kết nối USB OTG của bạn, thông qua nhiều ứng dụng có sẵn cho cùng. Một ứng dụng như vậy là Bộ điều khiển DSLR, có thể được sử dụng để điều chỉnh tiêu cự, điều khiển thu phóng, tốc độ màn trập, ISO, và một số thứ khác, trực tiếp từ điện thoại thông minh Android. Nó thậm chí có thể được sử dụng để ghi lại video Time lapse.

5. Chơi trò chơi trên điện thoại thông minh Android với bộ điều khiển trò chơi

Trò chơi điện thoại thông minh đang ngày càng tốt hơn và mạnh mẽ hơn. Điều đó đang được nói, các điều khiển trên màn hình được cung cấp bởi các trò chơi này là khó chịu nhất. Nhưng đừng lo lắng, vì USB OTG cho phép bạn kết nối nhiều bộ điều khiển trò chơi với thiết bị Android và trò chơi như một chuyên gia. Điều này đặc biệt hữu ích khi chơi các game đua xe, hành động / phiêu lưu và bắn súng. Mặc dù hầu hết các bộ điều khiển trò chơi hoạt động trực tiếp, một số yêu cầu điện thoại Android của bạn phải được root. Hãy xem video đồng hành, cho thấy bộ điều khiển Xbox 360 đang được sử dụng để chơi GTA: San Andreas trên điện thoại Android. Khá ngọt ngào phải không?

6. Truy cập Ethernet trên thiết bị Android

Khi nói đến việc truy cập Internet trên điện thoại thông minh, Wi-Fi (hoặc dữ liệu di động) nói chung là cách để đi. Nhưng có thể đôi khi bạn không thể truy cập Internet không dây. Không có vấn đề gì, vì bạn cũng có thể truy cập Internet có dây (thường được gọi là Ethernet) trên thiết bị Android của mình. Để làm điều này, bạn không chỉ cần cáp OTG mà còn cả bộ chuyển đổi USB Ethernet.

7. In tài liệu được lưu trữ trên điện thoại Android

Thông thường, in tài liệu yêu cầu bạn sử dụng chương trình máy tính (ví dụ: Microsoft Word) hoặc sao chép tài liệu sẽ được in vào ổ flash USB và kết nối tương tự với cổng USB của máy in. Nhưng tại sao phải trải qua rắc rối, khi bạn có thể kết nối máy in trực tiếp với điện thoại thông minh Android của mình, thông qua USB OTG. Tuy nhiên, để làm điều này, bạn cũng cần một ứng dụng có tên là PrinterShare. Nó có thể tải trình điều khiển cho (các) máy in USB về điện thoại, sau đó nó có thể được sử dụng để in các tài liệu, ảnh, v.v. được lưu trên điện thoại Android của bạn. PrinterShare cũng bao gồm các tùy chọn nâng cao để thay đổi phông chữ, kích thước giấy và nhiều hơn nữa. Xem video nhúng minh họa hành động.

8. Nhập ảnh từ máy ảnh kỹ thuật số vào thiết bị Android

Giống như hầu hết các thiết bị khác, máy ảnh kỹ thuật số cũng sử dụng USB để kết nối với máy tính. Và nhờ có USB OTG, bạn có thể dễ dàng nhập ảnh được chụp bằng máy ảnh kỹ thuật số (ví dụ: máy ảnh DSLR) vào điện thoại Android của bạn. Nó đơn giản như kết nối máy ảnh với điện thoại Android và có thể thực sự hữu ích khi bạn muốn quản lý / chỉnh sửa ảnh từ máy ảnh kỹ thuật số trên điện thoại thông minh Android, sử dụng một trong nhiều ứng dụng có sẵn cho cùng một ứng dụng.

9. Sử dụng điện thoại thông minh Android của bạn để sạc điện thoại khác

Trong những gì có thể là một trong những ứng dụng thú vị nhất của USB OTG, nó có thể được sử dụng để có một điện thoại Android sạc điện thoại khác. Tất cả những gì bạn phải làm là kết nối hai điện thoại và điện thoại đóng vai trò là máy chủ USB (điện thoại được kết nối trực tiếp với cáp USB OTG) sẽ bắt đầu sạc thiết bị kia. Điều này có thể thực sự hữu ích trong các tình huống khẩn cấp khi hết pin điện thoại của bạn và bạn không có bộ sạc hoặc ổ cắm điện xung quanh. Ngay cả các thiết bị không phải Android như iPhone cũng có thể được sạc qua phương thức này.

10. Sử dụng phụ kiện USB với điện thoại Android

Nhờ sự phổ biến của giao diện USB, có vô số phụ kiện có sẵn cho nó. Và với USB OTG, sử dụng chúng với điện thoại thông minh Android của bạn chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Bạn muốn một chút gió mát vào một buổi chiều mùa hè nóng bức? Sử dụng quạt cầm tay này với điện thoại thông minh Android của bạn. Hoặc làm thế nào về một đèn LED để tìm một cái gì đó trong bóng tối? Các khả năng là vô tận.

11. Ghi âm thanh trực tiếp vào điện thoại thông minh Android của bạn

Cho dù bạn là một ca sĩ khao khát hay một YouTuber vừa chớm nở, việc có một micro tốt là điều cần thiết để có được chất lượng ghi âm tốt nhất. Có rất nhiều micrô tuyệt vời (như CAD U37 tương thích với Windows / Mac), sử dụng giao diện USB. Và với USB OTG, chúng có thể được sử dụng với điện thoại thông minh Android tốt. Điều này khá dễ dàng và có nhiều ứng dụng (ví dụ: USB Audio Recorder PRO) có sẵn cho cùng một thứ. Các ứng dụng này bao gồm một loạt các chức năng nâng cao, chẳng hạn như khả năng điều chỉnh bộ đệm âm thanh, quản lý danh sách phát, thay đổi kênh âm thanh và sau đó là một số tính năng khác.

12. Chuyển danh bạ, tin nhắn giữa các điện thoại

Sau khi nhận được một điện thoại thông minh mới, một trong những điều đầu tiên cần làm là thiết lập nó. Nói chung, điều này bao gồm chuyển danh bạ, tin nhắn và các cài đặt khác của bạn từ thiết bị cũ sang thiết bị mới. Và với ứng dụng SmartSwitch của Samsung và USB OTG, việc đưa điện thoại thông minh mới của bạn lên và chạy là một cuộc dạo chơi. Ứng dụng SmartSwitch cho phép bạn chuyển tin nhắn, danh bạ, nhật ký cuộc gọi và nhiều thứ khác giữa không chỉ các thiết bị Android mà cả iPhone và các thiết bị Blackberry.

Lưu ý: Loại nội dung có thể được truyền qua USB OTG thông qua Chuyển đổi thông minh tùy thuộc vào thiết bị. Để biết thông tin chi tiết, bấm vào đây.

Làm được nhiều hơn với USB OTG

Nghệ Thuật Cắm Hoa Độc Đáo

Hoa sen có hương thơm nhẹ nhàng mang đến cho bạn chút hương của đồng nội thật mộc mạc nhưng cũng làm si mê lòng người. Cứ vào mùa hè là khắp các chợ hoa, cửa hàng hoa lại tấp nập người mua hoa sen. Các chị em phụ nữ thường hay chọn cắm hoa sen trong những bình cao để trang trí cho nội thất đem đến sự tươi mới cho căn phòng. Hoa sen nếu không biết cách bảo quản hoa sẽ nhanh tàn và héo úa. Vì vậy cách giữ hoa sen tươi lâu được nhiều chị em tìm hiểu. Hôm nay blog chia sẻ với bí quyết giữ hoa sen tươi lâu.

Cách bảo quản hoa sen tươi tươi lâu

1. Khi mua hoa bạn nên chọn mua hoa chưa nở, không bị sâu hay dập nát.

2. Trước khi cắm hoa sen bạn nên dùng kéo cắt chéo gốc hoa trong nước để nước hút hết lên cánh hoa giữ hoa tươi lâu. Sau đó tiếp tục ngâm hoa trong nước khoảng 5 – 10 phút rồi mới cắm.

3. Với bình hoa bạn nên rửa sạch để vi khuẩn không xâm nhập làm hỏng cành hoa được.

4. Muốn hoa sen lâu tàn bạn hãy dùng một ít bùn bịt vào gốc cành hoa sau đó cắm hoa nước muối nhạt như vậy sẽ giữ hoa sen tươi lâu hơn.

5. Bạn nên thay nước thường xuyên tốt nhất là mỗi ngày một lần. Và thời điểm thay nước vào sáng sớm hoặc chiều tối.

6. Bạn nên dùng nước sạch để cắm hoa không nên dùng nước bẩn sẽ nhanh hỏng hoa.

7. Vì hoa sen có cánh mỏng nên bạn không để hoa nơi có ánh nắng trực tiếp, nhiệt độ cao. Hoa chỉ thích hợp với nơi mát mẻ.

8. Vào mối buổi tối bạn có thể lợi dụng sương đêm để làm hoa tươi hơn. Khi tiếp xúc với khí trời hoa sẽ tươi tắn. Đây là cách bảo quản hoa sen khá hiệu quả.

9. Bạn cũng có thể dùng sự trợ giúp của những trợ thủ đắc lực là viên aspirin. Bạn nghiên nát rồi hòa vào nước cắm hoa. Pha 2 thìa nước cốt chanh, 1 thìa đường, 1/2 thìa cà phê thuốc tẩy với 0,946 lít nước. Hoặc bạn dùng nước sút miệng Listerine hòa cũng nước để cắm hoa cũng là cách bảo quản hoa sen tươi lâu. Cách này bạn cũng có thể áp dụng được với tất cả các loại hoa khác.

Với những cách bảo quản hoa sen tươi lâu trên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm giữ bình hoa sen của mình được tươi lâu trong khoảng 1 tuần. Hoa tươi rồi lại tàn đó là quy luật của tự nhiên đối với những bông hoa tươi. Nên chúng ta không thể giữ hoa tươi được mãi mãi. Những cách bảo quản hoa sen này chỉ phần nào giúp bạn chơi hoa được một thời gian ngắn nhiều nhất là 7 ngày. Bạn vẫn nên thay hoa khác để làm không gian tổ ấm thêm tươi mới.

Nếu bạn quá bận rộn không thể thường xuyên mua hoa tươi được thì vẫn có giải pháp cho bạn đó là những bông hoa tươi được sấy khô hay hoa giả khi trang trí cũng rất đẹp. Với loại hoa này bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian chăm sóc như hoa tươi mà tuổi thọ của hoa cũng cao hơn hoa tươi.

Tìm Hiểu Cách Sử Dụng Pattern Overlay Để Thêm Các Hiệu Ứng Độc Đáo Cho Đối Tượng Trong Photoshop

Pattern dùng để thêm các hoa văn, họa tiết cho một đối tượng cụ thể. Sử dụng Pattern Overlay kết hợp với các hiệu ứng khác có thể giúp bạn tạo các hiệu ứng chiều sâu và cho một cái nhìn tự nhiên và chân thật.

Hộp thoại của Pattern Overlay

Pattern Overlay không có nhiều tùy chọn và nó rất dễ sử dụng nhưng nó lại mang đến sự thay đổi mạnh mẻ đến các đối tượng được áp dụng.

Các Blend Mode cho phép bạn thiết lập các chế độ hoà trộn cho Pattern Overlay. Cài đặt mặc định là Normal, nó chỉ đơn giản hiển thị pattern trên layer chứa đối tượng. Nếu bạn chưa hiểu rõ về Blending Mode, chúng tôi khuyên bạn nên tìm hiểu Blending mode là gì.

Trong ví dụ sau, bạn có thể thấy cách thay đổi Chế độ hòa trộn từ Normal sang Linear Burn làm cho mô hình sọc của chúng ta chuyển từ màu trắng và đỏ thành màu đỏ trong suốt và đỏ sẫm.

Các thanh trượt Opacity kiểm soát độ trong suốt của Pattern. Thông số càng nhỏ thì các Pattern càng trong suốt.

Trong ví dụ sau, bạn có thể thấy rằng Opacity thấp làm cho Pattern hơi trong suốt, với màu đen của văn bản hiển thị xuyên qua.

Đây là nơi bạn chọn các mẫu pattern cần áp dụng. Photoshop đi kèm với rất nhiều mẫu mặc định, nhưng bạn cũng có thể tạo mẫu của riêng bạn.

Ngoài ra, nút Snap to Origin sẽ cho phép bạn căn chỉnh mẫu của bạn với layer được áp dụng.

Trong ví dụ sau, bạn có thể thấy cách thay đổi Pattern trong khi các cài đặt khác vẫn được dữ nguyên thông số.

Bạn có thể thay đổi kích thước pattern của mình bằng cách tăng hoặc giảm thanh trượt Scale. Bạn có thể sử dụng các số như 10% , 25% , 50% , v.v.

Tick vào ô Link with Layer nếu bạn muốn khóa Pattern nếu bạn muốn di chuyển layer. Nếu bạn bỏ chọn hộp này khi di chuyển layer, các pattern sẽ không di chuyển.

Trong ví dụ sau, bạn có thể thấy việc giảm Scale sẽ lấy được nhiều chi tiết hơn. Hiệu ứng nổi bật hơn khi sử dụng các mẫu chi tiết hơn.

Nguồn : chúng tôi

Cách Sử Dụng Widget Smith Apk Trên Android. Roidhub

Do thiếu tài nguyên bao gồm cả các bản nâng cấp, người dùng di động lỗi thời có quyền truy cập hạn chế để tùy chỉnh màn hình chính. Tập trung vào yêu cầu, chúng tôi trở lại với Widget Smith Android Apk mới này, không chỉ trình bày các công cụ tùy chỉnh.

Nhưng nó cũng cung cấp các công cụ widget khác nhau bên trong ứng dụng. Điều này có thể giúp người dùng tùy chỉnh và sắp xếp lại tiện ích màn hình chính một cách hợp lý. Do đó, để truy cập tất cả các tính năng cao cấp này, người dùng phải cài đặt trình giả lập IOS trong điện thoại thông minh.

Widget Smith Android bao gồm rất nhiều tính năng Android bên trong nó. Nhưng định dạng ứng dụng là .IPA có nghĩa là nó chỉ có thể cài đặt trong các thiết bị IOS. Vậy người dùng di động phải làm sao để truy cập các gói Apk này mà không bị mất dữ liệu.

Để có được tùy chọn Widget Smith cho Android, trước tiên người dùng phải cài đặt trình giả lập IOS bên trong điện thoại thông minh của họ. Trình giả lập này sẽ giúp người dùng di động chuyển đổi điện thoại thông minh của họ thành iPhone OS của apple design mobile một cách dễ dàng. Thậm chí để làm điều đó, nó không yêu cầu root thiết bị của bạn.

Vì vậy, để tùy chỉnh màn hình chính cộng với truy cập các tính năng Android chính của WidgetSmith Apk. Trước tiên, bạn cần tải xuống và cài đặt phiên bản .IPA trên điện thoại di động của mình. Để làm điều đó, bạn cần tải xuống trình giả lập IOS của bên thứ ba bên trong điện thoại di động.

Widget Smith Apk là gì

Trên thực tế, nó là một ứng dụng cá nhân hóa được phát triển đặc biệt cho người dùng di động Android và IOS. Do một số lý do nhất định, các nhà phát triển không thể khởi chạy Phiên bản Apk. Nhưng xem xét nhu cầu của người dùng, các nhà phát triển đã thêm các tính năng Apk này vào bên trong phiên bản .IPA.

Vì vậy, người dùng có thể dễ dàng chụp và đặt ảnh đơn với kích thước tùy chỉnh trên màn hình. Ngoài tính năng này, các chuyên gia đã thêm Tiện ích Văn bản Tùy chỉnh này với Nhiều Phông chữ. Điều này sẽ giúp người dùng viết văn bản theo các kiểu khác nhau cộng với việc đặt nó trên màn hình chính với kích thước tùy chỉnh.

Do đó ngay từ đầu chúng tôi đã đề cập rõ ràng rằng ứng dụng này chỉ có thể truy cập được đối với hệ điều hành IOS. Để truy cập các tính năng Apk, người dùng phải cài đặt trình giả lập hệ điều hành iPhone bên trong điện thoại thông minh của họ. Trước khi bắt đầu cài đặt chi tiết, người dùng phải cài đặt trình giả lập hệ điều hành iPhone.

Để có được giao diện hệ điều hành iPhone và hệ điều hành trên thiết bị Android. Ngoài ra có nhiều trình giả lập IOS có thể truy cập để tải xuống. Nhưng nếu bạn muốn có ý kiến ​​chuyên gia thì chúng tôi đề xuất ba trình giả lập chính cho người dùng Android. Ba trình giả lập này được đề cập bên dưới ở đây.

Trong số các ứng dụng khác, đây là ứng dụng giả lập dễ nhất và nhanh nhất từng được giới thiệu. Để truy cập các tùy chọn IOS trên điện thoại thông minh, bạn không cần tải xuống hoặc cài đặt bất kỳ tệp nào. Chỉ cần duyệt liên kết bên trong công cụ tìm kiếm của bạn và hệ điều hành iPhone OS đang chạy trực tuyến của bạn đã sẵn sàng.

Mặc dù để cấp quyền trước tiên người dùng cần tải xuống phiên bản Apk của trình giả lập IOS bên trong điện thoại thông minh của bạn. Sau đó, cài đặt ứng dụng và khởi chạy nó trên điện thoại di động của bạn. Vì vậy, ứng dụng có tất cả các tùy chọn mà người dùng cần nhất.

Ngoài tất cả những tính năng cần thiết, có một lỗ hổng bên trong nó. Và điều đó không hỗ trợ Bluetooth, GPS và các dịch vụ định vị khác. Vì vậy, nếu bạn muốn vận hành các dịch vụ này sau khi bật ứng dụng, nó không phải là lý tưởng cho bạn.

Đây là trình giả lập đơn giản và hoàn hảo nhất để cài đặt ứng dụng IOS trên điện thoại thông minh Android. Để bắt đầu quá trình trước tiên, bạn cần cài đặt Phiên bản Apk bên trong điện thoại di động. Sau khi cài đặt xong, bây giờ hãy tiến hành khởi chạy ứng dụng.

Sau khi khởi chạy trình giả lập, hãy tiến tới AIO Downloader. Nó sẽ cấp cho người dùng tải trực tiếp các tệp IPA mà không cần có iTunes Store. Tải xuống Widget Smith IPA Từ đây và truy cập các gói android.

Bạn cũng có thể muốn tải về

Armoni Launcher Pro Apk

Do đó, phiên bản Widget Smith Apk không thể truy cập được trong Cửa hàng Play. Ngay cả các nhà phát triển cũng không tung ra phiên bản Apk của Ứng dụng trên thị trường. Nếu bạn muốn truy cập các tính năng của Android, bạn cần cài đặt Phiên bản IPA bằng Trình giả lập.

Liên kết Tải xuống

Cập nhật thông tin chi tiết về 12 Cách Độc Đáo Để Sử Dụng Usb Otg Trên Android trên website Utly.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!